Tặng tủ sát khuẩn tự động đa năng

Vừa qua, tại trụ sở Cơ quan T.Ư Đoàn phía Nam, Đoàn Thanh niên Công ty cổ phần Dịch vụ Khai thác Dầu khí PTSC đã tiến hành trao tặng cho Cơ quan T.Ư Đoàn phía Nam tủ sát khuẩn tự động đa năng PPS-TSK 01, nhằm hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19 cho cán bộ, công nhân viên các ban, đơn vị thuộc T.Ư Đoàn phía Nam.

Tủ sát khuẩn tự động đa năng PPS-TSK 01 do Đoàn Thanh niên Công ty cổ phần Dịch vụ Khai thác Dầu khí PTSC nghiên cứu, chế tạo và sản xuất từ tháng 5/2020, giá 40 triệu đồng/tủ. Tủ được thiết kế trên nguyên tắc không tiếp xúc, không cần người vận hành, đối với phun phòng dịch chỉ cần duy nhất một người vận hành thủ công được điều khiển từ xa đảm bảo an toàn sinh học cho người trực tiếp vận hành. Tủ có thể kết nối giá phun để có thể vận hành hoàn toàn tự động và đã được Bộ Y tế và Viện Pasteur kiểm nghiệm, cấp giấy chứng nhận an toàn, hiệu quả trong phòng, chống dịch.

Tặng tủ sát khuẩn tự động đa năng ảnh 1 Đại diện Đoàn Thanh niên Công ty cổ phần Dịch vụ Khai thác Dầu khí PTSC trao tặng máy sát khuẩn tự động đa năng

Đây là nỗ lực một cách chủ động, sáng tạo, ứng dụng khoa học kỹ thuật của đoàn viên, thanh niên để cùng cả nước chung tay phòng, chống dịch COVID-19 một cách hiệu quả, thiết thực.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thấm nhuần 5 điều Bác Hồ dạy

Thấm nhuần 5 điều Bác Hồ dạy

SVVN - Nhà giáo Nhân dân, AHLĐ Nguyễn Đức Thìn, “cha đẻ” của phong trào "Nghìn việc tốt" cho rằng, 5 điều Bác Hồ dạy đã cụ thể hóa mục tiêu giáo dục, khoa học và nhân đạo, đậm tính nhân văn, là bài học kinh nghiệm đường đời của Bác.
Nhiều mô hình của Đoàn đã tạo sức cuốn hút trong giới trẻ

Nhiều mô hình của Đoàn đã tạo sức cuốn hút trong giới trẻ

SVVN - Tại hội nghị, đại diện các Tỉnh, Thành Đoàn, Đoàn trực thuộc cũng chia sẻ cách làm hay, mô hình hiệu quả đã triển khai trong Tháng Thanh niên 2021 như: Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của Thành Đoàn Hà Nội; xây dựng cầu nông thôn góp phần xây dựng Nông thôn mới của Tỉnh Đoàn Bắc Kạn…
Lan tỏa văn hóa đọc trong giới trẻ

Lan tỏa văn hóa đọc trong giới trẻ

SVVN - Ngày hội “Mỗi thanh niên một cuốn sách làm bạn” do T.Ư Hội LHTN Việt Nam phối hợp với các đơn vị tổ chức nhằm nâng cao nhận thức, giá trị của việc đọc sách, đồng thời xây dựng và phát triển thói quen, kỹ năng đọc sách trong hội viên, thanh niên. Anh Nguyễn Tường Lâm, Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực T.Ư Hội LHNT Việt Nam đã tới dự.