Sinh viên trường CĐ Y tế Đồng Nai ra quân đội hình hỗ trợ chống dịch COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
Sinh viên trường CĐ Y tế Đồng Nai ra quân đội hình hỗ trợ chống dịch COVID-19
SVVN - Hưởng ứng Chiến dịch thanh niên tình nguyện Hè năm 2021 và hỗ trợ Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 với công việc khai báo y tế, phân luồng người dân khi tham gia khám chữa bệnh, Đoàn trường CĐ Y tế Đồng Nai đã ra quân đội hình tình nguyện số 1 với 40 bạn sinh viên tham gia chống dịch.

Đội hình 40 tình nguyện viên tham gia đợt này là những sinh viên có tinh thần, trách nhiệm, luôn tích cực tiên phong trong các phong trào của nhà trường. Với phương châm tiên phong, thích ứng nhanh với công việc, các bạn sinh viên đã sẵn sàng nhận nhiệm vụ tham gia vào công tác phòng chống dịch tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai.

Nhằm động viên, khích lệ tinh thần của đội tình nguyện, thầy Nguyễn Hồng Quang - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu, động viên các bạn sinh viên luôn cố gắng vượt qua mọi khó khăn, tự hào màu áo trắng ngành Y, vì sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho nhân dân. Thầy cũng gửi tới sinh viên thông điệp luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, nghiêm túc trong công tác phòng chống dịch, đặc biệt là tuần thủ nghiêm nguyên tắc 5K mà Bộ Y tế khuyến cáo.

Tại buổi Lễ ra quân, lãnh đạo nhà trường đã tặng hoa, trao quà động viên tinh thần cho 40 bạn sinh viên tình nguyện tham gia đội hình chống dịch.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ ra quân:

Sinh viên trường CĐ Y tế Đồng Nai ra quân đội hình hỗ trợ chống dịch COVID-19 ảnh 1
Sinh viên trường CĐ Y tế Đồng Nai ra quân đội hình hỗ trợ chống dịch COVID-19 ảnh 2
Sinh viên trường CĐ Y tế Đồng Nai ra quân đội hình hỗ trợ chống dịch COVID-19 ảnh 3
Sinh viên trường CĐ Y tế Đồng Nai ra quân đội hình hỗ trợ chống dịch COVID-19 ảnh 4
Sinh viên trường CĐ Y tế Đồng Nai ra quân đội hình hỗ trợ chống dịch COVID-19 ảnh 5
Sinh viên trường CĐ Y tế Đồng Nai ra quân đội hình hỗ trợ chống dịch COVID-19 ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Infographic: Những điểm mới trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2023

Infographic: Những điểm mới trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2023

SVVN - "Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè" năm 2023, được triển khai theo các nhóm đối tượng thanh niên, gồm một chương trình, 4 chiến dịch, với phương châm "rộng khắp - an toàn - hiệu quả - bền vững", gắn với nhiệm vụ chính trị, nhu cầu thực tế của từng địa phương, đơn vị. 90 ngày đêm cao điểm của chiến dịch sẽ là môi trường thực tiễn sinh động để các bạn đoàn viên, thanh niên rèn luyện, cống hiến.