Sôi động cuộc thi tiếng Anh “HIU English contest”

SVVN - Sau vòng Bán kết, 20 sinh viên trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng được Ban Tổ chức lựa chọn đã được chia thành 4 đội thi, tham gia tranh tài tại vòng Chung kết cuộc thi tiếng Anh “HIU English contest” 2020.

“HIU English contest” là hoạt động học thuật do trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng tổ chức hàng năm với mục đích tạo ra những sân chơi ngoại khóa, giúp sinh viên rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh từ căn bản đến nâng cao. Bên cạnh đó, cuộc thi nhằm truyền cảm hứng cho việc học tiếng Anh của sinh viên trong trường.

Trong suốt vòng Chung kết của cuộc thi, các đội thi đã thể hiện được bản lĩnh và sự tự tin của mình với những thử thách mà chương trình đặt ra. Những thử thách đòi hỏi không chỉ sự hiểu biết sâu, rộng về tất cả các lĩnh vực, mà các thí sinh còn phải nhạy bén và phản xạ nhanh để trả lời chính xác các câu hỏi được đặt ra bằng tiếng Anh.

Sôi động cuộc thi tiếng Anh “HIU English contest” ảnh 1

Các đội tranh tài sôi nổi trong cuộc thi. (Ảnh: Đoàn trường)

Điểm nổi bật của vòng Chung kết là mỗi đội sẽ lựa chọn một chủ đề ngẫu nhiên để phần trình bày và tranh biện với các câu hỏi từ Ban Giám khảo. Các đội thi đã trình bày rất lưu loát và khéo léo chinh phục Ban Giám khảo bằng những câu trả lời rất thông minh về chủ đề mà đội thi nhận được. Ban Giám khảo đánh giá phần thi của các đội dựa trên các tiêu chí: ý tưởng tổ chức bài nói, kỹ năng nói và lưu loát, khả năng tranh biện và trả lời câu hỏi của mỗi đội.

Sôi động cuộc thi tiếng Anh “HIU English contest” ảnh 2

Ban Tổ chức trao giải Nhất cho đội đội HIU RAIDERS. (Ảnh: Đoàn trường)

Sau khi kết thúc 4 phần thi, dựa trên điểm số của mỗi đội, Ban Tổ chức đã trao giải thưởng cho các đội thi. Giải Nhất của cuộc thi đã thuộc về đội HIU RAIDERS. Giải Nhì cuộc thi thuộc về đội BUSY. Giải Ba cuộc thi thuộc về đội ERUDITE và đội SHOOTING STARS.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Việt Nam giành 8 Huy chương tại Olympic Vật lý châu Á năm 2024

Việt Nam giành 8 Huy chương tại Olympic Vật lý châu Á năm 2024

SVVN - Đoàn học sinh Việt Nam dự thi Olympic Vật lý châu Á (APhO) năm 2024, tổ chức tại Malaysia gồm 8 học sinh đều giành huy chương, trong đó có 1 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc, 6 Huy chương Đồng. Đây là thành tích vượt trội so với các năm trước và sau nhiều năm, đoàn Việt Nam đã giành được Huy chương Vàng.
Kết quả Kỳ thi Đánh giá năng lực đợt 2 do ĐHQG TP. HCM tổ chức dự kiến được công bố vào ngày 10/6

Kết quả Kỳ thi Đánh giá năng lực đợt 2 do ĐHQG TP. HCM tổ chức dự kiến được công bố vào ngày 10/6

SVVN - TS Nguyễn Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo (ĐHQG TP. HCM) cho biết, kết quả thi Đánh giá năng lực đợt 2 dự kiến công bố vào ngày 10/6. Thí sinh sẽ đăng ký xét tuyển bằng kết quả thi Đánh giá năng lực trên Cổng đăng ký xét tuyển trực tuyến chung của ĐHQG TP. HCM đến hết ngày 15/6.