Ryu Jun Yeol và Han So Hee, Hyeri đồng loạt làm điều này giữa scandal, cộng đồng mạng lập tức 'tắt tiếng'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Han So Hee kích hoạt lại Instagram, tuyên bố khởi kiện, Ryu Jun Yeol sẽ tham dự một sự kiện chụp ảnh thương hiệu thời trang được tổ chức ở đâu đó tại Seoul vào chiều ngày 19/3, Hyeri phá vỡ sự im lặng kéo dài và đưa ra lời xin lỗi kết thúc mọi chuyện, thậm chí cả mạng xã hội ồn ào mở ra thế đó, rồi cũng đóng lại.

Nữ diễn viên Han So Hee, người đã để các tài khoản mạng xã hội của mình ở chế độ riêng tư do 'hậu quả' của mối quan hệ công khai với nam diễn viên Ryu Jun Yeol, đã kích hoạt lại tài khoản Instagram của mình. Công ty quản lý của Han So Hee tuyên bố sẽ có hành động mạnh mẽ chống lại những bình luận ác ý bừa bãi.

Phía Han So Hee đưa ra quyết định này ba ngày sau khi tin đồn hẹn hò với Ryu Jun Yeol nổ ra vào ngày 15/3, khi một cảnh tượng ở Hawaii, Hoa Kỳ được đăng trên mạng xã hội và cô ấy đã thừa nhận mối quan hệ của họ ngay ngày hôm sau. Kể từ khi Han So Hee và Ryu Jun Yeol thừa nhận mối quan hệ tình cảm của mình, những bình luận ác ý và nhiều suy đoán khác nhau đã tràn ngập trong cộng đồng mạng. Và tất cả được đẩy thành 'làn sóng cao trào' khi Hyeri, người đã có mối quan hệ công khai với Ryu Jun Yeol trong 7 năm, đã đăng một tin nhắn ngắn trên Instagram của mình, với nội dung: "Thật vui". Khi nhìn thấy phản ứng của Hyeri, một số cư dân mạng đã suy đoán rằng, Han So Hee là 'tiểu tam'.

Ryu Jun Yeol và Han So Hee, Hyeri đồng loạt làm điều này giữa scandal, cộng đồng mạng lập tức 'tắt tiếng' ảnh 1

Han So Hee đã tích cực làm rõ nghi vấn 'tiểu tam' thông qua SNS của mình: "Đúng là chúng tôi gặp nhau qua một buổi triển lãm ảnh, nhưng tôi đến đó với mục đích xem triển lãm thông qua một người bạn là nhiếp ảnh gia, và tôi nghe nói có thể chúng tôi sẽ làm việc cùng nhau nên tôi ghé qua chào hỏi. Đó là sự khởi đầu và tôi được biết một bài báo có nói về cuộc chia tay của anh ấy xuất hiện vào tháng 11. Dựa trên sự thật này, tôi đã xác nhận tình cảm của mình và tiếp tục mối quan hệ".

Ryu Jun Yeol và Han So Hee, Hyeri đồng loạt làm điều này giữa scandal, cộng đồng mạng lập tức 'tắt tiếng' ảnh 2

Ryu Jun Yeol và Hyeri tuyên bố vào tháng 11 năm ngoái rằng, họ sẽ đường ai nấy đi sau 7 năm hẹn hò. Và khoảng 4 tháng sau, có tin Ryu Jun Yeol và Han So Hee đã yêu nhau được 3 tháng.

Khi tranh cãi vẫn tiếp tục diễn ra bất chấp những lời phàn nàn liên tục về sự bất công, Han So Hee cuối cùng đã đặt bài đăng trên SNS của mình ở chế độ riêng tư. Cô ấy cũng đặt tài khoản Instagram của mình ở chế độ riêng tư nhưng khoảng một ngày sau lại chuyển về tài khoản công khai. Kể từ 1h chiều ngày 18/3 (theo giờ địa phương), Instagram của Han So Hee đã được để lại chế độ công khai. Khi bạn truy cập vào tài khoản của nữ diễn viên có thể xem các bài đăng tương tự như trước.

Mặt khác, cơ quan quản lý của Han So Hee, 9Ato Entertainment cũng chính thức thông báo qua SNS cùng ngày:

Xin chào. Đây là 9Ato Entertainment.

Vì Han So Hee là một nữ diễn viên nên cô ấy tin rằng mọi thứ đều bắt nguồn từ sự quan tâm của công chúng và cũng rất biết ơn cũng như cố gắng đáp lại tình yêu và sự ủng hộ đã nhận được từ nhiều người. Tuy nhiên, với tư cách là một người bình thường trước khi trở thành diễn viên, cô ấy đang gặp rất nhiều khó khăn về mặt tinh thần trước những bài viết mang tính suy đoán và bình luận ác ý được viết một cách bừa bãi. Liên quan đến vấn đề này, chúng tôi muốn thông báo với các bạn rằng, chúng tôi sẽ có hành động mạnh mẽ đối với bất kỳ hành động nào làm hoen ố hoặc tổn hại đến danh tiếng của nghệ sĩ, bất kể mức độ nghiêm trọng của nội dung độc hại. Vui lòng gửi mọi báo cáo bổ sung tới 9ato_protect@ naver.com. Công ty chúng tôi và nữ diễn viên sẽ một lần nữa nhìn lại và suy ngẫm sâu sắc về những lo lắng mà chúng tôi đã gây ra cho nhiều người trong quá trình công bố mối quan hệ tình cảm riêng tư. Chúng tôi sẽ giám sát chặt chẽ diễn viên của mình để đi đúng hướng và cố gắng hết sức để bảo vệ nghệ sĩ.

