Sinh viên trổ tài mừng 50 năm thành lập khoa Kinh tế và Quản lý xây dựng

Sinh viên trổ tài mừng 50 năm thành lập khoa Kinh tế và Quản lý xây dựng
SVVN - Chuỗi hoạt động chào mừng lễ kỷ niệm 50 năm thành lập – 55 năm đào tạo của khoa Kinh tế và Quản lý xây dựng, trường Đại học Xây dựng vừa được tổ chức với nhiều hoạt động của sinh viên.

Chuỗi sự kiện bao gồm 3 chương trình chính: Cặp đôi thanh lịch MR&MISS CEM 21018; Đêm giao lưu văn nghệ tiếng hát thầy trò và Lễ mitting kỷ niệm. Chuỗi chương trình tạo được sự quan tâm của thầy cô giáo, cán bộ nhân viên, sinh viên, cựu sinh viên, học viên đã và đang theo học của trường tham gia.

Sinh viên trổ tài mừng 50 năm thành lập khoa Kinh tế và Quản lý xây dựng ảnh 1

Sự kiện chính của chuỗi hoạt động là lễ Mitting kỷ niệm. Trong không khí long trọng nhưng gần gũi và ấm cúng, các thầy cô, cán bộ và sinh viên, cựu sinh viên các thế hệ đã tề tựu về ngôi nhà chung – Khoa Kinh tế và Quản lý xây dựng để cùng ôn lại những kí ức thanh xuân dưới ngôi trường Đại học Xây dựng.

Sinh viên trổ tài mừng 50 năm thành lập khoa Kinh tế và Quản lý xây dựng ảnh 2

Bên cạnh đó, “Đêm giao lưu văn nghệ tiếng hát thầy trò” cũng được tổ chức thành công nhằm mục đích gắn kết các thế hệ thầy và trò trong khoa. Các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu, đầu tư kĩ lưỡng đến từ các thầy cô và sinh viên với những màu sắc khác nhau, đem đến những cảm xúc tuyệt vời nhất cho khán giả.

Sinh viên trổ tài mừng 50 năm thành lập khoa Kinh tế và Quản lý xây dựng ảnh 3

Trước đó, các bạn sinh viên khoa Kinh tế và Quản lý xây dựng đã có dịp sống hết mình trong bầu không khí nhiệt huyết của cuộc thi “Cặp đôi thanh lịch Mr&Miss CEM2018 – tìm kiếm gương mặt đại diện của khoa, nơi tôn vinh những sinh viên tài năng, thông minh và bản lĩnh.

Sinh viên trổ tài mừng 50 năm thành lập khoa Kinh tế và Quản lý xây dựng ảnh 4

Sau một tháng khởi động, trải qua các vòng thi sơ loại tài năng, 10 cặp thí sinh đã chính thức góp mặt trong đêm chung kết với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về kỹ năng trả lời phỏng vấn, catwalk, trang phục để có thể tỏa sáng nhất trên sân khấu.

Sinh viên trổ tài mừng 50 năm thành lập khoa Kinh tế và Quản lý xây dựng ảnh 5

Đêm chung kết gồm 4 phần thi: Trang phục truyền thống, thi tài năng, trang phục dạ hội và thi ứng xử. Cặp đội Vũ Hữu Đức-Phạm Quỳnh Anh đã được sướng tên với danh hiệu cao nhất, trở thành gương mặt đại diện cho sinh viên của Khoa.

Chuỗi hoạt động kỷ niệm 50 năm thành lập – 55 năm đào tạo đã diễn ra thành công rực rỡ dưới sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả các thế hệ sinh viên, cựu sinh viên và cũng trở thành một dấu ấn đẹp đẽ trong chặng đường phát triển của khoa Kinh tế và Quản lý xây dựng.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

RMIT Việt Nam thúc đẩy cơ hội việc làm cho người khuyết tật

RMIT Việt Nam thúc đẩy cơ hội việc làm cho người khuyết tật

SVVN - Với chủ đề “Một thế giới dành cho tất cả mọi người”, cuộc thi thiết kế Accessibility Design Competition năm 2024 (ADC 2024) đã “trình làng” các thiết kế bao hàm nhằm hỗ trợ người khuyết tật tại nơi làm việc và nâng cao khả năng tiếp cận cho mọi người.  Cuộc thi năm nay thu hút 126 thí sinh đến từ 25 trường đại học trên khắp Việt Nam, cũng như 50 chuyên gia giữ vai trò cố vấn, huấn luyện viên và giám khảo.