“Thu nồng ấm” giữa mùa dịch COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
“Thu nồng ấm” giữa mùa dịch COVID-19
SVVN - Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường ