Có 65 kết quả :

Oktar bị kết án 1.075 năm tù

'Ác quỷ' Thổ Nhĩ Kỳ lãnh án 1.075 năm tù

SVVN - Cuộc đời của người đàn ông này đầy vẻ huyền thoại. Hắn ta có hàng nghìn bạn gái và số lớn tài sản. Hắn đã thuyết giảng, xuất bản sách... Khi bị bắt ở tuổi 67 và bị kết án 1.075 năm tù vì nhiều tội danh.
Tà phái

Tà phái

SVVN - Bốn phụ nữ ở Bình Dương cùng chung một giáo phái trong đó có hai mẹ con vừa ra tay giết chết 2 người đàn ông là bạn đồng tu rồi đúc xác vào những khối bê tông. Sau đó cả nhóm ngồi trong ngôi nhà ấy bên những khối bê tông - xác người tiếp tục tu luyện thêm nhiều ngày nữa. Các đối tượng khai  do hai nạn nhân bị “quỷ nhập hồn” nên phải “giải thoát”. Còn việc đúc xác, chẳng qua vì sợ mùi tử khí ảnh hưởng đến quá trình tĩnh tu. Chứ chẳng phải làm thế vì sợ bị lộ!
Ly kì cuộc truy lùng kẻ sát nhân bỏ trốn

Ly kì cuộc truy lùng kẻ sát nhân bỏ trốn

Cầm đầu một băng nhóm chuyên đi gây rối trật tự công cộng và gây tội giết người, Nguyễn Ngọc Anh đã trốn nã nhưng cảnh sát đã truy bắt thành công tên tội phạm nguy hiểm này khi hắn đang ung dung sống ở TP Pleiku, Gia Lai.
Lớp học Marketing trên mạng xã hội thu hút đông học viên. Ảnh: Hồng Vĩnh.

Facebook - lợi và hại

SVVN - Bản chất Facebook không xấu, nhưng với nhiều bạn trẻ chưa kiểm soát tốt, để giá trị ảo trên mạng kiểm soát, chi phối, thì không chỉ bị nghiện, làm mất thời gian mà còn tự gây cho mình nhiều mối nguy hiểm khó lường.
Chặn cái ác, bắt đầu từ giáo dục

Chặn cái ác, bắt đầu từ giáo dục

SVVN - Thời gian gần đây, liên tiếp xảy ra những vụ trọng án. Vì sao mạng người bị coi rẻ? Vì sao các hung thủ lại mang máu lạnh? Nguyên nhân đầu tiên là môi trường giáo dục từ gia đình đến nhà trường và xã hội đang bị ô nhiễm, ảnh hưởng sâu sắc đến sự hình thành nhân cách giới trẻ.
Ted Bundy.

Chân dung kẻ giết người hàng loạt khét tiếng thế giới

Joni nằm bất tỉnh dưới sàn nhà, máu me vương vãi khắp căn phòng. Ann, người đã chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng đó đã hét lên, mọi người nghe tiếng hét thất thanh của cô nên đã lao xuống phòng ngủ tầng hầm. Không ai có thể tin được những gì đang diễn ra trước mắt họ.
Afton Elaine Burton và Charles Manson.

Bóng hồng si tình của những tên sát nhân

Nhiều phụ nữ trẻ, xinh đẹp, tiếng tăm, xuất thân trong các gia đình gia giáo bỗng dưng mê những tên giết người hàng loạt như điếu đổ. Có những cô nàng chỉ ngoài 20 tuổi nhưng phải lòng tên sát nhân nguy hiểm ngoài 80 tuổi…