Có 15 kết quả :

Chăm lo trẻ em bằng cả trái tim và hành động tốt nhất

Chăm lo trẻ em bằng cả trái tim và hành động tốt nhất

SVVN - Người đứng đầu Đảng bộ TPHCM khẳng định, các ngành, các cấp thành phố luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho các em thiếu nhi. "Chúng tôi trân trọng lắng nghe bằng trái tim của mình chứ không chỉ bằng đôi tai không thôi và sẽ biến đó thành hành động một cách tốt nhất để chăm lo các em”, Bí thư Thành ủy TPHCM khẳng định.
Cô gái dân tộc thiểu số với khát khao chinh phục con đường học vấn

Cô gái dân tộc thiểu số với khát khao chinh phục con đường học vấn

SVVN - “Có thể đi chậm nhưng đừng bao giờ dừng lại hoặc bước lùi” là câu nói mà Giang Na - sinh viên năm 4 trường Đại học Luật Hà Nội luôn ghi nhớ để có thêm động lực trong cuộc sống và học tập. Câu chuyện Giang Na chia sẻ với chuyên trang Sinh Viên Việt Nam, báo Tiền Phong chắc chắn sẽ truyền nhiều năng lượng tích cực tới các độc giả, đặc biệt là các bạn sinh viên sống xa nhà.
Con cháu chọn mua mộ phần trước cho ông bà, cha mẹ cũng là một trong những cách báo hiếu

Nỗi niềm của bậc sinh thành

Người trẻ lo sống và người già lo chết đã không còn là quan niệm xa lạ, mong muốn được “mồ yên mả đẹp” của các bậc sinh thành thêm tha thiết khi quỹ đất đô thị đang dần bị thu hẹp.
Phương Vy Idol: Mải làm mẹ

Phương Vy Idol: Mải làm mẹ

SVVN - Cô ấy đã viết tâm thư giãi bày nỗi niềm vì sao mập lên, vì sao đen đi sau khi sinh con: “Đừng ai chê mẹ mập vì mẹ không dám ăn kiêng này nọ mà phải giữ sữa cho con… 
Tự cảnh giác

Tự cảnh giác

SVVN - Nhà thơ Nguyễn Thị Mai vừa phải kêu trời vì phát hiện ra tập thơ “Nỗi niềm” của tác giả Vương Chất, do Nhà Xuất bản Văn học ấn hành năm 2014.
Nỗi niềm bác sĩ chữa tâm thần

Nỗi niềm bác sĩ chữa tâm thần

Tắm giặt, vệ sinh, đút cho bệnh nhân ăn... những bác sĩ, y tá chuyên khoa tâm thần không khác gì mẹ hiền. Nhưng họ là những người mẹ bị “bạc đãi” bởi những “đứa con” - trong cơn cuồng loạn – đã đánh, chửi cả người chăm sóc mình.
Nỗi niềm gái...ế

Nỗi niềm gái...ế

Xã hội hiện nay xuất hiện nhiều cô gái tuổi đã toan về già nhưng vẫn đi về lẻ bóng. Gắn với các cô gái này là nhiều câu chuyện buồn vui đầy thú vị.