‘San hô - hoa của biển’ lung linh với chủ đề ‘I am the earth’

SVVN - Hương Giang là một trong số những người mẫu “High- fashion” có nhiều sự bứt phá và giành được sự quan tâm trong “làng” người mẫu Việt. Mới đây, trong cuộc thi “Face of Asia 2021”, Hương Giang lại lần nữa gây ấn tượng với khán giả trong bộ ảnh “San hô – hoa của biển”, với chủ đề “I am the earth” nhằm quảng bá du lịch cho đất nước.

Đỗ Thị Hương Giang (sinh năm 1999), sở hữu chiều cao nổi bật 1m75, gương mặt thu hút cùng đam mê thời trang. Hương Giang hiện đang là một gương mặt quen thuộc trong “làng” người mẫu Việt.

Từng xuất phát điểm là một thành viên trong clb MC và thời trang trường Đại học Ngoại thương. Mặc dù là một người trẻ, nhưng Hương Giang đã có những “bứt phá” và đạt được một số thành công nhất định trong sự nghiệp người mẫu của mình. Mới đây, cô bạn một lần nữa gây ấn tượng với khán giả trong bộ ảnh “San hô – hoa của biển”.

‘San hô - hoa của biển’ lung linh với chủ đề ‘I am the earth’ ảnh 1

Trong bộ ảnh mới, Hương Giang như một nàng thơ quyến rũ, đứng trước biển cả. Chiếc váy hồng mang màu của san hô cùng màu xanh của biển tạo nên sự tương phản nổi bật nhưng lại hòa quyện một cách lạ kỳ. Với mục đích quảng bá du lịch cho đất nước cùng chủ đề “I am the earth”. “San hô – hoa của biển” được shooting tại đảo Cô Tô, trong cuộc thi Face of Asia 2021 trước khi tiến vào chung kết.

“San hô- hoa của biển” không chỉ kể nên câu chuyện về san hô - đại diện vẻ đẹp của biển cả, mà bộ ảnh còn ngụ ý rằng san hô còn là hệ sinh thái đa dạng nhất của đại dương. Ẩn dụ cho sự biến hoá đa dạng qua các vòng của Hương Giang, đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Face of Asia 2021.

Trước đó, Hương Giang cũng từng tham dự cuộc thi VietNam’s Next top model và để lại ấn tượng với nhiều khán giả. Sau cuộc thi, cô bạn có cơ hội tham gia rất nhiều show thời trang và tuần lễ thời trang tầm cỡ, được thực hiện các buổi shooting chuyên nghiệp. Tính đến nay, Hương Giang đã học hỏi, cũng như trau dồi thêm được nhiều kinh nghiệm và bài học trên con đường sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, trong tương lai Hương Giang cũng có rất nhiều dự định lớn và táo bạo hơn trong lĩnh vực này. Hy vọng mọi người sẽ luôn theo dõi và ủng hộ cô bạn tài năng này!

Liệu Hương Giang có làm nên chuyện tại Face of Asia 2021 và mang chiếc Cup đầu tiên về cho Việt Nam hay không?

Cùng theo dõi và ngắm nhìn bộ ảnh mới của Hương Giang:

‘San hô - hoa của biển’ lung linh với chủ đề ‘I am the earth’ ảnh 2
‘San hô - hoa của biển’ lung linh với chủ đề ‘I am the earth’ ảnh 3
‘San hô - hoa của biển’ lung linh với chủ đề ‘I am the earth’ ảnh 4
‘San hô - hoa của biển’ lung linh với chủ đề ‘I am the earth’ ảnh 5
‘San hô - hoa của biển’ lung linh với chủ đề ‘I am the earth’ ảnh 6
‘San hô - hoa của biển’ lung linh với chủ đề ‘I am the earth’ ảnh 7
Tin liên quan