Sinh viên trổ tài mừng 50 năm thành lập khoa Kinh tế và Quản lý xây dựng

Sinh viên trổ tài mừng 50 năm thành lập khoa Kinh tế và Quản lý xây dựng
SVVN - Chuỗi hoạt động chào mừng lễ kỷ niệm 50 năm thành lập – 55 năm đào tạo của khoa Kinh tế và Quản lý xây dựng, trường Đại học Xây dựng vừa được tổ chức với nhiều hoạt động của sinh viên.

Chuỗi sự kiện bao gồm 3 chương trình chính: Cặp đôi thanh lịch MR&MISS CEM 21018; Đêm giao lưu văn nghệ tiếng hát thầy trò và Lễ mitting kỷ niệm. Chuỗi chương trình tạo được sự quan tâm của thầy cô giáo, cán bộ nhân viên, sinh viên, cựu sinh viên, học viên đã và đang theo học của trường tham gia.

Sinh viên trổ tài mừng 50 năm thành lập khoa Kinh tế và Quản lý xây dựng ảnh 1

Sự kiện chính của chuỗi hoạt động là lễ Mitting kỷ niệm. Trong không khí long trọng nhưng gần gũi và ấm cúng, các thầy cô, cán bộ và sinh viên, cựu sinh viên các thế hệ đã tề tựu về ngôi nhà chung – Khoa Kinh tế và Quản lý xây dựng để cùng ôn lại những kí ức thanh xuân dưới ngôi trường Đại học Xây dựng.

Sinh viên trổ tài mừng 50 năm thành lập khoa Kinh tế và Quản lý xây dựng ảnh 2

Bên cạnh đó, “Đêm giao lưu văn nghệ tiếng hát thầy trò” cũng được tổ chức thành công nhằm mục đích gắn kết các thế hệ thầy và trò trong khoa. Các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu, đầu tư kĩ lưỡng đến từ các thầy cô và sinh viên với những màu sắc khác nhau, đem đến những cảm xúc tuyệt vời nhất cho khán giả.

Sinh viên trổ tài mừng 50 năm thành lập khoa Kinh tế và Quản lý xây dựng ảnh 3

Trước đó, các bạn sinh viên khoa Kinh tế và Quản lý xây dựng đã có dịp sống hết mình trong bầu không khí nhiệt huyết của cuộc thi “Cặp đôi thanh lịch Mr&Miss CEM2018 – tìm kiếm gương mặt đại diện của khoa, nơi tôn vinh những sinh viên tài năng, thông minh và bản lĩnh.

Sinh viên trổ tài mừng 50 năm thành lập khoa Kinh tế và Quản lý xây dựng ảnh 4

Sau một tháng khởi động, trải qua các vòng thi sơ loại tài năng, 10 cặp thí sinh đã chính thức góp mặt trong đêm chung kết với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về kỹ năng trả lời phỏng vấn, catwalk, trang phục để có thể tỏa sáng nhất trên sân khấu.

Sinh viên trổ tài mừng 50 năm thành lập khoa Kinh tế và Quản lý xây dựng ảnh 5

Đêm chung kết gồm 4 phần thi: Trang phục truyền thống, thi tài năng, trang phục dạ hội và thi ứng xử. Cặp đội Vũ Hữu Đức-Phạm Quỳnh Anh đã được sướng tên với danh hiệu cao nhất, trở thành gương mặt đại diện cho sinh viên của Khoa.

Chuỗi hoạt động kỷ niệm 50 năm thành lập – 55 năm đào tạo đã diễn ra thành công rực rỡ dưới sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả các thế hệ sinh viên, cựu sinh viên và cũng trở thành một dấu ấn đẹp đẽ trong chặng đường phát triển của khoa Kinh tế và Quản lý xây dựng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tại sao học sinh TP. HCM chưa mặn mà với các cao đẳng, trung cấp, cơ sở giáo dục nghề nghiệp?

Tại sao học sinh TP. HCM chưa mặn mà với các cao đẳng, trung cấp, cơ sở giáo dục nghề nghiệp?

SVVN - Trong chương trình "Dân hỏi, chính quyền trả lời", tháng 9/2023, với chủ đề “Công tác đào tạo nghề và giải quyết việc làm”, do HĐND TP. HCM vừa tổ chức mới đây, ông Nguyễn Văn Hiếu - Giám đốc Sở GD - ĐT TP. HCM cho biết, thực tế hiện nay, nhiều học sinh và phụ huynh vẫn cho rằng học nghề là con đường của những người học kém, không thể vào đại học.
Thí sinh không hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến sẽ không được công nhận kết quả trúng tuyển

Thí sinh không hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến sẽ không được công nhận kết quả trúng tuyển

SVVN - Theo quy định của Bộ GD - ĐT, từ ngày 24/8 đến 17h ngày 8/9/2023, tất cả thí sinh trúng tuyển đại học phải hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến đợt 1 trên hệ thống. Những thí sinh không hoàn thành xác nhận trực tuyến sẽ không được công nhận kết quả trúng tuyển ở các trường.
Tân sinh viên hứng khởi bước vào môi trường mới

Tân sinh viên hứng khởi bước vào môi trường mới

SVVN - Từ sáng 5/9, không khí đón tân sinh viên ở nhiều trường đại học tại TP. HCM đã bắt đầu náo nhiệt. Đông đảo tân sinh viên và phụ huynh đã có mặt tại trường từ sớm để hoàn thành thủ tục, với niềm hân hoan nhưng cũng còn không ít sự lo lắng.
Nhộn nhịp đón tân sinh viên nhập học

Nhộn nhịp đón tân sinh viên nhập học

SVVN - Tranh thủ những ngày nghỉ lễ, nhiều tân sinh viên đã gấp rút về các trường đại học ở TP. HCM để làm thủ tục nhập học và tìm kiếm phòng trọ cho mình. Nhiều trường cũng đã sẵn sàng các phương án để đón tân sinh viên nhập học.