Tặng tủ sát khuẩn tự động đa năng

Vừa qua, tại trụ sở Cơ quan T.Ư Đoàn phía Nam, Đoàn Thanh niên Công ty cổ phần Dịch vụ Khai thác Dầu khí PTSC đã tiến hành trao tặng cho Cơ quan T.Ư Đoàn phía Nam tủ sát khuẩn tự động đa năng PPS-TSK 01, nhằm hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19 cho cán bộ, công nhân viên các ban, đơn vị thuộc T.Ư Đoàn phía Nam.

Tủ sát khuẩn tự động đa năng PPS-TSK 01 do Đoàn Thanh niên Công ty cổ phần Dịch vụ Khai thác Dầu khí PTSC nghiên cứu, chế tạo và sản xuất từ tháng 5/2020, giá 40 triệu đồng/tủ. Tủ được thiết kế trên nguyên tắc không tiếp xúc, không cần người vận hành, đối với phun phòng dịch chỉ cần duy nhất một người vận hành thủ công được điều khiển từ xa đảm bảo an toàn sinh học cho người trực tiếp vận hành. Tủ có thể kết nối giá phun để có thể vận hành hoàn toàn tự động và đã được Bộ Y tế và Viện Pasteur kiểm nghiệm, cấp giấy chứng nhận an toàn, hiệu quả trong phòng, chống dịch.

Tặng tủ sát khuẩn tự động đa năng ảnh 1

Đại diện Đoàn Thanh niên Công ty cổ phần Dịch vụ Khai thác Dầu khí PTSC trao tặng máy sát khuẩn tự động đa năng

Đây là nỗ lực một cách chủ động, sáng tạo, ứng dụng khoa học kỹ thuật của đoàn viên, thanh niên để cùng cả nước chung tay phòng, chống dịch COVID-19 một cách hiệu quả, thiết thực.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thanh niên Thủ đô trong thúc đẩy đổi mới sáng tạo và phát triển kinh tế số

Thanh niên Thủ đô trong thúc đẩy đổi mới sáng tạo và phát triển kinh tế số

SVVN - Chiều ngày 16/9, Thành Đoàn Hà Nội tổ chức Diễn đàn “Vai trò tiên phong của Đoàn Thanh niên trong thúc đẩy đổi mới sáng tạo và phát triển kinh tế số”, với sự tham dự của hơn 200 đại biểu chính thức dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2022 - 2027.
Chị Đỗ Thị Hương làm Bí thư Tỉnh Đoàn Hà Giang

Chị Đỗ Thị Hương làm Bí thư Tỉnh Đoàn Hà Giang

SVVN - Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Giang lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2022 – 2027 với sự tham dự của 243 đại biểu. Chị Đỗ Thị Hương, Ủy viên BCH T.Ư Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh Đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022 đã được tín nhiệm bầu tái đắc cử chức danh Bí thư Tỉnh Đoàn.