Cảm ơn.

Ryu Jun Yeol và Han So Hee, Hyeri đồng loạt làm điều này giữa scandal, cộng đồng mạng lập tức 'tắt tiếng' ảnh 3

Ryu Jun Yeol và Han So Hee chắc hẳn đã có khoảng thời gian ngọt ngào ở Hawaii, cuối cùng lại trở về Hàn Quốc một cách riêng biệt và đang thể hiện những hành vi rất khác nhau sau khi công bố mối quan hệ của mình. Ryu Jun Yeol 'nhập cảnh riêng' ngày hôm qua (17/3) và Han So Hee hôm nay (18/3). Các cuộc thảo luận liên quan đến bộ phim mới Deception của đạo diễn Han Jae Rim, trong đó Ryu Jun Yeol được mời đóng vai họa sĩ và Han So Hee nhận vai ma cà rồng vẫn đang diễn ra. Deception dựa trên webtoon cùng tên, lấy bối cảnh ở Kyungseong vào năm 1935 và Thượng Hải vào những năm 1800. Phim kể về họa sĩ được giao nhiệm vụ vẽ bức chân dung của một phụ nữ ma cà rồng hấp dẫn.

Ryu Jun Yeol và Han So Hee, Hyeri đồng loạt làm điều này giữa scandal, cộng đồng mạng lập tức 'tắt tiếng' ảnh 4

Vào ngày 18/3, Lee Hyeri cũng đã đăng một tuyên bố trên trang cá nhân: “Trước hết, tôi chân thành xin lỗi vì những suy đoán và tranh cãi nảy sinh do cảm xúc cá nhân của tôi trong vài ngày qua. Tháng 11 năm ngoái, có một bài báo nói rằng tôi đã chấm dứt mối tình nhiều năm của mình. Quá trình này không phải là một quyết định được đưa ra trong một thời gian ngắn, và thậm chí ngay sau khi tin tức chia tay nổ ra, chúng tôi đã nói chuyện về việc muốn nói chuyện nhiều hơn. Tuy nhiên, chúng tôi đã không có bất kỳ liên lạc hay gặp gỡ nào kể từ đó. Và sau khi đọc bài báo mới 4 tháng sau, tôi nghĩ cảm xúc của tôi xuất phát từ một Lee Hyeri bình thường chứ không phải nữ diễn viên. Tôi xin lỗi một lần nữa vì đã gây tổn hại do hành vi lẫn cảm xúc nhất thời của mình. Sở dĩ, tôi không thể nói cho các bạn biết lý do hành động của mình mấy ngày qua vì đó là những vấn đề quá riêng tư, điều này thực sự sẽ làm tăng thêm sự mệt mỏi. Tôi xin lỗi nếu có người bối rối vì điều này. Tôi sẽ cẩn thận hơn với lời nói và hành động của mình, kể từ bây giờ”.

Ryu Jun Yeol và Han So Hee, Hyeri đồng loạt làm điều này giữa scandal, cộng đồng mạng lập tức 'tắt tiếng' ảnh 5
Ryu Jun Yeol sẽ tham dự một sự kiện chụp ảnh thương hiệu thời trang được tổ chức ở đâu đó tại Seoul vào chiều ngày 19/3. Đây là lần xuất hiện chính thức của nam diễn viên sau 4 ngày, kể từ khi công khai mối quan hệ tình cảm với Han So Hee vào ngày 16/3. Liên quan đến tin đồn hẹn hò, công ty quản lý của Ryu Jun Yeol đã từng tuyên bố rằng, không thể xác nhận tin đồn hẹn hò, vì đó là cuộc sống riêng tư, nhưng khi những tin đồn suy đoán lan tràn với tốc độ chóng mặt thì đại diện của Ryu Jun Yeol buộc phải lên tiếng, nhưng có vẻ đã quá muộn: “Chúng tôi đã xác nhận về mối quan hệ tình cảm giữa Ryu Jun Yeol và Han So Hee. Họ đã gặp nhau từ đầu năm nay. Ryu Jun Yeol quen Han So Hee sau khi chia tay và gần đây đã bày tỏ tình cảm của mình với cô ấy. Điều đó đã được xác nhận". Ryu Jun Yeol được cho là một mình nhập cảnh vào Hàn Quốc từ Hawaii, vào ngày 17/3, đã nhanh chóng bước ra khỏi sảnh đến với tư thế cúi đầu, như thể nam diễn viên đã nhận thức được vấn đề. Theo đó, người hâm mộ đang chú ý xem Ryu Jun Yeol sẽ xuất hiện như thế nào trước các phóng viên tại sự kiện ngày 19/3.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.