Những tâm huyết của người trẻ gửi tới Đại hội Đoàn toàn quốc

SVVN - Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà, Á hậu Bùi Phương Nga, ca sĩ trẻ Erik và nhiều nghệ sĩ chia sẻ, gửi gắm tâm tư trước thềm Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII.
Những tâm huyết của người trẻ gửi tới Đại hội Đoàn toàn quốc ảnh 1

Đỗ Thị Hà - Hoa hậu Việt Nam năm 2020, hiện đang là sinh viên chuyên ngành Luật Kinh doanh, trường ĐH Kinh tế Quốc dân.

Những tâm huyết của người trẻ gửi tới Đại hội Đoàn toàn quốc ảnh 2

MC Phí Linh, tên đầy đủ là Phí Nguyễn Thùy Linh, sinh năm 1989, tại Hà Nội. Cô được khán giả yêu thích khi dẫn trên sóng truyền hình VTV nhờ sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, ánh mắt hút hồn, thông minh và nhạy bén trong xử lý công việc.

Những tâm huyết của người trẻ gửi tới Đại hội Đoàn toàn quốc ảnh 3

Nữ diễn viên Thu Quỳnh được khán giả biết đến với nhiều bộ phim như: 'Sống chung với mẹ chồng', 'Ngược chiều nước mắt', 'Quỳnh búp bê', 'Về nhà đi con' và 'Hương vị tình thân'...

Những tâm huyết của người trẻ gửi tới Đại hội Đoàn toàn quốc ảnh 4

Nam diễn viên trẻ nổi tiếng Bình An với nhiều vai diễn trong các bộ phim như: '5S Online', 'Lạc giới', 'Mối tình đầu của tôi'... Hiện tại, anh là một trong những nam diễn viên đóng nhiều phim truyền hình nhất của Đài Truyền hình Việt Nam.

Những tâm huyết của người trẻ gửi tới Đại hội Đoàn toàn quốc ảnh 5

Bùi Phương Nga là Á hậu 1 của cuộc thi 'Hoa hậu Việt Nam 2018', đại diện Việt Nam tại 'Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018' và vào Top 10 Chung cuộc nhờ khán giả bình chọn. Cô cũng từng là Hoa khôi 'Gương mặt trang bìa' của Báo Sinh viên Việt Nam.

Những tâm huyết của người trẻ gửi tới Đại hội Đoàn toàn quốc ảnh 6
Lê Trung Thành, thường được biết đến với nghệ danh Erik, là một nam ca sĩ kiêm vũ công từng tham gia chương trình 'Giọng hát Việt nhí' năm 2013 và sau đó trở thành thành viên nhóm nhạc Monstar. Trong suốt sự nghiệp, Erik từng giành được 4 đề cử tại giải Cống hiến và là nghệ sĩ duy nhất được đề cử 2 lần hạng mục "Nghệ sĩ mới của năm".
Những tâm huyết của người trẻ gửi tới Đại hội Đoàn toàn quốc ảnh 7

Trung Ruồi, sinh năm 1993, tên thật là Nguyễn Hà Trung, là một diễn viên hài được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Những tâm huyết của người trẻ gửi tới Đại hội Đoàn toàn quốc ảnh 8
Tin liên quan