Thi IELTS có thể lựa chọn thi trên trên giấy hoặc trên máy tính

Thi IELTS có thể lựa chọn thi trên trên giấy hoặc trên máy tính
SVVN - Kết quả có chỉ sau 5-7 ngày mà thôi

Theo thông tin mới nhất Hội đồng Anh, từ  giữa tháng 10/2018, thí sinh đăng ký thi IELTS tại Việt Nam từ hội đồng thi do Hội đồng Anh tổ chức có thể lựa chọn một trong hai hình thức: Làm bài thi trên giấy như truyền thống hoặc thi trên máy tính.

Nếu lựa chọn hình thức thi trên máy tính, thí sinh sẽ thực hiện 3 bài thi trên máy bao gồm: Nghe; Đọc và Viết. Phần thi kỹ năng Nói sẽ được giữ nguyên như truyền thống, thí sinh trực tiếp trả lời các câu hỏi với giám khảo theo hình thức mặt đối mặt.

Như vậy, với lựa chọn mới này, các thí sinh sẽ có thể lựa chọn hình thức thi và thời gian thi phù hợp nhất cho cá nhân mình và đặc biệt, kết quả của kỳ thi IELTS sẽ có nhanh hơn, chỉ trong vòng năm đến bảy ngày sau khi kỳ thi được hoàn tất. Chi tiết thông tin về hình thức thi IELTS trên máy tính, bạn quan tâm xem thêm tại đường dẫn: bit.ly/ielts-computer-vn.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

RMIT Việt Nam thúc đẩy cơ hội việc làm cho người khuyết tật

RMIT Việt Nam thúc đẩy cơ hội việc làm cho người khuyết tật

SVVN - Với chủ đề “Một thế giới dành cho tất cả mọi người”, cuộc thi thiết kế Accessibility Design Competition năm 2024 (ADC 2024) đã “trình làng” các thiết kế bao hàm nhằm hỗ trợ người khuyết tật tại nơi làm việc và nâng cao khả năng tiếp cận cho mọi người.  Cuộc thi năm nay thu hút 126 thí sinh đến từ 25 trường đại học trên khắp Việt Nam, cũng như 50 chuyên gia giữ vai trò cố vấn, huấn luyện viên và giám khảo.