Sinh viên không thể đến trường được đăng ký bảo lưu môn học trực tiếp

0:00 / 0:00
0:00
Sinh viên không thể đến trường được đăng ký bảo lưu môn học trực tiếp
SVVN - Trường CĐ Phát thanh – Truyền hình II (TP. HCM) cho phép sinh viên đến trường học trực tiếp kể từ ngày 15/11. Với sinh viên không đủ điều kiện, trường cho phép bảo lưu môn học.

Trường CĐ Phát thanh – Truyền hình II (TP. HCM) thông báo cho phép sinh viên được học trực tiếp tại trường để đảm bảo tiến độ đào tạo. Theo đó, sinh viên các lớp môn học của khóa 2020 tập trung học trực tiếp tại trường theo thời khóa biểu từ ngày 15/11/2020.

Để được đến trường, sinh viên phải tiêm ít nhất 1 mũi vắc xin phòng COVID-19, ít nhất là 14 ngày hoặc đã nhiễm và khỏi bệnh sau 6 tháng.

Tuy nhiên, theo phản ánh của một số sinh viên đang sống ở các tỉnh, nhiều bạn vẫn chưa được tiêm vắc xin và vẫn kẹt lại do nhiều tuyến vận tải hành khách chưa khôi phục, tình hình dịch tại địa phương còn phức tạp.

Sinh viên không thể đến trường được đăng ký bảo lưu môn học trực tiếp ảnh 1

Sinh viên trường CĐ Phát thanh - Truyền hình II thực hành khi chưa giãn cách xã hội tại TP. HCM.

Theo thông báo của nhà trường, nếu sinh viên chưa đủ điều kiện tham gia học trực tiếp theo quy định hoặc đang sinh sống tại các địa phương có diễn biến dịch COVID-19 phức tạp, không thể đến trường, nhà trường cho phép bảo lưu đăng ký những môn học trực tiếp nhưng phải đăng ký với Phòng Quản lý đào tạo để ghi nhận.

Tùy vào tính chất môn học, buổi học, nội dung, sinh viên đến trường học tập theo nhóm nhỏ do giảng viên phụ trách thông báo đến từng lớp. Bên cạnh đó, sinh viên đến trường phải khai báo y tế qua QR code, đo thân nhiệt tại cổng vào, xuất trình thẻ tiêm vắc xin, tuân thủ "5K" và không tụ tập quá 10 người trong phòng và quá 30 người trong phòng học.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm