Tặng tủ sát khuẩn tự động đa năng

Vừa qua, tại trụ sở Cơ quan T.Ư Đoàn phía Nam, Đoàn Thanh niên Công ty cổ phần Dịch vụ Khai thác Dầu khí PTSC đã tiến hành trao tặng cho Cơ quan T.Ư Đoàn phía Nam tủ sát khuẩn tự động đa năng PPS-TSK 01, nhằm hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19 cho cán bộ, công nhân viên các ban, đơn vị thuộc T.Ư Đoàn phía Nam.

Tủ sát khuẩn tự động đa năng PPS-TSK 01 do Đoàn Thanh niên Công ty cổ phần Dịch vụ Khai thác Dầu khí PTSC nghiên cứu, chế tạo và sản xuất từ tháng 5/2020, giá 40 triệu đồng/tủ. Tủ được thiết kế trên nguyên tắc không tiếp xúc, không cần người vận hành, đối với phun phòng dịch chỉ cần duy nhất một người vận hành thủ công được điều khiển từ xa đảm bảo an toàn sinh học cho người trực tiếp vận hành. Tủ có thể kết nối giá phun để có thể vận hành hoàn toàn tự động và đã được Bộ Y tế và Viện Pasteur kiểm nghiệm, cấp giấy chứng nhận an toàn, hiệu quả trong phòng, chống dịch.

Tặng tủ sát khuẩn tự động đa năng ảnh 1 Đại diện Đoàn Thanh niên Công ty cổ phần Dịch vụ Khai thác Dầu khí PTSC trao tặng máy sát khuẩn tự động đa năng

Đây là nỗ lực một cách chủ động, sáng tạo, ứng dụng khoa học kỹ thuật của đoàn viên, thanh niên để cùng cả nước chung tay phòng, chống dịch COVID-19 một cách hiệu quả, thiết thực.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Xây mới gần 100 ngôi nhà nhân ái

Xây mới gần 100 ngôi nhà nhân ái

SVVN - Trong tuần đầu của Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2022, thanh niên cả nước đã khởi động bằng nhiều hình thức hoạt động như sửa chữa hàng trăm ki lô mét đường, trồng gần 300.000 cây xanh, xây mới gần 100 ngôi nhà nhân ái