Rộn ràng chuỗi sự kiện chào đón tân sinh viên K40 “Premiere 2020: Horizon”

SVVN - “Premiere 2020: Horizon” là chuỗi sự kiện chào tân sinh viên K40 của khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Chương trình khởi động từ ngày 17/10/2020.

Tiếp nối sự thành sự thành công của những năm trước, “Premiere 2020: Horizon” quay trở lại với sự mới mẻ về nội dung và hình thức. Chương trình hướng đến mục đích giúp các tân sinh viên dễ dàng thích nghi với môi trường học tập mới, tạo không khí thoải mái, gần gũi và chia sẻ để gắn kết tập thể sinh viên trong khoa.

Rộn ràng chuỗi sự kiện chào đón tân sinh viên K40 “Premiere 2020: Horizon” ảnh 1

Lấy ý tưởng chủ đạo từ tiếng Pháp premier, “Premiere” được hiểu là buổi công chiếu, sự kiện đầu tiên sinh viên được trải nghiệm khi mới vào trường, vào khoa. Với chủ đề “Horizon”, chương trình mong muốn đây sẽ là khởi đầu cho một cuộc hành trình tiến về phía trước. 

Chương trình năm nay kể về câu chuyện của nhưng con người tự do, khao khát tri thức về thế giới xung quanh. Nơi những cá nhân mang cá tính riêng biệt cùng hợp tác, học hỏi để cùng vượt qua những thử thách; đồng thời tự viết nên câu chuyện của riêng mình từ nền tảng đã được bồi đắp nhờ kinh nghiệm của những người đi trước.

Rộn ràng chuỗi sự kiện chào đón tân sinh viên K40 “Premiere 2020: Horizon” ảnh 2 Những lời nhắn gửi của các bạn tân sinh viên

Chuỗi hoạt động chào tân sinh viên “Premiere 2020: Horizon” sẽ diễn ra từ ngày 17/10 – 5/11/2020 với các sự kiện gồm: Welcome Day, Meet & Greet, Game Day và Đêm Gala nhạc kịch dành riêng cho K40.

Rộn ràng chuỗi sự kiện chào đón tân sinh viên K40 “Premiere 2020: Horizon” ảnh 3

Buổi gặp mặt đầu khóa Khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo chiều ngày 26/10

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Việt Nam giành 8 Huy chương tại Olympic Vật lý châu Á năm 2024

Việt Nam giành 8 Huy chương tại Olympic Vật lý châu Á năm 2024

SVVN - Đoàn học sinh Việt Nam dự thi Olympic Vật lý châu Á (APhO) năm 2024, tổ chức tại Malaysia gồm 8 học sinh đều giành huy chương, trong đó có 1 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc, 6 Huy chương Đồng. Đây là thành tích vượt trội so với các năm trước và sau nhiều năm, đoàn Việt Nam đã giành được Huy chương Vàng.
Kết quả Kỳ thi Đánh giá năng lực đợt 2 do ĐHQG TP. HCM tổ chức dự kiến được công bố vào ngày 10/6

Kết quả Kỳ thi Đánh giá năng lực đợt 2 do ĐHQG TP. HCM tổ chức dự kiến được công bố vào ngày 10/6

SVVN - TS Nguyễn Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo (ĐHQG TP. HCM) cho biết, kết quả thi Đánh giá năng lực đợt 2 dự kiến công bố vào ngày 10/6. Thí sinh sẽ đăng ký xét tuyển bằng kết quả thi Đánh giá năng lực trên Cổng đăng ký xét tuyển trực tuyến chung của ĐHQG TP. HCM đến hết ngày 15/6.
Hơn 39.000 thí sinh dự thi Đánh giá năng lực đợt 2 do ĐHQG TP. HCM tổ chức

Hơn 39.000 thí sinh dự thi Đánh giá năng lực đợt 2 do ĐHQG TP. HCM tổ chức

SVVN - Sáng 2/6, 39.034 thí sinh tham gia thi Đánh giá năng lực đợt 2 do ĐHQG TP. HCM tổ chức. Kỳ thi Đánh giá năng lực đợt 2 năm 2024 được tổ chức tại các địa phương: Thừa Thiên - Huế, Đà Nẵng, Bình Định, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Đắk Lắk, Lâm Đồng, TP. HCM, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Tiền Giang, An Giang và dự kiến tại Cà Mau.