Thêm trường ĐH tại Đà Nẵng tổ chức dạy trực tiếp

0:00 / 0:00
0:00
Thêm trường ĐH tại Đà Nẵng tổ chức dạy trực tiếp
SVVN - Sau các trường thành viên ĐH Đà Nẵng, hôm nay, trường ĐH Duy Tân cũng thông báo cho sinh viên được phép đến trường học trực tiếp từ tuần sau.

Hôm nay, TS Lê Nguyên Bảo – Hiệu trưởng trường ĐH Duy Tân (Đà Nẵng) đã ký thông báo thời gian tổ chức đào tạo tập trung. Theo đó, bắt đầu từ ngày 4/12/2021 trường sẽ tổ chức các kỳ thi tập trung kết thúc học phần cho học viên sau đại học và thi trực tuyến với các kỳ thi khảo sát tiếng Anh, Tin học theo chuẩn đầu ra phục vụ xét công nhận tốt nghiệp.

Bắt đầu từ ngày 13/12/2021, trường tổ chức giảng dạy tập trung kết hợp trực tuyến cho sinh viên trong trường. Với các học phần lý thuyết, trường chỉ cho phép sinh viên năm thứ nhất và năm cuối, học viên cao học đang có hộ khẩu hoặc hiện đang cư trú tại TP. Đà Nẵng đến trường học trực tiếp.

Thêm trường ĐH tại Đà Nẵng tổ chức dạy trực tiếp ảnh 1

Sinh viên trường ĐH Duy Tân học tại trường trước thời điểm giãn cách xã hội.

Những sinh viên ở các địa phương khác hoặc không đủ điều kiện phòng chống dịch, và các năm còn lại, tiếp tục học trực tuyến. Dự kiến trường sẽ học tập trung hoàn toàn sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, bắt đầu từ ngày 8/2/2022.

Trường ĐH Duy Tân quy định giảng viên và sinh viên tham gia học tập trung phải đảm bảo tiêm đủ 2 mũi vắc xin hoặc đã khỏi bệnh trong vòng 6 tháng , hoặc nằm trong địa bàn có cấp độ dịch cấp 1 và 2. Bên cạnh đó, các đơn vị trong trường phải chuẩn bị đầy đủ phương tiện và lên phương án đảm bảo an toàn phòng chống dịch.

Như vậy, trường ĐH Duy Tân là đơn vị tiếp theo tại TP. Đà Nẵng cho phép sinh viên trở lại học trực tiếp, sau các trường thành viên ĐH Đà Nẵng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

‘Trong thời đại 4.0, người thầy phải học tập và chịu học tập suốt đời’

‘Trong thời đại 4.0, người thầy phải học tập và chịu học tập suốt đời’

SVVN - Tại buổi gặp gỡ với 1.000 sinh viên Khoa Y (ĐHQG TP. HCM), GS Phạm Mạnh Hùng - Nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế chia sẻ: “Không thể phủ nhận những lợi ích của sự phát triển khoa học kỹ thuật khi ứng dụng trong đời sống của con người và xã hội. Đối với ngành y cũng vậy. Tuy nhiên, dù khoa học công nghệ phát triển đến đâu thì nó cũng do con người tạo ra và do con người áp dụng. Nếu chúng ta không làm chủ được khoa học công nghệ thì hậu quả để lại cũng rất lớn”.
Người thầy luôn hết mình với hoạt động thiện nguyện

Người thầy luôn hết mình với hoạt động thiện nguyện

SVVN - Đã hơn 16 năm kể từ ngày đầu tiên thầy Nguyễn Văn Châu đặt chân đến trường THPT Hùng Vương (TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) để nhận công việc mới: Giáo viên dạy môn Giáo dục công dân. Vậy là trang đầu tiên trong cuộc đời dạy học của thầy Châu được mở ra ở thành phố này, mang theo bao niềm mơ ước, khát vọng về những thế hệ học trò ở ngôi trường mới.