Thêm trường ĐH tại Đà Nẵng tổ chức dạy trực tiếp

0:00 / 0:00
0:00
Thêm trường ĐH tại Đà Nẵng tổ chức dạy trực tiếp
SVVN - Sau các trường thành viên ĐH Đà Nẵng, hôm nay, trường ĐH Duy Tân cũng thông báo cho sinh viên được phép đến trường học trực tiếp từ tuần sau.

Hôm nay, TS Lê Nguyên Bảo – Hiệu trưởng trường ĐH Duy Tân (Đà Nẵng) đã ký thông báo thời gian tổ chức đào tạo tập trung. Theo đó, bắt đầu từ ngày 4/12/2021 trường sẽ tổ chức các kỳ thi tập trung kết thúc học phần cho học viên sau đại học và thi trực tuyến với các kỳ thi khảo sát tiếng Anh, Tin học theo chuẩn đầu ra phục vụ xét công nhận tốt nghiệp.

Bắt đầu từ ngày 13/12/2021, trường tổ chức giảng dạy tập trung kết hợp trực tuyến cho sinh viên trong trường. Với các học phần lý thuyết, trường chỉ cho phép sinh viên năm thứ nhất và năm cuối, học viên cao học đang có hộ khẩu hoặc hiện đang cư trú tại TP. Đà Nẵng đến trường học trực tiếp.

Thêm trường ĐH tại Đà Nẵng tổ chức dạy trực tiếp ảnh 1

Sinh viên trường ĐH Duy Tân học tại trường trước thời điểm giãn cách xã hội.

Những sinh viên ở các địa phương khác hoặc không đủ điều kiện phòng chống dịch, và các năm còn lại, tiếp tục học trực tuyến. Dự kiến trường sẽ học tập trung hoàn toàn sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, bắt đầu từ ngày 8/2/2022.

Trường ĐH Duy Tân quy định giảng viên và sinh viên tham gia học tập trung phải đảm bảo tiêm đủ 2 mũi vắc xin hoặc đã khỏi bệnh trong vòng 6 tháng , hoặc nằm trong địa bàn có cấp độ dịch cấp 1 và 2. Bên cạnh đó, các đơn vị trong trường phải chuẩn bị đầy đủ phương tiện và lên phương án đảm bảo an toàn phòng chống dịch.

Như vậy, trường ĐH Duy Tân là đơn vị tiếp theo tại TP. Đà Nẵng cho phép sinh viên trở lại học trực tiếp, sau các trường thành viên ĐH Đà Nẵng.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

RMIT Việt Nam thúc đẩy cơ hội việc làm cho người khuyết tật

RMIT Việt Nam thúc đẩy cơ hội việc làm cho người khuyết tật

SVVN - Với chủ đề “Một thế giới dành cho tất cả mọi người”, cuộc thi thiết kế Accessibility Design Competition năm 2024 (ADC 2024) đã “trình làng” các thiết kế bao hàm nhằm hỗ trợ người khuyết tật tại nơi làm việc và nâng cao khả năng tiếp cận cho mọi người.  Cuộc thi năm nay thu hút 126 thí sinh đến từ 25 trường đại học trên khắp Việt Nam, cũng như 50 chuyên gia giữ vai trò cố vấn, huấn luyện viên và giám khảo.