Có 421 kết quả :

Ngâm mình trong bùn lầy giúp người dân

Ngâm mình trong bùn lầy giúp người dân

SVVN - Hàng trăm tình nguyện viên ra quân hỗ trợ khơi thông dòng chảy thủy lợi tại Bàu Tre (thôn Trước Đông, xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng). Đây là một trong những hoạt động trong chiến dịch Tình nguyện hè tại địa bàn trọng điểm huyện Hòa Vang.
Lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa thăm vùng tích tụ sản xuất lúa tập trung theo hướng hữu cơ đạt tiêu chuẩn VietGAP của HTX Định Long, xã Định Long, huyện Yên Định

Nông thôn mới tiếp tục gặt hái nhiều thành tựu

SVVN - Tại Hội nghị đánh giá tình hình thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia (CTMTQG) xây dựng nông thôn mới (XDNTM) năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024 và biểu dương các điển hình tiên tiến trong thực hiện phong trào thi đua hiến đất chung sức XDNTM, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá Đỗ Minh Tuấn ghi nhận những kết quả đã đạt được, đồng thời chỉ ra những bất cập để khắc phục trong thời gian tới.
Đoàn viên phường Trại Chuối (quận Hồng Bàng) hỗ trợ người có công, bảo trợ xã hội thực hiện thủ tục hành chính.

Điểm nhấn tình nguyện Tháng Thanh niên vì cộng đồng của tuổi trẻ Hải Phòng

SVVN - Cao điểm tình nguyện Tháng Thanh niên 2024, các cấp bộ Đoàn tại Hải Phòng đã phối hợp với các cấp chính quyền tham gia tình nguyện với nhiều hoạt động: xây dựng nhà khăn quàng đỏ, nhà nhân ái; xây dựng nông thôn mới; hỗ trợ thanh thiếu nhi học tập, khởi nghiệp; bảo vệ môi trường... góp phần vào xây dựng thành phố văn minh, giàu đẹp. 
Bốn cán bộ thôn được hàng trăm người dân xin giảm án bị tuyên phạt 21 năm tù

Bốn cán bộ thôn được hàng trăm người dân xin giảm án bị tuyên phạt 21 năm tù

SVVN - 4 cựu lãnh đạo, cán bộ thôn Vệ Xá, xã Đức Long, thị xã Quế Võ (Bắc Ninh) bị cáo buộc vì đã giao đất trái thẩm quyền để lấy tiền phục vụ các công trình công cộng của thôn. Trước khi phiên tòa diễn ra, có 270 người dân trong thôn xin giảm án cho các bị cáo. Kết thúc phiên tòa, HĐXX đã tuyên phạt 4 bị cáo tổng cộng 21 năm tù.
Tháng Ba cùng thanh niên thắp sáng đường quê

Tháng Ba cùng thanh niên thắp sáng đường quê

SVVN - Những con đường núi hun hút, đường làng hẻo lánh đã được thắp sáng nhờ công trình đèn điện của thanh niên Hà Tĩnh. Sau khi khởi động Tháng Thanh niên, đến nay trên toàn tỉnh đã xây dựng 30 tuyến “Đường điện thanh niên thắp sáng làng quê” với tổng giá trị hơn 500 triệu đồng.
Bốn cán bộ thôn bị đề nghị truy tố đến 50 năm tù khi làm nông thôn mới, hàng trăm người ký đơn xin giảm án

Bốn cán bộ thôn bị đề nghị truy tố đến 50 năm tù khi làm nông thôn mới, hàng trăm người ký đơn xin giảm án

SVVN - Hơn 270 người dân thôn Vệ Xá, xã Đức Long (thị xã Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh) đã ký đơn gửi Cơ quan Công an, VKS và Tòa án nhân dân thị xã Quế Võ xin giảm nhẹ hình phạt cho Trưởng thôn, Bí thư Chi bộ thôn Vệ Xá. Những cán bộ thôn này bị truy tố về việc giao thầu đất nông nghiệp lâu dài, trái thẩm quyền cho các hộ gia đình, cá nhân lấy tiền đối ứng xây dựng công trình nông thôn mới.
Thủ lĩnh Đoàn nhiệt huyết vì cộng đồng

Thủ lĩnh Đoàn nhiệt huyết vì cộng đồng

SVVN - Với những sáng kiến vì cộng đồng, luôn “cháy” hết mình trong hoạt động Đoàn, anh Nguyễn Đắc Thắng – Bí thư Đoàn xã Tùng Ảnh (huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh) đã thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết cho phong trào tuổi trẻ ở địa phương.
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến trao Bằng công nhận xã đạt chuẩn NTM kiểu mẫu cho các xã của huyện Thanh Trì.

Huyện Thanh Trì đạt 30/34 tiêu chuẩn thành lập quận

SVVN - Với sự nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền nhân dân huyện Thanh Trì, đến nay đã có 15/15 xã được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu, 8 xã được công nhận là điểm đến du lịch và 1 làng nghề Hà Nội. Huyện đã đạt 30/34 tiêu chuẩn thành lập quận.