ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM LẦN THỨ XI

Sinh viên đất Cảng gửi niềm tin và kỳ vọng vào nhiệm kỳ mới

SVVN - Trước thềm Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI, đại diện sinh viên TP. Hải Phòng gửi gắm những tâm tư, niềm tin và kỳ vọng vào nhiệm kỳ mới 2023 - 2028.

Hội Sinh viên sẽ luôn là 'đòn bẩy'

Anh Lê Khắc Nguyên Anh – Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hải Phòng mong muốn: Tổ chức Hội Sinh viên sẽ luôn là “đòn bẩy”, phát huy được trí tuệ của sinh viên, những người ưu tú nhất trong những người ưu tú của Thanh niên Việt Nam, để góp phần đẩy nhanh mục tiêu Chuyển đổi số của cả nước.

Sinh viên đất Cảng gửi niềm tin và kỳ vọng vào nhiệm kỳ mới ảnh 1

Anh Lê Khắc Nguyên Anh – Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hải Phòng.

Gắn kết các thế hệ 'Sinh viên 5 tốt'

Chị Nguyễn Thị Quỳnh Nga - Phó Chủ tịch Hội sinh viên trường ĐH Hàng hải Việt Nam cho biết: Qua Đại hội lần này, tôi hy vọng tổ chức Hội Sinh viên luôn là “cánh chim đầu đàn” mở đường và dẫn bước cho thế hệ sinh viên Việt Nam, giúp các bạn sinh viên tự tin và sẵn sàng chinh phục thời đại công nghệ số.

"Tôi mong muốn và kỳ vọng tổ chức Hội Sinh viên trong nhiệm kỳ tới sẽ phát huy tốt vai trò, đề xuất các chương trình, hoạt động thiết thực thúc đẩy tính chủ động, sáng tạo của sinh viên trong công tác học tập, nghiên cứu khoa học và nâng cao kỹ năng mềm. Bên cạnh đó, đẩy mạnh chuyển đổi số trong triển khai các hoạt động đặc biệt là gắn kết các thế hệ 'Sinh viên 5 tốt', tạo môi trường hỗ trợ, đồng hành và phát triển nhằm lan tỏa và nâng cao chất lượng phong trào hơn nữa", chị Nguyễn Thị Quỳnh Nga nói.

Sinh viên đất Cảng gửi niềm tin và kỳ vọng vào nhiệm kỳ mới ảnh 2

Chị Nguyễn Thị Quỳnh Nga - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường ĐH Hàng hải Việt Nam.

Đưa kiến thức lý luận vào thực tiễn đời sống sinh viên

Phạm Bích Ngọc - Uỷ viên Ban thư ký Hội Sinh viên trường ĐH Hàng hải Việt Nam chia sẻ: "Tôi tin chắc rằng, bằng sự quyết tâm, nỗ lực của các cấp bộ Hội, việc đưa kiến thức lý luận đi sâu vào đời sống sinh viên sẽ không còn là điều khó khăn. Hy vọng, nhiệm kỳ mới, các chương trình, các cuộc thi và các chiến dịch truyền thông sẽ giúp sinh viên phát huy được tính chủ động trong nhận thức tư tưởng của Đảng, từ đó tích cực đẩy lùi các luận điệu xuyên tạc của thế lực thù địch, đặc biệt là trên không gian mạng xã hội".

Sinh viên đất Cảng gửi niềm tin và kỳ vọng vào nhiệm kỳ mới ảnh 3

Phạm Bích Ngọc - Uỷ viên Ban thư ký Hội Sinh viên trường ĐH Hàng hải Việt Nam.

Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028 sẽ tổ chức từ ngày 18 – 20/12, tại Cung văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội).

Đại hội có sự tham dự của gần 696 đại biểu, thuộc 30 Hội Sinh viên các tỉnh, thành phố, 39 Hội Sinh viên các trường trực thuộc T.Ư và 13 Hội Sinh viên Việt Nam tại nước ngoài.

Tin liên quan