Thi IELTS có thể lựa chọn thi trên trên giấy hoặc trên máy tính

Thi IELTS có thể lựa chọn thi trên trên giấy hoặc trên máy tính
SVVN - Kết quả có chỉ sau 5-7 ngày mà thôi

Theo thông tin mới nhất Hội đồng Anh, từ  giữa tháng 10/2018, thí sinh đăng ký thi IELTS tại Việt Nam từ hội đồng thi do Hội đồng Anh tổ chức có thể lựa chọn một trong hai hình thức: Làm bài thi trên giấy như truyền thống hoặc thi trên máy tính.

Nếu lựa chọn hình thức thi trên máy tính, thí sinh sẽ thực hiện 3 bài thi trên máy bao gồm: Nghe; Đọc và Viết. Phần thi kỹ năng Nói sẽ được giữ nguyên như truyền thống, thí sinh trực tiếp trả lời các câu hỏi với giám khảo theo hình thức mặt đối mặt.

Như vậy, với lựa chọn mới này, các thí sinh sẽ có thể lựa chọn hình thức thi và thời gian thi phù hợp nhất cho cá nhân mình và đặc biệt, kết quả của kỳ thi IELTS sẽ có nhanh hơn, chỉ trong vòng năm đến bảy ngày sau khi kỳ thi được hoàn tất. Chi tiết thông tin về hình thức thi IELTS trên máy tính, bạn quan tâm xem thêm tại đường dẫn: bit.ly/ielts-computer-vn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

‘Trong thời đại 4.0, người thầy phải học tập và chịu học tập suốt đời’

‘Trong thời đại 4.0, người thầy phải học tập và chịu học tập suốt đời’

SVVN - Tại buổi gặp gỡ với 1.000 sinh viên Khoa Y (ĐHQG TP. HCM), GS Phạm Mạnh Hùng - Nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế chia sẻ: “Không thể phủ nhận những lợi ích của sự phát triển khoa học kỹ thuật khi ứng dụng trong đời sống của con người và xã hội. Đối với ngành y cũng vậy. Tuy nhiên, dù khoa học công nghệ phát triển đến đâu thì nó cũng do con người tạo ra và do con người áp dụng. Nếu chúng ta không làm chủ được khoa học công nghệ thì hậu quả để lại cũng rất lớn”.