Thêm trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM đón sinh viên đến thực hành

0:00 / 0:00
0:00
Thêm trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM đón sinh viên đến thực hành
SVVN - Trường ĐH Công nghiệp TP. HCM (HUFI) chính thức thông báo cho sinh viên đến trường thực hành, dự kiến bắt đầu ngay cuối tháng Mười.

PGS. TS Nguyễn Xuân Hoàn – Hiệu trưởng trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM (HUFI) đã ký thông báo về việc triển khai cho sinh viên đăng ký thực hành, thí nghiệm để hoàn thành đề tài, khóa luận cho kết thúc khóa học để đảm bảo tiến độ đào tạo theo kế hoạch

Nhà trường sẽ giải quyết cho sinh viên khóa 08 ĐH Và 09ĐH có nhu cầu đến phòng thí nghiệm thực hành để hoàn thành đề tài, khóa luận tốt nghiệp. Điều kiện là đã phải tiêm tủ 2 mũi vắc xin (mũi 2 sau 14 ngày) hoặc người mắc COVID-19 đã khỏi bệnh (có giấy chứng nhận). Thực hiện đầy đủ các quy định về phòng chống dịch

Theo đó, sinh viên phải đăng ký trực tiếp cho giảng viên hướng dẫn đến hết ngày 22/10 để tổng hợp danh sách duyệt, bố trí cơ sở vật chất phục vụ thực hành. Thông báo của nhà trường khẳng định, trường sẽ tạo mọi điều kiện cho sinh viên thực hành, gặp bất cứ khó khăn hoặc vấn đề phát sinh nào, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với Hiệu trưởng hoặc Phó Hiệu trưởng để được giải quyết.

Thêm trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM đón sinh viên đến thực hành ảnh 1

Sinh viên trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM trong giờ thực hành.

Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM là đơn vị thứ ba tại TP. HCM cho phép sinh viên đăng ký thực hành tại trường. Trước đó, trường ĐH Bách khoa (ĐHQG TP. HCM) và trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM cũng đã chính thức cho sinh viên học tập trung theo hình thức này.

Theo ghi nhận, hiện một số trường đại học khác cũng đang lên kế hoạch để đón sinh viên trở lại học thực hành và tạo điều kiện để sinh viên hoàn tất khóa luận tốt nghiệp. Với đặc thù các ngành có học phần thực hành chiếm thời lượng lớn, việc hoàn tất thực hành sẽ giúp bảo đảm tiến độ đào tạo. Tuy nhiên, vướng mắc của nhiều sinh viên hiện nay là đa phần vẫn đang ở các tỉnh, trong khi việc di chuyển trở về TP. HCM chưa thuận lợi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Một số thông tin về đăng ký dự thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022

Một số thông tin về đăng ký dự thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022

SVVN - Trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, Bộ GD - ĐT lần đầu tiên triển khai thực hiện đăng ký dự thi (ĐKDT) trực tuyến. Theo đó, thí sinh đang học lớp 12 năm học 2021 - 2022 thực hiện ĐKDT trực tuyến trên Hệ thống Quản lý thi (QLT); thí sinh tự do thực hiện ĐKDT trực tiếp tại Đơn vị ĐKDT do Sở GD - ĐT quy định.