Sinh viên 5 trường đại học tranh tài ở cuộc thi Hoa khôi Sinh viên tài năng 2021

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cuộc thi Miss University - Hoa khôi Sinh viên tài năng NHG 2021, với chủ đề “Hành trình chạm đỉnh vinh quang” không chỉ là một cuộc thi sắc đẹp mà còn là một hành trình trải nghiệm thú vị dành cho sinh viên.

Miss University NHG 2021 không đơn thuần là một cuộc thi sắc đẹp mà sẽ là một quá trình trải nghiệm thú vị dành cho sinh viên. Thông qua các chương trình huấn luyện, các thí sinh được học hỏi và rèn luyện để hướng đến 5 yếu tố gồm “Tâm – Thân – Trí – Mỹ - Nhân”. Đây cũng chính là triết lý giáo dục 5H của NHG: Heart (biết yêu thương/tôn trọng), Head (trí tuệ), Hand (biết làm việc/cống hiến), Health (sức khỏe) và Human (con người với đầy đủ phẩm giá).

Sinh viên 5 trường đại học tranh tài ở cuộc thi Hoa khôi Sinh viên tài năng 2021 ảnh 1 Miss University NHG 2021 không đơn thuần là một cuộc thi sắc đẹp mà sẽ là một quá trình trải nghiệm rất giá trị cho sinh viên.

Cuộc thi dự kiến thu hút hơn 3.000 thí sinh đăng ký tham dự từ 5 trường đại học gồm: Hoa Sen, Quốc tế Hồng Bàng, Bà Rịa - Vũng Tàu, Gia Định, Công nghệ Miền Đông; cùng hơn 50.000 sinh viên tham gia bình chọn. 

Miss University - Hoa khôi Sinh viên tài năng NHG 2021 mở cổng đăng ký từ ngày 23/3/2021; sau 3 tuần bình chọn trên website:  https://missuniversity.vn sẽ công bố Top 200 vào ngày 18/4. Từ Top 200, các thí sinh sẽ bước tiếp vào vòng casting để chọn Top 40 và tham gia các thử thách trong show truyền hình thực tế (từ ngày 19/4 đến 6/6). Đêm Chung kết đăng quang ngôi vị cao nhất – Miss University NHG 2021 sẽ được tổ chức ngày 12/6, dự kiến tại Nhà thi đấu Phú Thọ TP. HCM cùng 7.000 người tham dự.

Đáng chú ý, Miss University NHG 2021 sẽ tạo ra một cuộc hành trình trải nghiệm vô cùng thú vị dành cho cả thí sinh và cộng đồng khán giả, cộng đồng bình chọn. Đối với thí sinh, phần thi ứng xử của Top 5 sẽ sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh và không được biết trước câu hỏi.

Tại Vòng Nhà Chung – được trải nghiệm thời gian đào tạo trong vòng 2 tuần trong 5 lĩnh vực: Xây dựng nhân hiệu do HLV là doanh nhân nổi tiếng Trương Lý Hoàng Phi đảm nhiệm; Thực thi sáng tạo với sự tham gia của 5 tài năng là cựu sinh viên các trường trong hệ thống NHG: 1 nghệ sĩ, 1 doanh nhân, 1 chuyên viên thiết kế, 1 đạo điễn và 1 dựng phim đồ họa; Xây dựng dự án cộng đồng do ca sĩ Thủy Tiên hướng dẫn; Thể lực và catwalk do “nữ hoàng catwalk” Võ Hoàng Yến sẽ trực tiếp tham gia huấn luyện.

Đặc biệt là vòng Thử thách mang tên “Vườn ươm start up” do doanh nhân Lâm Minh Chánh hướng dẫn thực sự là “khu vườn thần tiên ươm ước mơ các start up sáng tạo trẻ”. 

Sinh viên 5 trường đại học tranh tài ở cuộc thi Hoa khôi Sinh viên tài năng 2021 ảnh 2 Miss University - Hoa khôi Sinh viên tài năng NHG 2021 mở cổng đăng ký từ ngày 23/3/2021.

Bên cạnh đó, các thí sinh còn được trải nghiệm những bài Trait-Map đánh giá tính cách nghề nghiệp nhằm giúp thí sinh vào vòng Chung kết hiểu rõ tố chất, điểm mạnh, điểm yếu của mình.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Việt Nam giành 8 Huy chương tại Olympic Vật lý châu Á năm 2024

Việt Nam giành 8 Huy chương tại Olympic Vật lý châu Á năm 2024

SVVN - Đoàn học sinh Việt Nam dự thi Olympic Vật lý châu Á (APhO) năm 2024, tổ chức tại Malaysia gồm 8 học sinh đều giành huy chương, trong đó có 1 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc, 6 Huy chương Đồng. Đây là thành tích vượt trội so với các năm trước và sau nhiều năm, đoàn Việt Nam đã giành được Huy chương Vàng.