Tặng 1.000 suất học bổng toàn phần học tiếng Anh online

SVVN - Nhằm hỗ trợ cho các bạn trẻ trong thời gian đại dịch, Nhà Văn hóa Sinh viên TP. HCM đã trao tặng 1.000 suất học bổng toàn phần học tiếng Anh online.

Nhận thấy giai đoạn này là thời điểm thích hợp để các bạn sinh viên tranh thủ học hỏi thêm kiến thức để tạo nền tảng và lợi thế cạnh tranh cho bản thân sau khi đại dịch kết thúc, Nhà văn hóa Sinh viên, Vietskill cùng Ngoại ngữ Mai Lâm đã chung tay thực hiện chương trình trao học bổng miễn phí 100% cho các bạn có quyết tâm xóa mất gốc tiếng Anh cho chính bản thân. Đây cũng là chương trình giúp các bạn trẻ tập trung vào làm những điều có ích, suy nghĩ tích cực và định hướng lại cho việc học tập, cuộc sống và công việc của mình trong tương lai.

Chương trình với chủ đề “Xóa mất gốc–làm lại từ đầu với tiếng Anh”, nhằm giúp các bạn trẻ vừa lấy lại được nền tảng tiếng Anh, vừa có cơ hội giao lưu, học hỏi từ các diễn giả quen thuộc như: Diễn giả - MC Thi Thảo; TS Tâm lý Đào Lê Hòa An và Diễn giả - ThS Nguyễn Mai Lâm. 

Tặng 1.000 suất học bổng toàn phần học tiếng Anh online ảnh 1 Cơ hội cho các bạn sinh viên rèn luyện tiếng Anh trong mùa dịch COVID-19

Tham gia khóa học, học viên sẽ trải qua 4 tuần học online để lấy lại nền tảng về phát âm, xây dựng câu, từ loại, cách đặt câu hỏi và trả lời. Sau khoá học, học viên có thể tự xây dựng trên 1.000 câu hỏi bằng tiếng Anh.

“Rất nhiều bạn trẻ học tiếng Anh nhiều năm và cũng không ít địa điểm dạy tiếng Anh uy tín trên cả nước nhưng khi ứng dụng tiếng Anh vào thực tế cuộc sống, như giao tiếp với người nước ngoài, phỏng vấn xin việc, thuyết trình… các bạn vẫn gặp nhiều khó khăn. Lý do chính là các bạn học tiếng Anh nhưng lại không nắm được nguyên lý cơ bản của tiếng Anh (phát âm, cấu trúc ngữ pháp, từ vựng….), đó chính là “mất gốc” với tiếng Anh và  cần một phương pháp học phù hợp để “xóa mất gốc”, làm lại từ đầu với tiếng Anh và đó cũng chính là lý do của 1.000 suất học bổng được trao trong giai đoạn này”, Nhà văn hóa Sinh viên TP. HCM cho biết.

Link đăng ký:https://bitly.com.vn/4Y16d  (Hạn đăng ký: đến hết ngày 13/4/2020)

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Việt Nam giành 8 Huy chương tại Olympic Vật lý châu Á năm 2024

Việt Nam giành 8 Huy chương tại Olympic Vật lý châu Á năm 2024

SVVN - Đoàn học sinh Việt Nam dự thi Olympic Vật lý châu Á (APhO) năm 2024, tổ chức tại Malaysia gồm 8 học sinh đều giành huy chương, trong đó có 1 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc, 6 Huy chương Đồng. Đây là thành tích vượt trội so với các năm trước và sau nhiều năm, đoàn Việt Nam đã giành được Huy chương Vàng.