Có 51 kết quả :

Nghịch lý sau Rap Việt

Nghịch lý sau Rap Việt

SVVN - Double2T và 24k.Right có bước xuất phát tốt nhất sau game show Rap Việt mùa 3. Song, Quang Anh (Rhyder) mới là người có nhiều bứt phá nhất, mở ra sự nghiệp rực sáng trong năm 2024.
Tội nghiệp Quang Anh ở Rap Việt

Tội nghiệp Quang Anh ở Rap Việt

SVVN - Quang Anh (Rhyder) bị nhiều khán giả chỉ trích vì hiện diện ở vòng Chung kết Rap Việt mùa 3. Dù vậy, những người đã “dọn đường” để Rhyder đi tiếp mới xứng đáng bị chỉ trích.
Quán quân Quang Anh lột xác

Quán quân Quang Anh lột xác

SVVN - Sau thời gian dài mất hút, Quang Anh tái xuất ở game show Rap Việt với diện mạo và giọng hát gây bất ngờ. Sau bài thi, quán quân The Voice Kid mùa 1 được 4 huấn luyện viên bấm chọn.
Bảo Hân và Quang Anh hát, kể chuyện bạo lực trắng

Bảo Hân và Quang Anh hát, kể chuyện bạo lực trắng

SVVN - Cặp “chim ri” "Về nhà đi con" Bảo Hân và Quang Anh nắm tay nhau hát "Cảm ơn con nhé" - nhạc phim "Về nhà đi con". Nhận lời làm khách mời Diễn đàn Điều em muốn nói, hai diễn viên đón nhận tình cảm nồng nhiệt của 2 nghìn học sinh của thành phố Vinh (Nghệ An).
Nghi vấn Diễm Hương sinh con thứ 2

Nghi vấn Diễm Hương sinh con thứ 2

SVVN - Quang Anh lên tiếng khi bị so sánh cô bé dân ca Phương Mỹ Chi; Nghi vấn Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 Lưu Thị Diễm Hương sinh con thứ 2; Adele ‘xuống nước’ trước Beyonce… là những tin giải trí đáng chú ý ngày 4/5.
Giọng hát Việt Nhí: “Đúng tuổi” vẫn lên ngôi

Giọng hát Việt Nhí: “Đúng tuổi” vẫn lên ngôi

SVVN - Nếu đi tìm một giọng hát thiên thần để đặt lên ngôi vị quán quân Giọng hát Việt Nhí thì e hơi khó. Không phải vì các bé hát không hay mà vì hầu hết toàn bị bắt hát những bài người lớn khiến không bị chênh thì cũng phải gào thét đến khản giọng.
Đức Anh thúc giục khán giả “Dậy mà đi”. Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc

Quanh hiện tượng mới của Giọng hát Việt nhí

SVVN - Trong thời điểm tình yêu đất nước dâng cao, Cao Hà Đức Anh, 11 tuổi đã chọn Dậy mà đi để xuất hiện tại Giọng hát Việt nhí và trở thành hiện tượng sân khấu, khi khiến tất cả HLV đứng dậy đi đều bước theo tiếng hát của mình. Phóng viên trò chuyện với cô giáo cũ của cậu bé và thầy giáo hiện tại để tìm hiểu về “hiện tượng” này.