Sự thành công không phải là khởi đầu, mà là sự kiên trì trong hành động

SVVN - Bước qua giới hạn về những định kiến giới tính, trên hành trình đầy rẫy những thách thức, Gia Nghi lựa chọn con đường tự tin, tỏa sáng cùng đam mê. Sự nỗ lực và bứt phá của Gia Nghi không chỉ là về việc biến đổi bản thân, mà còn thể hiện sự đa dạng, tự tin trước một xã hội đang dần mở lòng hơn với sự “khác biệt”.

Gia Nghi tên thật là Trịnh Minh Thắng (sinh năm 2002) hiện đang được biết đến là người mẫu makeup, người mẫu ảnh tự do. Bước qua giới hạn về những định kiến giới tính, trên hành trình đầy rẫy những thách thức, Gia Nghi hướng đến ước mơ được trở thành một người con gái, sống đúng với con người thật của bản thân.

Sự thành công không phải là khởi đầu, mà là sự kiên trì trong hành động ảnh 1
Gia Nghi tên thật là Trịnh Minh Thắng (sinh năm 2002) hiện đang được biết đến là người mẫu makeup, người mẫu ảnh tự do.

Sinh ra và lớn lên trong gia đình có 2 người con, ngay từ khi 5 tuổi, Gia Nghi đã nhận thức được bản thân có nhiều sự khác biệt so với các bạn đồng trang lứa. Từ những nghi ngờ đến sự phản đối của mọi người xung quanh, trong hành trình trưởng thành cô bạn đã phải đối diện với rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên, thay vì lựa đầu hàng trước số phận, Gia Nghi lựa chọn con đường tự tin, nỗ lực không ngừng nghỉ tiến về phía trước và sống cùng đam mê.

Sự thành công không phải là khởi đầu, mà là sự kiên trì trong hành động ảnh 2
Sự thành công không phải là khởi đầu, mà là sự kiên trì trong hành động ảnh 3

Bước qua giới hạn về những định kiến giới tính, trên hành trình đầy rẫy những thách thức, Gia Nghi lựa chọn con đường tự tin, tỏa sáng cùng đam mê.

Gia Nghi chia sẻ: “Ba mẹ mình chia tay nhau khi mình mới 11 tuổi. Cũng vì hoàn cảnh gia đình lúc ấy không cho phép, vậy nên mình đã tạm gác lại công việc học, bắt đầu đi làm nhiều công việc khác nhau như phục vụ, bán vé số, khiêng vác đến nhân viên bán hàng, để có kinh phí phụ giúp gia đình và nuôi em trai. Trải qua nhiều khó khăn trong công việc, cuộc sống, cũng như phải đối diện với nhiều ánh mắt kì thị. Tuy nhiên, không vì lí do đó mà mình bị cản trở, thay vào đó mình luôn nhắc nhở bản thân không được dừng lại, phát triển và cố gắng hết mình để làm việc và để nuôi dưỡng ước mơ của chính bản thân”.

Sự thành công không phải là khởi đầu, mà là sự kiên trì trong hành động ảnh 4

Mong muốn truyền tải thông điệp: “Dám thử, dám làm và không ngừng khám phá bản thân”. Đối với Gia Nghi: “Sự thành công không phải là khởi đầu, mà là sự kiên trì trong hành động” - Chỉ cần chúng ta có kiên trì và hướng đến mục tiêu đã đặt ra, Gia Nghi tin rằng, chắc chắn thành công sẽ đến với tất cả mọi người.

Sự thành công không phải là khởi đầu, mà là sự kiên trì trong hành động ảnh 5

Gia Nghi trước và sau khi được sống là chính mình.

Để xây dựng được sự tự tin và tỏa sáng như hiện tại, đối với Gia Nghi quả thật đó là một hành trình dài. Luôn đặt tâm vào việc không ngừng nâng cao kỹ năng, hoàn thiện bản thân về cả ngoại hình và nuôi dưỡng tâm hồn. Qua hình ảnh của bản thân, Gia Nghi còn mong muốn có thể trở thành nguồn cảm hứng, giúp đỡ được nhiều người xung quanh, đặc biệt là lan tỏa đến cộng đồng LGBTQ+ một hình ảnh đẹp. Sự nỗ lực và bứt phá của cô nàng không chỉ là về việc biến đổi bản thân, mà còn thể hiện sự đa dạng, tự tin trước một xã hội đang dần mở lòng hơn với sự “khác biệt”.

Sự thành công không phải là khởi đầu, mà là sự kiên trì trong hành động ảnh 6
Sự thành công không phải là khởi đầu, mà là sự kiên trì trong hành động ảnh 7

Sự nỗ lực và bứt phá của Gia Nghi không chỉ là về việc biến đổi bản thân, mà còn thể hiện sự đa dạng, tự tin trước một xã hội đang dần mở lòng hơn với sự “khác biệt”.

Dự định sắp tới trong tương lai, Gia Nghi sẽ thử sức tham gia cuộc thi dành cho người chuyển giới Miss International Queen Vietnam 2025. Mong rằng mọi người sẽ theo dõi và ủng hộ cô bạn trên hành trình này!

(Ảnh: NVCC)