Sau scandal ly hôn ồn ào, Goo Hye Sun bất ngờ lên tiếng xin lỗi chồng cũ

SVVN - Thật không ngờ sau vô số màn đấu khẩu công khai giữa Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun thì nữ diễn viên lại lên tiếng xin lỗi chồng cũ và tự nhận rằng cô đã cư xử không đúng.

Goo Hye Sun vừa mới mở cửa buổi triển lãm nghệ thuật cá nhân Sail-Again and Again. Tuy đây không phải triển lãm đầu tiên của Goo Hye Sun nhưng sự kiện này lại gây chú ý đặc biệt vì sau vụ ly hôn ồn ào với Ahn Je Hyun hồi năm ngoái thì đây là lần đầu tiên Goo Hye Sun xuất hiện công khai trước công chúng và báo giới.

Sau scandal ly hôn ồn ào, Goo Hye Sun bất ngờ lên tiếng xin lỗi chồng cũ ảnh 1  

Trái với hình dung của mọi người, nữ diễn viên xuất hiện rất xinh đẹp, rạng rỡ, không có dấu hiệu nào của một người đã phải trải qua thời gian trầm cảm, suy sụp tinh thần trầm trọng. Goo Hye Sun khoe rằng cô đã giảm được tới 11 kg để còn được vóc dáng gọn gàng như hiện tại. Hàng ngày cô chăm chỉ tập thể dục, sáng tác nghệ thuật để chuẩn bị cho triển lãm. Goo Hye Sun tiết lộ cô quyết định giảm cân vì đầu gối có dấu hiệu lão hóa và đau, hơn thế nữa cô cũng muốn tái xuất với hình ảnh mới mẻ chứ không phải là một phụ nữ mập ú, đầu bù tóc rối vì thất tình.

Sau scandal ly hôn ồn ào, Goo Hye Sun bất ngờ lên tiếng xin lỗi chồng cũ ảnh 2  

Điều bất ngờ là Goo Hye Sun đã thẳng thắn nhắc đến chuyện đã qua với chồng cũ Ahn Jae Hyun và đó hoàn toàn không phải những lời chỉ trích cay nghiệt như trước kia. Cô tâm sự “Tôi thấy rất có lỗi với người ấy. Tôi đã suy nghĩ nhiều về mọi chuyện, đó là chuyện cá nhân thì tôi lại chọn cách kể ra với công chúng. Nếu được quay ngược thời gian thì tôi sẽ không làm như vậy”.

Sau scandal ly hôn ồn ào, Goo Hye Sun bất ngờ lên tiếng xin lỗi chồng cũ ảnh 3  

Chia sẻ này của Goo Hye Sun khiến khán giả thờ phào nhẹ nhõm vì chứng tỏ cô đã lấy lại được ổn định về tinh thần. Thời kỳ mới nộp đơn ly hôn với Ahn Jae Hyun, Goo Hye Sun cho thấy cô đang có vấn đề trầm trọng khi liên tục có những bài đăng kể xấu chồng cũ trên mạng xã hội, công khai cả những câu chuyện riêng tư giữa hai vợ chồng, liên tục đổ lỗi cho Ahn Jae Hyun khiến cả hai người đều bị tổn hại danh tiếng.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm