Có 438 kết quả :

Tạ Đình Phong cảnh cáo người hâm mộ

Tạ Đình Phong cảnh cáo người hâm mộ

SVVN - Tạ Đình Phong đã gọi điện cho người phụ trách nhóm người hâm mộ và yêu cầu không được nói xấu Vương Phi, nếu không sẽ cắt đứt liên hệ. Cách hành xử của nam diễn viên gây tranh cãi trong cộng đồng mạng.
Taylor Swift đang bất ổn

Taylor Swift đang bất ổn

SVVN - Châu Âu được xem là chặng lưu diễn bất ổn nhất của “Eras Tour” khi liên tiếp vướng vào ồn ào không đáng có, từ việc fan phá hàng rào đến Taylor Swift bị gây áp lực phải tỏ rõ lập trường chính trị.
Sơn Tùng M-TP biết ơn khán giả

Sơn Tùng M-TP biết ơn khán giả

SVVN - Xuất hiện tại Hà Nội chiều 18/1, Sơn Tùng M-TP dành những lời tri ân tới những người ủng hộ mình trong suốt những năm qua. Ca sĩ tự nhận mình là một trong những người “may mắn nhất trong cuộc đời”, luôn được đông đảo khán giả yêu mến, đồng hành cả những lúc vui lẫn giông bão.
Hình ảnh xúc động của NHM cổ vũ đội U22 Việt Nam

Hình ảnh xúc động của NHM cổ vũ đội U22 Việt Nam

SVVN - Chiều 16/5, TPHCM xuất hiện cơn mưa lớn nhưng vẫn có số ít cổ động viên ra phố đi bộ Nguyễn Huệ thể hiện tình yêu với đội U22 Việt Nam trong trận tranh huy chương đồng với U22 Myanmar, môn bóng đá nam Seagame 32 trên đất Campuchia. Người hâm mộ nước nhà đã tạo nên những hình ảnh vô cùng xúc động khi sát cánh cùng các cầu thủ.
HLV trưởng HAGL Kiatisuk

Kiatisuk và 'mảnh đất dữ' V-League

SVVN - Cựu danh thủ Thái Lan luôn chiếm được thiện cảm của giới mộ điệu nhờ danh tiếng, tài năng và đặc biệt cả sự khéo léo trong giao tiếp. Tuy nhiên điều đó không làm giảm bớt những thách thức V-League tạo nên với Kiatisuk trên cương vị HLV trưởng HAGL.
HLV Park Hang-seo tri ân người hâm mộ Việt Nam

HLV Park Hang-seo tri ân người hâm mộ Việt Nam

SVVN - Hành trình kỳ diệu 5 năm gắn bó với bóng đá Việt Nam của HLV Park Hang-seo khép lại sau khi ông kết thúc hợp đồng với VFF. Nhà cầm quân người Hàn Quốc đã nhiều lần lau nước mắt, nói lời cảm ơn và tạm biệt trong buổi gặp mặt xúc động với người hâm mộ Việt Nam.