Ra mắt chương trình “Chung sức hỗ trợ phòng, chống dịch COVID-19”

0:00 / 0:00
0:00
Ra mắt chương trình “Chung sức hỗ trợ phòng, chống dịch COVID-19”
SVVN - Hội LHTN Việt Nam TP. HCM phối hợp với Liên hiệp các Tổ chức Hữu nghị Thành phố, Sở Ngoại vụ Thành phố cùng nhiều đơn vị vừa ra mắt chương trình “Chung sức hỗ trợ phòng, chống dịch COVID-19”.

Trong khuôn khổ chương trình, Hội LHTN Việt Nam TP. HCM cùng các đơn vị đã ký kết các nội dung phối hợp triển khai trong chương trình. Đại diện Ban Tổ chức chương trình cũng đã trao tặng các phần quà cho người nước ngoài có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Q. 1.

Chương trình được tổ chức với các hoạt động chăm lo an sinh xã hội cho người dân bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 và lực lượng tuyến đầu chống dịch trên địa bàn thành phố, với ba nhiệm vụ cụ thể: Hỗ trợ cho người Việt Nam bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19; Hỗ trợ cho người nước ngoài đang sinh sống, lao động, học tập, du lịch hoặc không thể về nước do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh COVID-19 và hỗ trợ cho tuyến đầu chống dịch (vật tư y tế, suất ăn, nhu yếu phẩm…) tại các khu cách ly, bệnh viện dã chiến, bệnh viện điều trị COVID-19.

Ra mắt chương trình “Chung sức hỗ trợ phòng, chống dịch COVID-19” ảnh 1

Các đơn vị đồng hành cùng chương trình.

Đối với mỗi trường hợp người nước ngoài khó khăn, sau khi được bộ phận tổng đài dự án tiếp nhận thông tin sẽ được bộ phận xác minh tại cơ sở trao 1 suất quà nhu yếu phẩm trị giá 300.000 đồng (gồm gạo, mì gói, nước tương, đồ hộp) và thêm các khoản hỗ trợ khác.

Đối với những trường hợp là F0, F1 sau khi được bộ phận tổng đài dự án tiếp nhận thông tin sẽ được bộ phận xác minh tại cơ sở trao 1 suất quà nhu yếu phẩm (gồm gạo, mì gói, nước tương, đồ hộp) và 1 phần thuốc theo toa của Sở Y tế TP. HCM dành cho các trường hợp là F0, F1 có thời gian sử dụng trong vòng 7 ngày.

Ra mắt chương trình “Chung sức hỗ trợ phòng, chống dịch COVID-19” ảnh 2

Chương trình trao quà cho người nước ngoài gặp khó khăn trên địa bàn TP. HCM.

Thời gian thực hiện chương trình cho đến ngày 15/9. Trong thời gian diễn ra chương trình, Thành Đoàn – Hội LHTN Việt Nam TP. HCM sẽ tiếp tục phối hợp để vận động các nguồn lực trong và ngoài nước để thực hiện chương trình “Chung sức đồng hành” (Grassroots Assistance Program).

Hotline tiếp nhận thông tin: 0866.699.473. Thông tin đăng ký tại đường dẫn: https://bit.ly/SupportForeigner

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Anh Trương Minh Quang trúng cử Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027

Anh Trương Minh Quang trúng cử Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027

SVVN - Ngày 10/8, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, đã bầu ra Ban Chấp hành khóa mới gồm 37 anh, chị. Anh Trương Minh Quang, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Thuận khóa XII đã được bầu làm Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 tại Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ nhất.
Tuổi trẻ Bình Thuận kỳ vọng vào Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận

Tuổi trẻ Bình Thuận kỳ vọng vào Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận

SVVN - Ngày 9/8, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận đã khai mạc, nhiều đại biểu đã gửi gắm niềm tin và kỳ vọng Đại hội Đoàn sẽ có nhiều đổi mới, bứt phá để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi ngày càng thiết thực, hiệu quả, quan tâm, chăm lo nhu cầu, lợi ích chính đáng của thanh niên trong toàn tỉnh.
Khai mạc Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027

Khai mạc Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027

SVVN - Chiều ngày 9/8/2022, tại Hội trường A, Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, đã diễn ra phiên khai mạc Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027, với sự tham dự của 250 đại biểu đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên, thanh thiếu nhi trong toàn tỉnh.