Phải chăng hôn nhân của "nữ hoàng gợi cảm" Lee Hyo Ri đang gặp trục trặc vì dấu hiệu này?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hầu hết khán giả đều cho rằng một cặp vợ chồng đang hạnh phúc thì không thể có biểu hiện này như gia đình Lee Hyo Ri.

Trước khi kết hôn, Lee Hyo Ri vẫn được xem là "nữ hoàng gợi cảm của K-pop", với phong cách vô cùng 'nóng bỏng', từ trang phục đến cách biểu diễn đều rất phóng khoáng, nồng nàn. Đến khi hết hôn, Lee Hyo Ri và nhạc sĩ Lee Sang Soon lại khiến khán giả 'tan chảy' vì những khoảnh khắc vô cùng ngọt ngào, lúc nào cũng tràn đầy hạnh phúc.

Phải chăng hôn nhân của "nữ hoàng gợi cảm" Lee Hyo Ri đang gặp trục trặc vì dấu hiệu này? ảnh 1

Nhưng mới đây, Lee Hyo Ri đã không ngần ngại tiết lộ những góc khuất phía sau cuộc hôn nhân tưởng như hoàn hảo của cô. Lee Hyo Ri lo lắng vì mãi vẫn chưa có con, trong khi cô đã qua tuổi 40, và hoài nghi rằng cô và chồng thiếu sự lãng mạn. Do hai người lúc nào cũng ở bên nhau nên không còn cảm giác nồng nàn mới lạ và Lee Hyo Ri đang lo lắng điều này ảnh hưởng đến khả năng mang thai của mình.

Phải chăng hôn nhân của "nữ hoàng gợi cảm" Lee Hyo Ri đang gặp trục trặc vì dấu hiệu này? ảnh 2

Cũng trong chương trình Seoul Check-In, Lee Hyo Ri còn gây sốc khi tiết lộ đã một năm rồi cô chưa hôn chồng. Trước đây, Lee Hyo Ri và Lee Sang Soon luôn dành cho nhau rất nhiều cử chỉ tình cảm, luôn quấn quít bên nhau nên không ai ngờ được hai người lại thiếu vắng nụ hôn trong thời gian dài như vậy.

Phải chăng hôn nhân của "nữ hoàng gợi cảm" Lee Hyo Ri đang gặp trục trặc vì dấu hiệu này? ảnh 3

Thậm chí, nhiều khán giả đã lo lắng rằng đây là dấu hiệu cho thấy cuộc hôn nhân của Lee Hyo Ri đang gặp trục trặc. Như chính "nữ hoàng gợi cảm" thừa nhận, cô đã thử nhiều cách để 'hâm nóng tình cảm' nhưng vẫn chưa hiệu quả, và phải chăng áp lực sinh con đã khiến cho hai vợ chồng Lee Hyo Ri, Lee Sang Soon càng thêm căng thẳng?

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

SVVN - Trong showbiz Việt, tình bạn giữa Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình luôn khiến netizen ngưỡng mộ và không kém phần tò mò. Cả hai đã cùng nhau vượt qua nhiều thử thách để gặt hái thành công trong nghệ thuật. Do đó, dù rất sợ tham gia talkshow nhưng Trấn Thành vì bạn thân mà đồng ý tham gia.