Tặng học bổng tiếng Anh cho sinh viên tham gia tuyến đầu chống dịch

SVVN - Thành Đoàn TP. HCM và Công ty cổ phần Quốc tế Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) đã ký kết biên bản ghi nhớ tài trợ học bổng cho sinh viên ngành Y, thanh niên tình nguyện và dân quân tự vệ tham gia phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố.

Tại buổi ký văn bản ghi nhớ, VUS đã trao tặng 400 suất học bổng tiếng Anh toàn phần (trị giá 8.125.000 đồng/suất), tổng trị giá hơn 3 tỷ đồng, dành cho sinh viên ngành Y, thanh niên tình nguyện và dân quân tự vệ tham gia phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố. 

Thông qua những suất học bổng này, những sinh viên ngành Y, thanh niên tình nguyện và dân quân tự vệ tham gia phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố sẽ được tham gia các chương trình học tiếng Anh hàng đầu của VUS sau khi dịch kết thúc.

Tặng học bổng tiếng Anh cho sinh viên tham gia tuyến đầu chống dịch ảnh 1 Đại diện Thành Đoàn TP. HCM và đại diện VUS ký văn bản ghi nhớ.

Trước đó, VUS cũng dành tặng 1.000 học bổng tiếng Anh toàn phần cho người thân của đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên, cán bộ ngành y tham gia chống dịch. Ngoài ra, VUS còn tặng 10.000 khẩu trang chuyên dụng N95 và 10.000 khẩu trang y tế cho các đơn vị y tế và bệnh viện đang trực tiếp tham gia công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

“Chương trình “Đồng hành cùng sinh viên, thanh niên” là một phần trong những nỗ lực của VUS cùng chung tay với cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh COVID-19. Đây là món quà tinh thần nhằm tri các bạn sinh viên, thanh niên TP. JCM, góp phần động viên giúp các bạn trẻ vững vàng hơn trong cuộc chiến với COVID-19 đầy cam go và nguy hiểm này. Thông qua chương trình, đội ngũ VUS cũng mong muốn lan tỏa đến các em học viên của mình tinh thần chia sẻ yêu thương này”, bà Lê Quang Thục Quỳnh - Tổng Giám Đốc Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS chia sẻ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chuyên gia lý giải tại sao ngành marketing lại lấy điểm trúng tuyển cao nhất

Chuyên gia lý giải tại sao ngành marketing lại lấy điểm trúng tuyển cao nhất

SVVN - Marketing tiếp tục là ngành lấy điểm cao nhất tại nhiều trường khối kinh tế và công việc liên quan đến marketing cũng đang thu hút nhiều bạn trẻ. Cùng trò chuyện về chủ đề này với nhà báo Nguyễn Tuấn Anh, người biên soạn cuốn sách best-seller về marketing tại Việt Nam “Xây dựng hệ thống marketing và bán hàng hiệu quả” của TS Alok Bharadwaj – Nguyên Chủ tịch Hiệp hội Giám đốc Marketing châu Á.