Có 17 kết quả :

Không phải cứ đam mê là sẽ làm tốt

Không phải cứ đam mê là sẽ làm tốt

SVVN - Đỗ Hoàng Định sinh ra và lớn lên tại vùng đất cảng Bà Rịa - Vũng Tàu. Cuộc sống từng nghèo khó đã cho chàng trai nhiều trải nghiệm và cậu sớm nhìn nhận được rằng không có điều gì là dễ dàng. Mong muốn lớn nhất của Hoàng Định là trở thành một Streamer chuyên nghiệp và điều đó không chỉ dừng lại ở đam mê.
Một thợ đang cắt, độ lại pô mô tô tại tiệm ông H.

Khiếp sợ xe 'độ pô'

Những chiếc pô độ được dân chơi gắn vào xe để phát ra những tiếng nổ kinh hoàng đang tràn lan trên đường phố Sài Gòn, thành nỗi ám ảnh, khiếp sợ của người đi đường.
Rơi khỏi xe khi 'trổ tài' thay lốp ôtô đang chạy

Rơi khỏi xe khi 'trổ tài' thay lốp ôtô đang chạy

Màn trổ tài khá quen thuộc của các tay chơi Ảrập là thay lốp cho một chiếc ôtô đang chạy đã gặp tai nạn khi tài xế không giữ được thăng bằng cho chiếc xe đang chạy bằng 2 bánh. Tuy nhiên, dường như không có thương tích đáng kể với cả 2 "diễn viên" bị ngã.
Xế độ siêu độc của tay chơi xe Bắc Ninh

Xế độ siêu độc của tay chơi xe Bắc Ninh

Chiếc Hond VTR1000F được chàng kiến trúc sư người Bắc Ninh độ lại với những điểm nhấn thiết kế ở càng sau, yên xe. Để rồi một chiếc xế độc Iron-Bull mang phong cách streetbike được “khai sinh” khiến không ít dân chơi xe trầm trồ.
Những người chơi xe Jeep phải đam mê và có tính tập thể cao. Ảnh: Hoàng Nam.

Thú chơi xe Jeep

Hội chơi Jeep có đủ thành phần, doanh nhân, nghệ sĩ đến những cựu chiến binh từng qua lửa đạn một thời. Nhiều thành viên cùng ở trong một gia đình, bố, con trai, con rể cùng chơi xe.
Rolls-Royce Phantom độ vàng 24k ở Hà Nội

Rolls-Royce Phantom độ vàng 24k ở Hà Nội

SVVN - Một công ty chuyên độ vàng cho siêu xe, điện thoại... ở Hà Nội đang gấp rút hoàn tất các công đoạn độ chiếc Rolls-Royce Phantom rồng vàng 24k tuyệt đẹp để tạo ra sự mới lạ cho chiếc siêu xe đình đám của các tay chơi này.
Đẳng cấp của đồng tiền

Đẳng cấp của đồng tiền

TP - Một thanh niên người Mỹ, 30 tuổi nhưng đã có trong tay 160 triệu USD từ việc kinh doanh phần mềm máy tính. Không những vậy, Aaron Patzer hiện còn là một lãnh đạo doanh nghiệp tại khu công nghệ cao Sillicon Valley.