Phát động chiến dịch gây quỹ “Triệu bước chân Việt”

SVVN - Chương trình "Triệu bước chân Việt " do công ty TNHH Expressgo (EG) và công ty cổ phần iRace đồng tổ chức, với sự đồng hành từ đơn vị VIDA và Trung tâm CTXH Thanh thiếu niên (thuộc T.Ư Hội LHTN Việt Nam), nhằm giúp đỡ kinh phí và vật phẩm cho lực lượng tiền tuyến chống dịch và những xã nghèo tại các địa bàn Quảng Ngãi, Quảng Trị và Quảng Nam...

Có hai hình thức để tham gia chương trình, bao gồm: Giải đi bộ trực tuyến “Triệu bước chân Việt”, không giới hạn đối tượng tham dự và không quy định cự ly đăng ký. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh và cài đặt một trong số ứng dụng Strava/Google Fit hoặc Garmin, sau đó kết nối iRace, với các thao tác vô cùng đơn giản là bạn đã có thể tham gia giải chạy. Chi phí tham dự giải chạy là 50.000 đồng/BIB và toàn bộ chi phí này sẽ được gửi ủng hộ Quỹ “Đẩy lùi COVID".

Link đăng kí iRace: https://irace.vn/races/trieu-buoc-chan-viet

Ngoài ra, chương tình còn quyên góp hiện vật/hiện kim cho các bệnh viện tuyến đầu, các hoàn cảnh khó khăn do dịch ở Đà Nẵng, Quảng Nam.

Về hiện kim:

Ủng hộ bằng hình thức chuyển khoản

Tên tài khoản: Trung tâm Công tác Xã hội Thanh thiếu niên

Số tài khoản: 1150.0000.6078.

Tại Ngân hàng Công thương Việt Nam, chi nhánh 3.

Nội dung CK: trieubuocchanviet_Hoten_Tinhthanh_Sdt

Về hiện vật:

Địa điểm tại TP. HCM: Văn phòng Công ty TNHH ExpressGo -84N Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1.

Địa điểm tại Hà Nội: Văn phòng Công ty TNHH ExpressGo – số 98, ngõ 42 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân.

Cài đặt ứng dụng Bluezone để bảo vệ mình và bảo vệ cộng đồng

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm COVID-19 Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm COVID-19. Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này. Link tải Bluezone trên Android và link tải Bluezone trên iOS. Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thanh niên Thủ đô trong thúc đẩy đổi mới sáng tạo và phát triển kinh tế số

Thanh niên Thủ đô trong thúc đẩy đổi mới sáng tạo và phát triển kinh tế số

SVVN - Chiều ngày 16/9, Thành Đoàn Hà Nội tổ chức Diễn đàn “Vai trò tiên phong của Đoàn Thanh niên trong thúc đẩy đổi mới sáng tạo và phát triển kinh tế số”, với sự tham dự của hơn 200 đại biểu chính thức dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2022 - 2027.