Sôi động Ngày hội "Khoa học Công nghệ học sinh, sinh viên"

0:00 / 0:00
0:00
Sôi động Ngày hội "Khoa học Công nghệ học sinh, sinh viên"
SVVN - Nhà văn hoá sinh viên TP. HCM vừa tổ chức Ngày hội "Khoa học Công nghệ học sinh, sinh viên", với chủ đề "Z 4.0".

Ngày hội diễn ra tại Nhà văn hóa sinh viên TP. HCM tại Khu Đô thị ĐHQG TP. HCM (P. Đông Hòa, TP. Dĩ An, tỉnh Bình Dương). Ngày hội nhằm tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5; Tạo các sân chơi về lĩnh vực khoa học, công nghệ và khuyến khích cho học sinh, sinh viên học tập, nghiên cứu khoa học, làm chủ công nghệ thông tin cũng như phát động phong trào sáng tạo, giao lưu, qua đó phát hiện, tập hợp những năng khiếu trẻ để phát triển nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, góp phần tham gia thực hiện các chương trình đột phá của thành phố.

Sôi động Ngày hội "Khoa học Công nghệ học sinh, sinh viên" ảnh 1

Ngày hội triển lãm các đồ án tốt nghiệp tiêu biểu công nghệ của sinh viên.

Ngày hội bao gồm các gian hàng triển lãm sản phẩm và hình ảnh khoa học công nghệ của sinh viên các trường trong thành phố; các buổi talkshow, workshop về công nghệ và ứng dụng công nghệ trong cuộc sống hàng ngày. Bên cạnh đó, ngày hội còn có chương trình khuyến mãi ở gian hàng "Bạn trẻ và Sách" cùng những chương trình mini game trao quà hấp dẫn. Chương trình còn tạo nên một không gian âm nhạc tuyệt vời từ các band nhạc sinh viên cũng như band nhạc chuyên nghiệp.

Sôi động Ngày hội "Khoa học Công nghệ học sinh, sinh viên" ảnh 2

Nhiều sản phẩm công nghệ của các bạn sinh viên được trưng bày trong Ngày hội.

Ngày hội không chỉ là sân chơi văn hoá, tinh thần giao lưu giữa các bạn sinh viên mà còn là dịp để vận động các nguồn lực xã hội cùng chăm lo, tiếp thêm động lực để các bạn sinh viên đam mê lĩnh vực công nghệ, sáng tạo, năng động và phát triển.

Đây cũng là hoạt động thường niên của Nhà văn hóa sinh viên TP. HCM tổ chức các sân chơi văn hóa tinh thần, giao lưu giữa học sinh, sinh viên, đoàn viên và thanh niên, đặc biệt là tân sinh viên, giúp học sinh-sinh viên được giao lưu, tìm hiểu và hòa nhập.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Sinh viên Việt Nam để kết nối với tổ chức Hội

Tải ứng dụng Sinh viên Việt Nam để kết nối với tổ chức Hội

SVVN - “Các bạn sinh viên có thể tải và tạo tài khoản sử dụng Ứng dụng Sinh viên Việt Nam để cập nhật thông tin chương trình, hoạt động ở cả những trường chưa có tổ chức Hội Sinh viên”, đó là gợi ý của anh Nguyễn Minh Triết – Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam tại buổi Đối thoại với hội viên, sinh viên trong và ngoài nước, năm 2023.