Những điểm hẹn hò lãng mạn dịp 20 tháng 10

SVVN - Buổi hẹn hò lãng mạn là một trong những lựa chọn hàng đầu nhân dịp 20 tháng 10. Vậy kế hoạch sẽ phải lên ngay từ bây giờ để có một ngày lễ ý nghĩa dành cho nhau.

Đi bộ quanh phố cổ

Những điểm hẹn hò lãng mạn dịp 20 tháng 10 ảnh 1

Phố Tạ Hiện được coi là một trong những điểm đến hẹn hò dành cho bạn trẻ.

Quanh khu vực phố cổ có hàng nghìn quán ăn ngon dành cho những bạn trẻ thích sự lãng mạn. Đây được coi luôn là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ tới đây vui chơi, ăn uống không chỉ ngày 20/10. Tại đây các cặp đôi tha hồ dạo bước, và thưởng thức những món ẩm thực Hà thành.

Đi xem phim

Những điểm hẹn hò lãng mạn dịp 20 tháng 10 ảnh 2

Dành chọn buổi tối cùng nhau xem những bộ phim yêu thích.

Một số địa chỉ có thể tham khảo đưa bạn gái đi chơi 20/10 tại các Thủ đô như Hà Nội như Vincom, Tràng Tiền Plaza, AEON Mall và nhiều khu mua sắm nổi tiếng khác.

Hẹn hò quán cà phê ven Hồ Tây

Những điểm hẹn hò lãng mạn dịp 20 tháng 10 ảnh 3

Những quán cà phê siêu lãng mạn quanh Hồ Tây.

Những địa điểm đi chơi 20/10 ở Hà Nội siêu lãng mạn, để tận hưởng ngày lễ ngọt ngào, ấm áp bên một nửa yêu thương của mình.

Quán cà phê trên cao toàn cảnh Hà Nội

Để ngắm nhìn toàn cảnh thành phố, hít hà bầu không khí lãng mạn, các quán cà phê trên toà nhà văn phòng hay khách sạn được nhiều cặp đôi yêu thích chọn làm chốn hẹn hò lãng mạn tại Hà Nội.

Những điểm hẹn hò lãng mạn dịp 20 tháng 10 ảnh 4

Quán cà phê trên cao với view ngắm trọn vẻ đẹp Hà Nội.

Những quán cà phê trên cao, có view để bạn có thể ngắm nhìn trọn vẻ đẹp Hà Nội. Vừa nhâm nhi ly cà phê thơm lừng, vừa ngắm toàn cảnh Hà Nội lung linh, chắc chắn đây là địa điểm đưa bạn gái đi chơi 20/10 mà mọi chàng trai đều hướng đến để có một buổi tối lãng mạn.

Khám phá chợ hoa đêm

Chợ hoa Quảng Bá là một trong những chợ đêm đẹp nhất của Hà Nội, khác biệt với sự yên tĩnh của một Thủ đô đang chìm trong giấc ngủ say là một chợ hoa vẫn rất tấp nập, nhộn nhịp.

Những điểm hẹn hò lãng mạn dịp 20 tháng 10 ảnh 5

Đây cũng là một dịp để dẫn bạn gái lang thang khắp khu chợ đêm và lựa chọn cho bó hoa đẹp nhất dành cho nửa kia. Ảnh: CHÂU LINH

Vừa khám phá Hà Nội về đêm, không yên bình, không tĩnh lặng mà thay vào đó là sự tấp nập. Đây cũng là một dịp để dẫn bạn gái lang thang khắp khu chợ đêm và lựa chọn cho bó hoa đẹp nhất dành cho nửa kia.

Tin liên quan