Có 30 kết quả :

30 năm "cháy" cùng "thế hệ học trò mới": Bất cẩn, ngớ ngẩn, hết mình

30 năm "cháy" cùng "thế hệ học trò mới": Bất cẩn, ngớ ngẩn, hết mình

SVVN - Năm tôi học lớp 10, thầy hiệu trưởng kêu tôi ra gặp hai người đàn ông lạ hoắc. Họ chìa ra trước mặt tôi một cuốn tạp chí khổ to. Trang bìa in màu, giấy bên trong xỉn đen và chi chít chữ. Toàn thơ là thơ, cộng thêm rất nhiều tản văn và truyện ngắn. Với tư cách là học sinh từng đoạt giải thành phố môn Văn, tôi được đề nghị góp ý cho một trong những tờ báo đầu tiên của Việt Nam dành cho lứa tuổi mới lớn.
Lâm Chi Khanh 'nóng tiết' vì bị đàn em sai bảo

Lâm Chi Khanh 'nóng tiết' vì bị đàn em sai bảo

Đêm qua (2/5), chương trình truyền hình Điệp vụ tuyệt mật đã chính thức lên sóng truyền hình với sự góp mặt của 12 nghệ sĩ gồm: Hồng Quế, Huỳnh Anh, Khả Ngân, Mlee, David Phạm, Phương Mai, Cường Seven,Vĩnh Thụy, Lily Nguyễn, Harry Lu, Nathan Lee và Lâm Chi Khanh.  
Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động khoa học và công nghệ của OSCA. Ảnh: N.Đ.Q

Họp hội đồng chuyên môn vụ ba bé tử vong sau phẫu thuật Nụ cười

SVVN - Hội đồng chuyên môn xem xét quá trình khám bệnh, chữa bệnh gây tử vong cho 3 trẻ em sau phẫu thuật miễn phí dị tật khe hở môi/vòm miệng tại Bệnh viện Quân y 87 (BV87) sẽ họp buổi đầu tiên vào sáng 28/8, nhưng khó có thể kết luận được ngay về nguyên nhân tử vong của các cháu, BS Bùi Xuân Minh, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Khánh Hòa, hôm qua cho biết. 
Ông Nguyễn Anh Liên-Chủ tịch Hội Cựu TNXP Việt Nam trao quà cho các cựu TNXP Điện Biên.

Trao quà cho các cựu TNXP Điện Biên

SVVN - Sáng nay, Hội cựu TNXP tỉnh Bắc Ninh phối hợp với Tỉnh Đoàn tổ chức Họp mặt truyền thống” Âm vang Điện Biên”. 60 cựu TNXP tiêu biểu trực tiếp tham gia chiến dịch lịch sử Điện Biên đã về dự.
Phương Mai nói về tình cũ Ngô Quang Hải

Phương Mai nói về tình cũ Ngô Quang Hải

Dấn thân vào showbiz với vai trò người mẫu từ khi còn trẻ, Phương Mai đã gặt hái được các danh hiệu Top 10 Siêu mẫu châu Á 2009, giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2012. Trong talkshow 'Lần đầu tôi kể', siêu mẫu thẳng thẳn chia sẻ về quãng thời gian gắn bó bên đạo diễn 'Chuyện của Pao'.
 Ông Phương giới thiệu loại cam tan mỡ bụng

Chuyên gia 3 quốc tịch hồi hương làm… rẫy

SVVN - Rời Trường Đại học Western Sydney (Úc), chuyên gia nông nghiệp Mai Viết Phương tìm về vùng khô cằn nhất của tỉnh Lâm Đồng mở trang trại, lập mô hình giúp nông dân quê nhà làm giàu bằng những loài cây quý, giá trị cao mà ông cùng các cộng sự đã dày công nghiên cứu.