Thêm trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM đón sinh viên đến thực hành

0:00 / 0:00
0:00
Thêm trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM đón sinh viên đến thực hành
SVVN - Trường ĐH Công nghiệp TP. HCM (HUFI) chính thức thông báo cho sinh viên đến trường thực hành, dự kiến bắt đầu ngay cuối tháng Mười.

PGS. TS Nguyễn Xuân Hoàn – Hiệu trưởng trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM (HUFI) đã ký thông báo về việc triển khai cho sinh viên đăng ký thực hành, thí nghiệm để hoàn thành đề tài, khóa luận cho kết thúc khóa học để đảm bảo tiến độ đào tạo theo kế hoạch

Nhà trường sẽ giải quyết cho sinh viên khóa 08 ĐH Và 09ĐH có nhu cầu đến phòng thí nghiệm thực hành để hoàn thành đề tài, khóa luận tốt nghiệp. Điều kiện là đã phải tiêm tủ 2 mũi vắc xin (mũi 2 sau 14 ngày) hoặc người mắc COVID-19 đã khỏi bệnh (có giấy chứng nhận). Thực hiện đầy đủ các quy định về phòng chống dịch

Theo đó, sinh viên phải đăng ký trực tiếp cho giảng viên hướng dẫn đến hết ngày 22/10 để tổng hợp danh sách duyệt, bố trí cơ sở vật chất phục vụ thực hành. Thông báo của nhà trường khẳng định, trường sẽ tạo mọi điều kiện cho sinh viên thực hành, gặp bất cứ khó khăn hoặc vấn đề phát sinh nào, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với Hiệu trưởng hoặc Phó Hiệu trưởng để được giải quyết.

Thêm trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM đón sinh viên đến thực hành ảnh 1

Sinh viên trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM trong giờ thực hành.

Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM là đơn vị thứ ba tại TP. HCM cho phép sinh viên đăng ký thực hành tại trường. Trước đó, trường ĐH Bách khoa (ĐHQG TP. HCM) và trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM cũng đã chính thức cho sinh viên học tập trung theo hình thức này.

Theo ghi nhận, hiện một số trường đại học khác cũng đang lên kế hoạch để đón sinh viên trở lại học thực hành và tạo điều kiện để sinh viên hoàn tất khóa luận tốt nghiệp. Với đặc thù các ngành có học phần thực hành chiếm thời lượng lớn, việc hoàn tất thực hành sẽ giúp bảo đảm tiến độ đào tạo. Tuy nhiên, vướng mắc của nhiều sinh viên hiện nay là đa phần vẫn đang ở các tỉnh, trong khi việc di chuyển trở về TP. HCM chưa thuận lợi.

MỚI - NÓNG
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
SVVN - Tại Hội thảo định hướng phát triển kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) do ĐHQG TP. HCM tổ chức, Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo, ĐHQG TP. HCM cho biết, từ năm 2022, kỳ thi sẽ có một số thay đổi để phù hợp và tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm