Những con số ấn tượng tại Đối thoại với sinh viên Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Đối thoại với sinh viên Việt Nam từ gần 9.000 điểm cầu trong và ngoài nước, với hơn 300.000 cán bộ Hội theo dõi trực tiếp và hàng triệu hội viên, sinh viên theo dõi trên các nền tảng số.

Phát biểu tại chương trình, anh Nguyễn Minh Triết - Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam cho biết, đây là lần đầu tiên T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức đối thoại với hội viên, sinh viên, với gần 9.000 điểm cầu và hơn 300.000 đại biểu tham gia. "Đây là con số ấn tượng, thể hiện sự quan tâm tham gia của cán bộ, hội viên. Trước khi đối thoại, chúng tôi nhận được gần 10.000 câu hỏi và hiến kế của cán bộ, hội viên”.

Những con số ấn tượng tại Đối thoại với sinh viên Việt Nam ảnh 1

Anh Nguyễn Minh Triết - Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu khai mạc chương trình. Ảnh: DƯƠNG TRIỀU

Theo anh Nguyễn Minh Triết, con số này cho thấy sự đối thoại là rất cần thiết, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của hội viên, sinh viên. Đặc biệt, năm nay là năm tiến tới Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

"Chúng tôi muốn lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của sinh viên. Đại hội Đảng lần thứ XIII và Đại hội Đoàn lần thứ XII đã định hướng rất cụ thể mục tiêu phát triển đất nước và trách nhiệm của thanh niên, sinh viên. Chúng tôi luôn ý thức rất rõ trách nhiệm của mình trong việc thực hiện nhiệm vụ, để phát huy khát vọng của sinh viên cống hiến, xây dựng đất nước", anh Nguyễn Minh Triết nói.

Những con số ấn tượng tại Đối thoại với sinh viên Việt Nam ảnh 2

Hơn 300.000 cán bộ Hội theo dõi trực tiếp và hàng triệu hội viên, sinh viên theo dõi trên các nền tảng số.

Theo anh Nguyễn Minh Triết, sinh viên là nguồn nhân lực chất lượng cao của đất nước, nên để thực hiện mục tiêu, chỉ tiêu xây dựng đất nước, họ sẽ là lực lượng chủ chốt. Từ diễn đàn này, T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam muốn trao đổi, lắng nghe ý kiến đóng góp và hiến kế cho tổ chức Hội để đưa vào báo cáo chính trị tại đại hội sắp tới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Sinh viên Việt Nam để kết nối với tổ chức Hội

Tải ứng dụng Sinh viên Việt Nam để kết nối với tổ chức Hội

SVVN - “Các bạn sinh viên có thể tải và tạo tài khoản sử dụng Ứng dụng Sinh viên Việt Nam để cập nhật thông tin chương trình, hoạt động ở cả những trường chưa có tổ chức Hội Sinh viên”, đó là gợi ý của anh Nguyễn Minh Triết – Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam tại buổi Đối thoại với hội viên, sinh viên trong và ngoài nước, năm 2023.