Tặng giấy khen, học bổng cho nữ sinh viên giao 200 triệu đồng nhặt được cho công an

SVVN - Nữ sinh viên Bùi Thị Kiều Anh nhặt được cọc tiền trị giá gần 200 triệu đồng mang đến trụ sở Công an phường 14 (quận Bình Thạnh, TP. HCM) giao nộp để trả lại cho người đánh rơi, đã được trường ĐH Công nghệ TP. HCM (HUTECH) tặng giấy khen, học bổng.

Chiều ngày 12/10, trường ĐH Công nghệ TP. HCM đã tổ chức lễ vinh danh Bùi Thị Kiều Anh, sinh viên ngành Kế toán, khoa Tài chính Thương mại của trường nhặt được khoảng 200 triệu đồng và nộp lại cho công an.

Theo đó, lãnh đạo HUTECH đã vinh danh, trao giấy khen cho nữ sinh tốt bụng này. Ngoài những phần quà vinh danh nữ sinh này từ quận Bình Thạnh, khoa Tài chính Thương mại, lãnh đạo trường cũng quyết định trao học bổng 20 triệu đồng cho Kiều Anh.

Tặng giấy khen, học bổng cho nữ sinh viên giao 200 triệu đồng nhặt được cho công an ảnh 1 Kiều Anh giao nộp 200 triệu đồng nhặt được cho công an để trả lại cho người đánh rơi.

Hiện tại, Công an phường 14 (quận Bình Thạnh, TP. HCM) đang tạm giữ số tiền gần 200 triệu đồng từ nữ sinh viên nhặt được mang giao nộp để tìm người đánh rơi. Trước đó, Bùi Thị Kiều Anh nhặt được 4 cọc tiền mệnh giá 500.000 đồng (khoảng 200 triệu đồng) ở khu nhà trọ trên đường Trần Văn Kỷ, phường 14, quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Ngay sau đó, Kiều Anh đã mang số tiền trên giao nộp cho Công an phường 14 (quận Bình Thạnh, TP. HCM) để nhờ tìm và trả lại cho người đánh rơi. Theo Công an phường 14, nhờ làm tốt phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc nên người dân trên địa bàn khi nhặt được tài sản bị đánh rơi liền báo cho cơ quan công an.

“Nữ sinh viên này là gương điển hình về người tốt, việc tốt. Chúng tôi sẽ đăng tin thông báo cho người đánh rơi biết để đến nhận lại”, đại diện Công an phường 14 nói.

MỚI - NÓNG
Tủ sách cộng đồng miễn phí Đam Books
Tủ sách cộng đồng miễn phí Đam Books
SVVN - Những ngày qua, giữa lòng thành phố biển Nha Trang xuất hiện thêm tủ sách miễn phí phục vụ cộng đồng, với tên gọi "Tủ sách Đam Books". Tủ sách do anh Nguyễn Bá Nha (cựu sinh viên trường ĐH Thái Bình Dương) sáng lập.  

Có thể bạn quan tâm