Nữ sinh Gia Lai yêu kiều đọ sắc cùng ngàn hoa

SVVN - Như một bông hoa yêu kiều nổi bật, tỏa sắc giữa rừng hoa, cô nàng đến từ Gia Lai khiến cộng đồng mạng “chao đảo” với bộ ảnh đánh dấu tuổi 19 của mình.

Dương Thị Thân Mến (sinh năm 2003) hiện đang là người mẫu ảnh tự do, KOL và kinh doanh online. Để đánh dấu cột mốc năm 19 tuổi của bản thân, vừa qua, Thân Mến đã thực hiện một bộ ảnh yêu kiều, đọ sắc cùng ngàn hoa. Sở hữu nhan sắc ngọt ngào giống như một bông hoa rực rỡ, cô bạn đã khiến cộng đồng mạng “lịm tim” với bộ ảnh của mình.

Nữ sinh Gia Lai yêu kiều đọ sắc cùng ngàn hoa ảnh 1

Được biết, từ trước đến nay Mến luôn xuất hiện với hình ảnh một cô gái cá tính, năng động. Vì vậy, đây cũng là bộ ảnh đầu tiên Thân Mến thử sức với phong cách nhẹ nhàng, pha một chút quyến rũ. Bộ ảnh “19 tuổi và ngàn hoa” như đánh dấu một màu sắc mới trong phong cách sự nghiệp của cô bạn.

Nữ sinh Gia Lai yêu kiều đọ sắc cùng ngàn hoa ảnh 2

Thân Mến chia sẻ: “Ngoài sự đột phá, đây cũng là bộ ảnh đầu tiên mình được hợp tác với anh Thành Nam, một người anh trong nghề mình rất ngưỡng mộ. Do mình ít chụp những ảnh nhẹ nhàng như này, thêm đó khi chụp thời tiết cũng nắng gắt, nhưng nhờ sự giúp đỡ của anh, cuối cùng, bọn mình cũng đã có thể hoàn thành bộ ảnh một cách ưng ý nhất. Mình coi những bông hoa rực rỡ kia như những cơ hội và ước mơ mà mình muốn được chinh phục, được tìm tòi, khám phá. Bước sang tuổi 19, mình cũng tự hứa với bản thân rằng, dù thử thách hay khó khăn như thế nào, mình cũng sẽ chấp nhận đương đầu và cố gắng hoàn thành được nó”.

Nữ sinh Gia Lai yêu kiều đọ sắc cùng ngàn hoa ảnh 3

Ước mơ của Mến là trở thành một diễn viên truyền hình, vậy nên dự định sắp tới đây, Thân Mến sẽ tham gia theo học chuyên ngành Diễn viên Kịch – Điện ảnh tại trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM nhằm chinh phục và theo đuổi ước mơ của bản thân.

Nữ sinh Gia Lai yêu kiều đọ sắc cùng ngàn hoa ảnh 4

Nhìn lại năm 2021 và nhiều dự định, hoài bão chuẩn bị bước sang năm 2022, Thân Mến nhắn nhủ: “Năm vừa qua là một năm đầy khó khăn và vất vả vì đại dịch Covid -19 bùng phát mạnh mẽ. Nhưng, mình mong rằng, mọi người hãy cố gắng vượt qua và giữ gìn sức khỏe thật tốt để chuẩn bị tiếp cho tương lai. Bỏ qua quá khứ đau buồn mà đại dịch đã mang lại, luôn có tinh thần phòng chống dịch mạnh mẽ, bảo vệ cho bản thân, gia đình và mọi người xung quanh”.

Cùng ngắm nhìn bộ ảnh của cô bạn:

Nữ sinh Gia Lai yêu kiều đọ sắc cùng ngàn hoa ảnh 5
Nữ sinh Gia Lai yêu kiều đọ sắc cùng ngàn hoa ảnh 6
Nữ sinh Gia Lai yêu kiều đọ sắc cùng ngàn hoa ảnh 7
Nữ sinh Gia Lai yêu kiều đọ sắc cùng ngàn hoa ảnh 8
Tin liên quan