Có 102 kết quả :

Nhiều gia đình "khổ sở" vì không có người trông trẻ kỳ nghỉ Tết.

Ra Tết, 'bấn loạn' vì thiếu ô sin

SVVN - Lương cao, thưởng Tết hậu hĩnh, thậm chí đưa xe ô tô đưa về tận quê để ăn Tết để người giúp việc (ô sin) cảm động và ra đúng quy định của chủ nhà. Ấy thế mà ra Tết, nhiều gia đình khổ sở vì ô sin xin ở lại ăn Tết qua rằm hoặc bỏ hẳn không lên nữa.
Ảnh minh hoạ: Internet

Vợ điếng người khi biết lý do chồng mê mệt osin trẻ

SVVN - Chị nên kịp thời cho cô osin trẻ kia nghỉ việc. Thanh toán sòng phẳng cho cô ấy và dứt khoát yêu cầu cô ấy ra khỏi nhà càng sớm càng tốt. Cô ấy ở lại nhà chị ngày nào là thêm khó ngày ấy vì chồng chị đã “chết mê chết mệt” cô ấy thế rồi, lỡ sau này cô ấy mang bầu thì lúc đó hậu quả sẽ khôn lường đó chị ạ. 
Nhiều sinh viên làm thêm giúp việc gia đình đã phải chịu không ít những “trái đắng” khi gặp phải những ông chủ “dê” lợi dụng (Ảnh minh họa). Ảnh: Q.L.

Sinh viên làm 'ô sin', nhiều cạm bẫy

SVVN - Để có tiền trang trải cho việc học tập, cuộc sống, bên cạnh những công việc làm thêm như gia sư, bán quần áo..., nhiều sinh viên nữ đã đến với nghề “ô sin”. Không ít bạn đã phải dở khóc, dở cười và đối mặt nhiều cạm bẫy.
Ảnh minh họa: Internet

Chồng “mèo mỡ” với osin vì chê vợ “mẹ sề”

SVVN - Mới hơn 9 giờ tối mà đèn đóm trong nhà tắt hết, chỉ còn ánh sáng từ chiếc đèn ngủ trong phòng vợ chồng tôi mờ mờ hắt xuống cầu thang. Bỗng tôi nghe tiếng chồng đang ngọt ngào vỗ về chị giúp việc : “Xiêm cứ yên tâm đi! Con mẹ sề còn đang nhảy nhót, cả tiếng nữa cũng chưa về đâu...!”
Ảnh minh họa: Internet

Bi kịch vì chồng cặp bồ với cô osin giúp việc trong nhà

SVVN - Đọc những lời tâm sự của chị trong câu chuyện Chồng tôi “ngoan” hẳn khi nhà có cô ô sin trẻ, em cứ nghĩ đến cảnh chị một nách hai con mọn, đứa lớn mới 5 tuổi, đứa bé còn ẵm ngửa mà nay chồng chị lại ngang nhiên cặp bồ với cô osin giúp việc trong nhà thì thật đúng là bi kịch.