'Nữ hoàng kim cương' Lý Nhã Kỳ: 'Tôi ngưỡng mộ chuyện tình của Ngô Thanh Vân và Huy Trần'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - ‘Nữ hoàng kim cương’ của showbiz Việt Lý Nhã Kỳ dí dỏm chia sẻ: “Ngô Thanh Vân, Diệu Nhi… sau khi bắt hoa cưới thì ai cũng lên xe hoa hết!”. Nữ diễn viên cũng hy vọng bản thân tìm được hạnh phúc tương tự.

Trong cuộc gặp gỡ với nữ diễn viên Phương Lan, Lý Nhã Kỳ đã có những tiết lộ về chuyện tình cảm. Còn về cuộc sống hiện tại của ‘sao’ phim Nhà bà Nữ, Phương Lan cho biết, cả chuyện tình cảm và công việc của cô đều khởi sắc. Nữ diễn viên dự kiến sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm nay với bạn trai quen 5 năm. Trước đó, bộ đôi dự định lên xe hoa vào năm 2020 nhưng đành tạm hoãn lại vì dịch bệnh.

'Nữ hoàng kim cương' Lý Nhã Kỳ: 'Tôi ngưỡng mộ chuyện tình của Ngô Thanh Vân và Huy Trần' ảnh 1

Phương Lan tâm sự vui, nhờ đóng phim Gái già lắm chiêu – phim kể về chuyện tình “phi công” mà cô được “đổi vận” và "thoát ế". Được biết, bạn trai hiện tại kém cô một tuổi, hiện đang làm quản lý cho nữ diễn viên và tham gia một số hoạt động nghệ thuật. “Bạn rất có máu nghệ thuật, biết hát, biết rap, biết ảo thuật”, nữ diễn viên kể.

'Nữ hoàng kim cương' Lý Nhã Kỳ: 'Tôi ngưỡng mộ chuyện tình của Ngô Thanh Vân và Huy Trần' ảnh 2

Phương Lan cũng "bật mí", bạn trai là người tình cảm, biết quan tâm và chia sẻ với bạn gái. Cô nói thêm: “Chúng tôi đã bên nhau được 5 năm. Nhiều người hỏi tôi có sợ sự nghiệp bị chững lại sau khi kết hôn không. Tôi nghĩ là không, vì bạn ấy đủ hiểu và thông cảm cho tôi”.

'Nữ hoàng kim cương' Lý Nhã Kỳ: 'Tôi ngưỡng mộ chuyện tình của Ngô Thanh Vân và Huy Trần' ảnh 3

Trước tin vui của đàn em, Lý Nhã Kỳ hứa sẽ đến dự lễ cưới của cặp đôi và trực tiếp tham gia bắt hoa cưới. Nữ doanh nhân hy vọng, nhận “vía” của Phương Lan để sớm tìm được một nửa tâm đầu ý hợp. 'Sao' phim Kiều nữ và đại gia đùa: “Ngô Thanh Vân, Diệu Nhi… sau khi bắt hoa cưới thì ai cũng lên xe hoa hết! Tôi rất hy vọng đến lượt mình vào năm sau”.

'Nữ hoàng kim cương' Lý Nhã Kỳ: 'Tôi ngưỡng mộ chuyện tình của Ngô Thanh Vân và Huy Trần' ảnh 4

Trong showbiz, Lý Nhã Kỳ tiết lộ yêu thích nhất cặp đôi Ngô Thanh Vân – Huy Trần. Cựu Đại sứ du lịch khát khao tìm được một người đàn ông không chỉ hợp tính mà còn có khả năng bếp núc. Nữ diễn viên bộc bạch: “Tôi rất ngưỡng mộ vợ chồng chị Vân vì có cuộc sống hạnh phúc. Lúc nào, chị ấy cũng được ông xã nấu món này nấu món kia cho ăn. Tôi rất mừng cho chị Vân”.

'Nữ hoàng kim cương' Lý Nhã Kỳ: 'Tôi ngưỡng mộ chuyện tình của Ngô Thanh Vân và Huy Trần' ảnh 5

Lý Nhã Kỳ trong lần hiếm hoi chia sẻ về khả năng bếp núc, cho biết hầu hết những lần cô vào bếp thì đều cho ra đời những món ăn “kỳ lạ”, chỉ có thể chụp ảnh làm kỷ niệm chứ không ăn được. Hiện tại, nữ diễn viên có đầu bếp riêng và được chăm sóc theo chế độ đặc biệt. Vì vậy, cô gần như không phải động tay đến việc bếp núc. “Mỗi lần đầu bếp xin nghỉ phép là tôi sụt cân, ốm đi vì ăn uống không hợp khẩu vị”, cô chia sẻ.

'Nữ hoàng kim cương' Lý Nhã Kỳ: 'Tôi ngưỡng mộ chuyện tình của Ngô Thanh Vân và Huy Trần' ảnh 6

Tiết lộ về kế hoạch tương lai, Phương Lan hy vọng có thể tập trung vun vén cho mái ấm. Chia sẻ về kế hoạch sinh con, Phương Lan tâm sự: “Tôi từng suy nghĩ, mình sẽ không sinh con sớm. Nhưng 2 năm gần đây, tôi thấy rất thích và mong muốn có con. Sau khi đám cưới xong, chúng tôi sẽ nghĩ đến việc có con. Nhưng tôi quan niệm, con cái là do trời cho, là duyên mà có. Trước đây, tôi chưa có nhà riêng nên còn hơi băn khoăn. Nhưng giờ đã có tổ ấm rồi, tôi thấy sẵn sàng hơn”.

'Nữ hoàng kim cương' Lý Nhã Kỳ: 'Tôi ngưỡng mộ chuyện tình của Ngô Thanh Vân và Huy Trần' ảnh 7

Lý Nhã Kỳ nhắn nhủ với Phương Lan: “Mỗi người có một tiêu chuẩn sống và quan niệm về hạnh phúc riêng. Tôi ngưỡng mộ tình yêu chân thành, mộc mạc của hai bạn. Tôi quý bạn trai của bạn vì đã hy sinh để vợ mình tỏa sáng… Tôi thấy những người thành công, điều cuối cùng họ tìm kiếm chính là hạnh phúc. Bạn đã may mắn tìm được giá trị đó”.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm