Nổi tiếng nóng bỏng, quyến rũ nhưng Ngọc Trinh có còn 'tỏa sáng' khi 'đọ sắc' với Hoa hậu?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngọc Trinh đứng một mình thì 'nóng bỏng', quyến rũ không ai bằng. Nhưng nếu chung khung hình với các mỹ nhân khác thì sao?

Lâu nay, Ngọc Trinh vẫn được xem là 'mỹ nhân nóng bỏng' hàng đầu V-biz. Tuy chiều cao chưa bằng những siêu mẫu hay Hoa hậu nhưng Ngọc Trinh có lợi thế vóc dáng quyến rũ, với ba vòng rõ rệt, đặc biệt là không ngại những bộ váy áo cắt xẻ 'táo bạo' khoe trọn đường cong. Biết rõ lợi thế của mình nên Ngọc Trinh không ngại xuất hiện cạnh nhiều mỹ nhân đình đám khác để đọ sắc vóc.

Nổi tiếng nóng bỏng, quyến rũ nhưng Ngọc Trinh có còn 'tỏa sáng' khi 'đọ sắc' với Hoa hậu? ảnh 1

Mới đây, Ngọc Trinh có dịp ngồi chung với Hoa hậu Tiểu Vy trong một sự kiện. Cả hai người đẹp đình đám đều diện trang phục trắng, trang điểm tông màu cam trẻ trung, ngọt ngào nên khán giả càng dễ so sánh nhan sắc. Có thể thấy, cả Ngọc Trinh lẫn Tiểu Vy đều rất xinh đẹp, thậm chí Ngọc Trình nhìn có phần trẻ trung hơn cả Tiểu Vy, dù lớn hơn nàng Hậu tới 11 tuổi. Tuy nhiên, xét về vẻ sắc sảo, gương mặt đẹp hoàn hảo cùng thần thái thu hút thì Tiểu Vy lại vượt trội hơn hẳn.

Nổi tiếng nóng bỏng, quyến rũ nhưng Ngọc Trinh có còn 'tỏa sáng' khi 'đọ sắc' với Hoa hậu? ảnh 2

Trước đó, Ngọc Trinh từng có dịp gặp gỡ Hoa hậu Phạm Hương. Và chắc hẳn vừa nhìn vào bức hình này, ai cũng thấy Phạm Hương nổi bật hơn thấy rõ, dù cô diện trang phục rất "kín cổng cao tường", khác hẳn Ngọc Trinh "trống trên hở dưới" như phong cách quen thuộc.

Nổi tiếng nóng bỏng, quyến rũ nhưng Ngọc Trinh có còn 'tỏa sáng' khi 'đọ sắc' với Hoa hậu? ảnh 3

Nhưng chính biểu cảm tự tin, nụ cười tươi tắn của Phạm Hương đã lấn át Ngọc Trinh - có phần căng thẳng ở bên cạnh. Tuy có tới hai lần chịu 'lép vế' trước các Hoa hậu nhưng khán giả vẫn công nhận nhan sắc của Ngọc Trinh "không phải dạng vừa".

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm