Có 15 kết quả :

Điệu nhảy Swing thu hút giới trẻ vì sự phóng khoáng, vui vẻ

Đu đưa cùng điệu nhảy bất quy tắc

SVVN - Không phân biệt lứa tuổi, giới tính hay quốc tịch. Không phân biệt là nhảy giỏi hay chưa biết gì. Chỉ cần yêu âm nhạc và… ham vui một chút thì Swing Dancing Ha Noi chính là điểm hẹn thú vị dành cho bạn và mỗi cuối tuần.
Ban nhạc đi biểu diễn ở Lâm Đồng

Giấc mơ jazz của người khiếm thị

SVVN - Dòng nhạc jazz kén người nghe, khó với người chơi nhưng lại cuốn hút những bạn trẻ, các em nhỏ khiếm thị. Những âm thanh quyến rũ và mê hoặc đưa các em vào thế giới mộng mơ. Nghệ sĩ khiếm thị Anh Mạnh, người hướng dẫn các bạn trẻ khiếm thị tiếp xúc với âm nhạc như một phương pháp trị liệu giúp các em tìm thấy sự lạc quan, nói: “Nhạc jazz, luôn làm cho các em vui vẻ, hưng phấn và yêu đời”.  
Nghệ sĩ Tuyết Loan (trái) và danh ca Bạch Yến Ảnh: Tư liệu

Có một cuộc tình với Jazz

SVVN - Trong một quán nhạc nhỏ, tập trung nhiều nghệ sĩ trẻ thích nhạc jazz, tôi thấy cô chủ quán tên Thúy thường mở cho mọi người nghe một CD nhạc jazz do ca sỹ Việt Nam thực hiện tại Singapore và bảo: “Thật tự hào khi một nghệ sỹ Việt Nam được phát hành album tại nước ngoài, được báo giới yêu mến gọi là Nữ hoàng nhạc jazz ”. Người đó là ca sỹ Tuyết Loan.
Nốt lặng Jazz Sài Gòn

Nốt lặng Jazz Sài Gòn

SVVN - Người mê và học nhạc jazz ở TPHCM không ít, nhưng tất cả đều đối diện với một câu chuyện: “không có sân chơi” và thứ âm nhạc phổ biến ở nhiều nước trên thế giới lại không có nhiều đất sống ở một trung tâm văn hóa mở như TPHCM.
Ca sĩ Tùng Dương.

Tùng Dương tham gia Festival nhạc Jazz Châu Á 2015

SVVN - Ngày 10/7 tới, ca sĩ Tùng Dương sẽ đại diện Việt Nam tham dự Asean One Muticutural Festival 2015 lần đầu tiên được tổ chức tại Chiangmai (Thái Lan) với sự góp mặt của hơn 12 quốc gia như Thái Lan, Singapore, Philipines, Indonesia, Việt Nam...
Sài Gòn Big band

Sài Gòn Big band

TP - Ban nhạc Sài Gòn Big band thể loại nhạc Jazz đầu tiên của TPHCM đang tích cực tập luyện chuẩn bị cho buổi ra mắt dự kiến vào giữa tháng 1-2013. Big band gần 20 thành viên, nổi bật với dàn kèn, thể hiện sự phong phú và đa dạng rất đặc trưng của Jazz.