Sôi động cuộc thi tiếng Anh “HIU English contest”

SVVN - Sau vòng Bán kết, 20 sinh viên trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng được Ban Tổ chức lựa chọn đã được chia thành 4 đội thi, tham gia tranh tài tại vòng Chung kết cuộc thi tiếng Anh “HIU English contest” 2020.

“HIU English contest” là hoạt động học thuật do trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng tổ chức hàng năm với mục đích tạo ra những sân chơi ngoại khóa, giúp sinh viên rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh từ căn bản đến nâng cao. Bên cạnh đó, cuộc thi nhằm truyền cảm hứng cho việc học tiếng Anh của sinh viên trong trường.

Trong suốt vòng Chung kết của cuộc thi, các đội thi đã thể hiện được bản lĩnh và sự tự tin của mình với những thử thách mà chương trình đặt ra. Những thử thách đòi hỏi không chỉ sự hiểu biết sâu, rộng về tất cả các lĩnh vực, mà các thí sinh còn phải nhạy bén và phản xạ nhanh để trả lời chính xác các câu hỏi được đặt ra bằng tiếng Anh.

Sôi động cuộc thi tiếng Anh “HIU English contest” ảnh 1 Các đội tranh tài sôi nổi trong cuộc thi. (Ảnh: Đoàn trường)

Điểm nổi bật của vòng Chung kết là mỗi đội sẽ lựa chọn một chủ đề ngẫu nhiên để phần trình bày và tranh biện với các câu hỏi từ Ban Giám khảo. Các đội thi đã trình bày rất lưu loát và khéo léo chinh phục Ban Giám khảo bằng những câu trả lời rất thông minh về chủ đề mà đội thi nhận được. Ban Giám khảo đánh giá phần thi của các đội dựa trên các tiêu chí: ý tưởng tổ chức bài nói, kỹ năng nói và lưu loát, khả năng tranh biện và trả lời câu hỏi của mỗi đội.

Sôi động cuộc thi tiếng Anh “HIU English contest” ảnh 2 Ban Tổ chức trao giải Nhất cho đội đội HIU RAIDERS. (Ảnh: Đoàn trường)

Sau khi kết thúc 4 phần thi, dựa trên điểm số của mỗi đội, Ban Tổ chức đã trao giải thưởng cho các đội thi. Giải Nhất của cuộc thi đã thuộc về đội HIU RAIDERS. Giải Nhì cuộc thi thuộc về đội BUSY. Giải Ba cuộc thi thuộc về đội ERUDITE và đội SHOOTING STARS.

MỚI - NÓNG
ĐHQG TP. HCM và UBND TP. HCM ký thỏa thuận hợp tác toàn diện
ĐHQG TP. HCM và UBND TP. HCM ký thỏa thuận hợp tác toàn diện
SVVN - Chương trình hợp tác giữa UBND TP. HCM và ĐHQG TP. HCM vừa được ký kết, tập trung vào mục tiêu phát triển và hội nhập kinh tế - xã hội của TP. HCM nói riêng, vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nói chung, đồng thời, thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của ĐHQG TP. HCM trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và phục vụ cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm

Đại học đầu tiên ở Việt Nam ra mắt chương trình chuyên về Thiết kế game

Đại học đầu tiên ở Việt Nam ra mắt chương trình chuyên về Thiết kế game

Tập trung đào tạo ra những người dẫn dắt sáng tạo chịu trách nhiệm đưa một trò chơi vào cuộc sống, những người tích hợp phẩm chất của cả một tác gia, nghệ sĩ và lập trình viên, chương trình Cử nhân Thiết kế game của Đại học RMIT hứa hẹn đóng góp nhân lực về game cho ngành công nghiệp đang trên đà phát triển hết sức mạnh mẽ tại Việt Nam.