Phút Cuối 2020: Lắng đọng trong từng khoảnh khắc của sinh viên năm cuối trường Báo

SVVN - Đêm đại nhạc hội Phút Cuối 2020 của sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã chính thức diễn ra vào tối ngày 14/7 vừa qua. Nằm trong chuỗi sự kiện đặc sắc của chương trình, đêm nhạc đã đánh dấu sự thành công của một mùa Phút Cuối 2020 đầy cảm xúc.
Phút Cuối 2020: Lắng đọng trong từng khoảnh khắc của sinh viên năm cuối trường Báo ảnh 1 Đêm nhạc Phút Cuối 2020 được diễn ra tại Hội trường Lớn của Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Phút Cuối là một chương trình thường niên được tổ chức bởi Đoàn thanh niên Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Sau 7 mùa thành công, Phút Cuối đã dần trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu của các sinh viên Báo chí mỗi mùa chia tay.

Năm nay, với chủ đề “Hồi đáp của thời gian”, chương trình đã đưa những sinh viên khóa 36 sắp ra trường trở về thời thanh xuân rực rỡ để thấy được quá trình trưởng thành, hoàn thiện của bản thân mình. 

Phút Cuối 2020: Lắng đọng trong từng khoảnh khắc của sinh viên năm cuối trường Báo ảnh 2

Phút Cuối 2020 - Hồi đáp của thời gian chính là trạm dừng chân mang màu sắc kỷ niệm đẹp đẽ của một thời thanh xuân. Với sự bùng nổ cuối cùng tại Đêm nhạc hội của chương trình, các sinh viên năm cuối một lần nữa có cơ hội được trải nghiệm lại những khoảnh khắc ngọt ngào của 4 năm tuổi trẻ. Năm nay, không chỉ mang tới những tiết mục văn nghệ độc đáo, đêm nhạc Phút Cuối 2020 đã đưa những hoài bão và khát khao ngây dại một lần nữa trở lại như những lời hồi đáp của quá khứ đong đầy yêu thương cùng những điều tốt đẹp. 

Phút Cuối 2020: Lắng đọng trong từng khoảnh khắc của sinh viên năm cuối trường Báo ảnh 3
Phút Cuối 2020: Lắng đọng trong từng khoảnh khắc của sinh viên năm cuối trường Báo ảnh 4
Phút Cuối 2020: Lắng đọng trong từng khoảnh khắc của sinh viên năm cuối trường Báo ảnh 5

Kỷ niệm tươi đẹp này xin được dành tặng tới những “Cô gái đến từ hôm qua”.

Phút Cuối 2020: Lắng đọng trong từng khoảnh khắc của sinh viên năm cuối trường Báo ảnh 6
Phút Cuối 2020: Lắng đọng trong từng khoảnh khắc của sinh viên năm cuối trường Báo ảnh 7

 Phim ngắn bí mật: “Dưa hấu và Bạc hà” chính là món quà xúc động dành tặng cho K36. 

Là món ăn tinh thần không thể thiếu của sinh viên trường Báo, năm nay, vở kịch “Điều kì diệu ở phòng cách ly số 36” không chỉ đem lại những tiếng cười sảng khoái mà còn mang cả những thông điệp ý nghĩa về tuổi trẻ, tình bạn và mơ ước. 
Phút Cuối 2020: Lắng đọng trong từng khoảnh khắc của sinh viên năm cuối trường Báo ảnh 8
Phút Cuối 2020: Lắng đọng trong từng khoảnh khắc của sinh viên năm cuối trường Báo ảnh 9

Tiết mục “Điều kỳ diệu ở phòng cách ly số 36” với những tình huống bất ngờ

Khép lại đêm nhạc, là khoảnh khắc nghẹn ngào của các sinh viên năm cuối khi cùng nhau thể hiện ca khúc “Phút Cuối”. Đúng như tên gọi, “Phút Cuối” sẽ là ca khúc cuối cùng và cùng là giờ phút cuối cùng trước khi chia tay mái trường Báo chí. 4 năm gắn bó - một khoảng thời gian không dài nhưng đủ để khiến thanh xuân trở nên ý nghĩa và đủ đầy. Đã có những vui, buồn, đắn đo. Đã có những lo âu và nhiều trở ngại. Có lẽ, trong cuộc đời chúng ta sẽ chẳng bao giờ còn được trải nghiệm những cảm xúc quý giá đó. Vậy nên, ngay hôm nay, hãy cùng hát thật to, hãy trao nhau những cái ôm thật chặt để nhớ rằng ta đã có một tuổi trẻ thật đáng quý.

Phút Cuối 2020: Lắng đọng trong từng khoảnh khắc của sinh viên năm cuối trường Báo ảnh 10

Khoảnh khắc tạm biệt đầy lưu luyến của các sinh viên Báo chí.

Những kỷ niệm ngọt ngào của Phút Cuối có lẽ sẽ không bao giờ phai nhạt trong tâm trí của mỗi sinh viên Học viện. Hy vọng rằng, những thông điệp quý báu sẽ chắp cánh cho ước mơ của các sinh viên năm cuối bay xa và trở thành một hồi ức không thể nào quên trong những tháng năm sau này. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hơn 88.000 thí sinh đủ điều kiện dự thi Đánh giá năng lực ĐHQG TP. HCM đợt 1

Hơn 88.000 thí sinh đủ điều kiện dự thi Đánh giá năng lực ĐHQG TP. HCM đợt 1

SVVN - TS Nguyễn Quốc Chính, Giám đốc Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo (ĐHQG TP. HCM) cho biết, cổng đăng ký dự thi đợt 1 Kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) của ĐHQG TP. HCM đã đóng lại vào đêm 28/2. Theo đó, hệ thống đăng ký trực tuyến này ghi nhận có hơn 90.000 thí sinh đã đăng ký dự thi đợt 1 (trong đó, hơn 88.000 thí sinh hoàn tất lệ phí dự thi).