Có 12 kết quả :

Doanh nhân Nguyễn Thị Thạch Thảo giới thiệu sách ‘Vươn tới Mặt trời’

Doanh nhân Nguyễn Thị Thạch Thảo giới thiệu sách ‘Vươn tới Mặt trời’

SVVN - Chiều ngày 25/9 tại Hà Nội đã diễn ra buổi giới thiệu sách “Vươn tới Mặt trời” của Co-founder GEIN Group, tác giả Nguyễn Thị Thạch Thảo. Cuốn sách viết về hành trình 9 năm của tác giả đi tìm câu trả lời “Tôi là ai”. “Vươn tới Mặt trời” hướng đến những con người đang lạc lối trong mê cung cuộc đời sẽ tìm được hướng đi đúng đắn, truyền cảm hứng để sống một cuộc đời ý nghĩa.
Công chức Hà Nội sẽ bị xử lý kỷ luật nếu nóng giận, xúc phạm, hay dùng vũ lực đối với người khác (theo Dự thảo Quy định chuẩn mực phát ngôn). Ảnh: Internet.

Hà Nội sẽ phạt công chức nói ngọng, nói lắp?

SVVN - Yêu cầu cán bộ công chức Hà Nội hạn chế nói ngọng, nói lắp; không nóng nảy, xúc phạm người khác khi giao tiếp là nội dung nêu trong Dự thảo Quy định về chuẩn mực phát ngôn, do Sở Văn hoá và Thể thao (VHTT) soạn, trình UBND thành phố Hà Nội.
Có chữa được tật nói lắp?

Có chữa được tật nói lắp?

Khi chúng ta nói, có những kích thích tác động vào các bộ phận cảm thụ của lưỡi, môi, má và thanh quản. Các kích thích đó theo cơ quan phân tích lời nói đến vùng phân tích vận động của lời nói (vùng Broca). Khi các bộ phận này không phối hợp được thật tốt với nhau thì lời nói phát ra sẽ khó khăn và sinh ra tật nói lắp.