Người yêu cũ hé lộ lý do Quách Ngọc Ngoan vỡ nợ: Có phải cờ bạc như đồn đại?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Rất nhiều người tò mò không hiểu tại sao Quách Ngọc Ngoan từ chỗ có cuộc sống giàu có lại lâm cảnh vỡ nợ. Và bạn gái cũ của nam diễn viên đã đưa ra phỏng đoán nghe chừng rất hợp lý.

Sau khi Quách Ngọc Ngoan thừa nhận chuyện vỡ nợ, hiện giờ không còn khả năng chi trả thì khán giả đều tò mò không biết tại sao anh lại rơi vào hoàn cảnh túng quẫn này. Bởi khoảng 5 năm nay, nam diễn viên đã gần như rút lui khỏi showbiz mà tập trung vào sự nghiệp kinh doanh ở Cà Mau.

Người yêu cũ hé lộ lý do Quách Ngọc Ngoan vỡ nợ: Có phải cờ bạc như đồn đại? ảnh 1

Anh sở hữu một trang trại rộng lớn, nuôi cá, tôm và có khu chuồng nuôi chồn hương mang lại thu nhập ổn định. Và sau khi tin tức vỡ nợ lan truyền, thì nhiều người đã hỏi thăm bạn gái cũ của Quách Ngọc Ngoan là Phượng Chanel. Cô cho biết, hai năm qua kể từ khi chia tay, cô không còn liên lạc với người tình cũ nên cũng chẳng biết tình hình cuộc sống của anh.

Người yêu cũ hé lộ lý do Quách Ngọc Ngoan vỡ nợ: Có phải cờ bạc như đồn đại? ảnh 2

Tuy nhiên, trong thời gian dịch COVID-19 thì công việc kinh doanh của Quách Ngọc Ngoan gặp khó khăn, khiến anh bị đọng vốn tới 20 tỷ đồng. Tuy Phượng Chanel không chắc chắn nhưng rất có thể đây là lý do khiến Quách Ngọc Ngoan không luân chuyển được dòng tiền, phải vay mượn để duy trì kinh doanh và dần dần dẫn đến tình trạng mất khả năng trả nợ.

Người yêu cũ hé lộ lý do Quách Ngọc Ngoan vỡ nợ: Có phải cờ bạc như đồn đại? ảnh 3

Khi xem lại trang cá nhân của Quách Ngọc Ngoan, khán giả cũng phát hiện một chi tiết lạ. Bài đăng gần đây nhất của anh là giữa tháng 10/2022, nghĩa là nửa năm qua anh không hề cập nhật gì thêm. Có lẽ, đây cũng chính là quãng thời gian mà Quách Ngọc Ngoan căng thẳng vì nợ nần, không còn tâm trạng đăng gì trên mạng xã hội. Hiện giờ, nam diễn viên chỉ mong các chủ nợ cho anh thời gian để làm việc trả nợ dần mà thôi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm