Có 26 kết quả :

Chuẩn bị khu vực cách ly cho người dân ở Bình Dương. Ảnh: H.C

Băn khoăn thí điểm cách ly F1 tại nhà

SVVN - Trước tình hình số trường hợp tiếp xúc gần với ca bệnh COVID-19 (F1) ngày càng tăng nhanh tại TPHCM, Bộ Y tế đã có hướng dẫn cụ thể điều kiện để F1 được cách ly tại nhà và đề nghị thành phố xem xét áp dụng thí điểm. Bình Dương đang triển khai thí điểm cách ly F1 ít nguy cơ tại nhà.
Dân tình lo lắng vì hiểu sai quá sai về “tự cách ly tại nhà 15 ngày phòng chống COVID-19“

Dân tình lo lắng vì hiểu sai quá sai về “tự cách ly tại nhà 15 ngày phòng chống COVID-19“

SVVN - Chỉ thị cách ly toàn xã hội của Thủ tướng Chính phủ vừa được ban hành hôm nay. Nhiều người sau khi đọc tin vội hiểu là từ mai tuyệt đối không được ra khỏi nhà nữa nên đổ xô vào siêu thị mua đồ tích trữ. Cùng phân tích để hiểu cho đúng những điều được làm và không được làm trong 15 ngày tới nhé!
Kiểm tra sức khoẻ, yếu tố liên quan đến dịch COVID- 19 đối với những người bị cách ly tại Thái Bình - Ảnh: Hoàng Long

Hơn 100 sinh viên y xung phong ra tuyến đầu, Thái Bình yêu cầu người dân ở nhà 2 tuần

SVVN - Để đối phó với diễn biến phức tạp của dịch COVID- 19, Bí thư tỉnh uỷThái Bình vừa khuyến nghị người dân tỉnh này nên ở nhà, không ra đường trong 2 tuần tới. Cùng thời điểm này, hơn 100 sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình đã viết đơn tình nguyện xin ra tuyến đầu phòng chống dịch.
Xếp hàng trước Bệnh viện Royal Melbourne, Australia để xét nghiệm coronavirus. Ảnh: New Daily.

Australia 'sẽ phải sống với Covid-19 ít nhất 6 tháng', hơn nửa dân số Mỹ phải ở nhà

SVVN - “Chúng ta sẽ phải sống với loại virus này (coronavirus mới) trong ít nhất 6 tháng”, Thủ tướng Australia ngày 24/3 nói sau khi thông báo các biện pháp cách ly xã hội mới, bao gồm cấm đám cưới hơn 5 người, đám ma hơn 10 người… Trong khi đó, tính đến cuối ngày hôm nay, 55% dân số Mỹ phải ở nhà.
6 bí quyết cho người làm việc ở nhà

6 bí quyết cho người làm việc ở nhà

Có một xu hướng mới đang diễn ra ở nhiều công ty là nhân viên không nhất thiết phải có mặt ở cơ quan, miễn là hoàn thành nhiều vụ được giao. Nhưng để làm việc ở nhà đạt hiệu quả tốt, bạn cần phải có một vài bí quyết.
10 lý do thực sự khiến bạn muốn làm việc ở nhà

10 lý do thực sự khiến bạn muốn làm việc ở nhà

Thế giới công việc ngày nay đã thay đổi nhiều, và không ít người chọn cách làm việc ngay ở nhà thay vì đến công sở như trước. Dưới đây là 10 nguyên nhân thực sự khiến nhiều người làm công việc đầu óc chọn làm việc tại nhà thay cho đến cơ quan:
83% người Anh sẽ ở nhà đón giao thừa

83% người Anh sẽ ở nhà đón giao thừa

TP - Một cuộc điều tra xã hội học vừa được công bố cho thấy, do khủng hoảng kinh tế, số người Anh thích ở nhà đón năm mới 2013 ngày càng tăng, trong đó có nhiều người trẻ. Cuộc điều tra đã được thực hiện với 2.000 người.
Jose Mourinho: vợ tôi mới là người đặc biệt

Jose Mourinho: vợ tôi mới là người đặc biệt

TP - Trên băng ghế chỉ đạo, Mourinho luôn tự nhận mình là người đặc biệt, là ngôi sao số một ở bất cứ đội bóng nào từng dẫn dắt. Nhưng ở nhà, chiến lược gia người Bồ cho hay mình chỉ là người bình thường còn bà vợ Matilde mới thực sự… đặc biệt.
Ăn tết ở nhà

Ăn tết ở nhà

TP - Khi mạ đưa các cháu con chị tôi sang Đức thì Tường Nhi, con gái tôi, mới gần ba tuổi. Lần đầu tiên gặp ngoại, Tường Nhi không thấy lạ, vì em đã được nghe mẹ kể từ khi biết nói.