Có 12 kết quả :

Xem phim Giáng sinh, suy nghĩ thông điệp: Dù cuộc sống khó khăn, phía sau vẫn có gia đình

Xem phim Giáng sinh, suy nghĩ thông điệp: Dù cuộc sống khó khăn, phía sau vẫn có gia đình

SVVN - Càng trong tiết trời se lạnh của những ngày cuối năm, ta lại càng mong tìm thấy hơi ấm từ những gương mặt thân quen. Đó là lúc ta nhớ về gia đình, bến đỗ bền vững của mỗi con người. Chính vì thế, hình ảnh gia đình đoàn tụ vào dịp Giáng sinh từ lâu đã đi vào phim ảnh và trở thành một trong những đề tài chủ lực cho những câu chuyện này.
Bí thư chi Đoàn Trần Thị Phương Ánh (thứ 2 từ phải qua) và các bạn ĐVTN đón bé K.N lúc vừa xuống xe cứu thương để về nhà

Xúc động cảnh cậu bé 7 tuổi ở nhà một mình sau chiến thắng COVID-19

SVVN - Sau khi được điều trị khỏi bệnh COVID-19, bé H.N.K (sinh năm 2014, phường An Hải Đông, quận Sơn Trà, Đà Nẵng) được về nhà trong niềm vui mừng mọi người. Tuy nhiên, những ngày này bé vẫn phải tự cách ly một mình ở nhà, vì mẹ và bố là các ca F0 và F1 vẫn còn đang điều trị và cách ly tập trung. Ngôi nhà của bé hiện cũng đang nằm trong khu vực phong tỏa. 
Cảnh giác khi để con ở nhà một mình

Cảnh giác khi để con ở nhà một mình

TP - Tôi đang làm việc, điện thoại bỗng reng, số gọi đến là số 01649930937. Tôi a lô, đầu dây bên kia hỏi: “Chị Vân phải không ạ”? Tôi chưa kịp trả lời thì đầu dây bên kia cắt máy. 2 phút sau, điện thoại lại reo, và lặp lại điệp khúc cũ.