'Sing for life, Sing for love' tập đặc biệt gây quỹ xây điểm trường vùng cao

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tập 6 phần 1 của 'Sing for Life - Sing for Love' với chủ đề "Chạm ký ức" sẽ được công chiếu chính thức trên các nền tảng trực tuyến vào 20h10 ngày 16/12/2021, với sự tham gia của các nghệ sĩ trẻ. Toàn bộ số tiền gây quỹ sẽ hướng tới giúp đỡ học sinh, xây các điểm trường cho trẻ em khó khăn trên toàn quốc.

Tập 6 sẽ là lời tri ân, mong muốn gửi tới khán giả một không gian âm nhạc không khoảng cách với những bản phối mới và phần tương tác chia sẻ thú vị từ các nghệ sĩ trực tiếp tại trường quay.

'Sing for life, Sing for love' tập đặc biệt gây quỹ xây điểm trường vùng cao ảnh 1

"Chạm ký ức" hứa hẹn mang tới câu chuyện âm nhạc đặc biệt, ở đó các nghệ sĩ sẽ cùng khán giả cảm nhận “ký ức” và “thời gian” như hai món quà ai cũng đều có trong đời sống mỗi người.

"Chạm ký ức" sẽ mang tới cho khán câu chuyện âm nhạc đặc biệt, ở đó các nghệ sĩ sẽ cùng khán giả cảm nhận ký ức và thời gian như hai món quà đặc biệt ai cũng đều có trong đời sống của mình. Cùng nhau nhìn ngắm, chiêm nghiệm về nó, để lắng đọng lòng mình, để tự mình nghe "những lời bộc bạch từ trái tim", lưu giữ những gì ta yêu thương, những gì ta không bao giờ muốn đánh mất.

'Sing for life, Sing for love' tập đặc biệt gây quỹ xây điểm trường vùng cao ảnh 2

Nhận lời đến với chương trình, ca sĩ Yến Lê cho biết cô vô cùng vinh dự, gật đầu nhận lời không cần cân nhắc quá nhiều bởi được đem tiết hát đóng góp cho xã hội, lan tỏa, động viên, khích lệ các tuyến đầu. "Khi chúng ta được quay trở lại với nhịp sống bình thường, anh chị em nghệ sĩ có thời gian tập luyện trực tiếp với nhau, có thể sửa lỗi cho nhau, cùng nhau hoàn thiện bản nhạc. Lần này không còn phải ngồi trước màn hình máy tính, điện thoại hàng giờ để sửa các chi tiết nhỏ, tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. Những gì đã qua đó là kỷ niệm, là miền ký ức để chúng ta biến nó là động lực vực dậy vững vàng hơn", Yến Lê chia sẻ.

Chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ: Dương Edward, Yến Lê, nhóm Oplus cùng nhạc sĩ Dương Cầm và Background Band. Chương trình thực hiện phương án ghi hình tại địa điểm thực tế, đảm bảo các quy định phòng chống dịch. Toàn bộ số tiền gây quỹ được trong tập 6 sẽ hướng tới giúp đỡ đối tượng là các em học sinh, xây các điểm trường cho trẻ em khó khăn trên toàn quốc.

'Sing for life, Sing for love' tập đặc biệt gây quỹ xây điểm trường vùng cao ảnh 3

Nhóm Oplus cùng nhau hát trong Sing for Life - Sing for Love, với chủ đề "Chạm ký ức" để gây quỹ ủng hộ người dân gặp khó khăn trong dịch bệnh, các y, bác sĩ trên tuyến đầu chống dịch.

"Với tên "Chạm ký ức", nhóm rất thích vì nó gợi nhiều cảm xúc, bạn cũng biết Oplus là 4 anh em đã gắn bó với nhau rất nhiều năm, ký ức là một miền xa nhớ và đong đầy của chúng tôi', nhóm Oplus chia sẻ.

Chương trình Sing for life, Sing for loveHát để sẻ chia được phát sóng trực tiếp lúc 20h10 tối thứ Năm của tuần thứ 2 và tuần thứ 4 hằng tháng. Dự án nghệ thuật hát để gây quỹ San sẻ yêu thương, chung tay góp sức, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, tạo dựng quỹ hỗ trợ người lao động vượt qua đại dịch COVID-19.

Sau 5 tập lên sóng, quỹ San sẻ yêu thương đã nhận được hơn 2,2 tỷ đồng, bao gồm hiện vật và tiền mặt từ khán giả và các nhà hảo tâm. Những đóng góp trân quý thiết thực này đã được gửi tới người dân gặp khó khăn trong dịch bệnh dọc miền đất nước, cũng như các y, bác sĩ và lực lượng khác trên tuyến đầu chống dịch.

'Sing for life, Sing for love' tập đặc biệt gây quỹ xây điểm trường vùng cao ảnh 4

Khi được hỏi cảm xúc tham gia chương trình, Dương Edward chia sẻ: “Chúng ta đã cố gắng cùng nhau vượt qua khó khăn thách thức. Đây là lúc chúng ta hướng đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Dương Edward hy vọng Dương sẽ mang tiếng hát của mình gửi gắm qua chương trình để cổ vũ động viên tinh thần không chỉ tới những y bác sĩ, các cán bộ công nhân viên mà tất cả chúng ta cùng hướng đến điều tốt đẹp nhất”.

Tập 6 sẽ công chiếu trực tuyến trên kênh Fanpage và YouTube của Sing for Life - Sing for Love, VTVdigital và VieON.

Chương trình do T.Ư Hội LHTN Việt Nam chỉ đạo, Trung tâm Tình nguyện Quốc gia phối hợp cùng Công ty cổ phần sáng tạo nghệ thuật và sự kiện Sun Bright tổ chức, với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ âm nhạc hàng đầu hiện nay. Với sự đồng hành của hãng hàng không thế hệ mới Vietjet, Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) và VNPAY.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Đề xuất xây dựng chương trình công tác và hoạt động Đoàn phù hợp với điều kiện của học sinh học nghề

Đề xuất xây dựng chương trình công tác và hoạt động Đoàn phù hợp với điều kiện của học sinh học nghề

SVVN - Toàn quốc hiện có gần 2.000 cơ sở giáo dục nghề nghiệp, trong đó số lượng cơ sở Đoàn và đoàn viên trong khối giáo dục nghề nghiệp còn hạn chế về số lượng và chất lượng so với tổng thể lực lượng và cơ sở đào giáo dục nghề nghiệp. Công tác xây dựng Đoàn về tổ chức cơ sở Đoàn và đoàn viên cũng hạn chế.