Nổi tiếng nóng bỏng, quyến rũ nhưng Ngọc Trinh có còn 'tỏa sáng' khi 'đọ sắc' với Hoa hậu?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngọc Trinh đứng một mình thì 'nóng bỏng', quyến rũ không ai bằng. Nhưng nếu chung khung hình với các mỹ nhân khác thì sao?

Lâu nay, Ngọc Trinh vẫn được xem là 'mỹ nhân nóng bỏng' hàng đầu V-biz. Tuy chiều cao chưa bằng những siêu mẫu hay Hoa hậu nhưng Ngọc Trinh có lợi thế vóc dáng quyến rũ, với ba vòng rõ rệt, đặc biệt là không ngại những bộ váy áo cắt xẻ 'táo bạo' khoe trọn đường cong. Biết rõ lợi thế của mình nên Ngọc Trinh không ngại xuất hiện cạnh nhiều mỹ nhân đình đám khác để đọ sắc vóc.

Nổi tiếng nóng bỏng, quyến rũ nhưng Ngọc Trinh có còn 'tỏa sáng' khi 'đọ sắc' với Hoa hậu? ảnh 1

Mới đây, Ngọc Trinh có dịp ngồi chung với Hoa hậu Tiểu Vy trong một sự kiện. Cả hai người đẹp đình đám đều diện trang phục trắng, trang điểm tông màu cam trẻ trung, ngọt ngào nên khán giả càng dễ so sánh nhan sắc. Có thể thấy, cả Ngọc Trinh lẫn Tiểu Vy đều rất xinh đẹp, thậm chí Ngọc Trình nhìn có phần trẻ trung hơn cả Tiểu Vy, dù lớn hơn nàng Hậu tới 11 tuổi. Tuy nhiên, xét về vẻ sắc sảo, gương mặt đẹp hoàn hảo cùng thần thái thu hút thì Tiểu Vy lại vượt trội hơn hẳn.

Nổi tiếng nóng bỏng, quyến rũ nhưng Ngọc Trinh có còn 'tỏa sáng' khi 'đọ sắc' với Hoa hậu? ảnh 2

Trước đó, Ngọc Trinh từng có dịp gặp gỡ Hoa hậu Phạm Hương. Và chắc hẳn vừa nhìn vào bức hình này, ai cũng thấy Phạm Hương nổi bật hơn thấy rõ, dù cô diện trang phục rất "kín cổng cao tường", khác hẳn Ngọc Trinh "trống trên hở dưới" như phong cách quen thuộc.

Nổi tiếng nóng bỏng, quyến rũ nhưng Ngọc Trinh có còn 'tỏa sáng' khi 'đọ sắc' với Hoa hậu? ảnh 3

Nhưng chính biểu cảm tự tin, nụ cười tươi tắn của Phạm Hương đã lấn át Ngọc Trinh - có phần căng thẳng ở bên cạnh. Tuy có tới hai lần chịu 'lép vế' trước các Hoa hậu nhưng khán giả vẫn công nhận nhan sắc của Ngọc Trinh "không phải dạng vừa".

MỚI - NÓNG
Nhà báo Lê Xuân Sơn phát biểu tại chương trình
Hơn 40 tỉnh thành đăng ký tổ chức Chủ nhật Đỏ 2022
SVVN - Phát biểu khai mạc Chủ nhật Đỏ lần thứ XIV năm 2020, nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập Báo Tiền Phong, Trưởng Ban tổ chức cho biết: Năm 2022 trong điều kiện khó khăn, Ban Tổ chức vẫn quyết tâm tổ chức phong trào hiến máu Chủ nhật Đỏ trên khắp cả nước, với hơn 40 tỉnh thành phố trong cả nước đã đăng ký tham gia, gần 100 điểm hiến máu đã, đang và sẽ được tổ chức.

Có thể bạn quan tâm