Rộn ràng chuỗi sự kiện chào đón tân sinh viên K40 “Premiere 2020: Horizon”

SVVN - “Premiere 2020: Horizon” là chuỗi sự kiện chào tân sinh viên K40 của khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Chương trình khởi động từ ngày 17/10/2020.

Tiếp nối sự thành sự thành công của những năm trước, “Premiere 2020: Horizon” quay trở lại với sự mới mẻ về nội dung và hình thức. Chương trình hướng đến mục đích giúp các tân sinh viên dễ dàng thích nghi với môi trường học tập mới, tạo không khí thoải mái, gần gũi và chia sẻ để gắn kết tập thể sinh viên trong khoa.

Rộn ràng chuỗi sự kiện chào đón tân sinh viên K40 “Premiere 2020: Horizon” ảnh 1

Lấy ý tưởng chủ đạo từ tiếng Pháp premier, “Premiere” được hiểu là buổi công chiếu, sự kiện đầu tiên sinh viên được trải nghiệm khi mới vào trường, vào khoa. Với chủ đề “Horizon”, chương trình mong muốn đây sẽ là khởi đầu cho một cuộc hành trình tiến về phía trước. 

Chương trình năm nay kể về câu chuyện của nhưng con người tự do, khao khát tri thức về thế giới xung quanh. Nơi những cá nhân mang cá tính riêng biệt cùng hợp tác, học hỏi để cùng vượt qua những thử thách; đồng thời tự viết nên câu chuyện của riêng mình từ nền tảng đã được bồi đắp nhờ kinh nghiệm của những người đi trước.

Rộn ràng chuỗi sự kiện chào đón tân sinh viên K40 “Premiere 2020: Horizon” ảnh 2 Những lời nhắn gửi của các bạn tân sinh viên

Chuỗi hoạt động chào tân sinh viên “Premiere 2020: Horizon” sẽ diễn ra từ ngày 17/10 – 5/11/2020 với các sự kiện gồm: Welcome Day, Meet & Greet, Game Day và Đêm Gala nhạc kịch dành riêng cho K40.

Rộn ràng chuỗi sự kiện chào đón tân sinh viên K40 “Premiere 2020: Horizon” ảnh 3

Buổi gặp mặt đầu khóa Khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo chiều ngày 26/10

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm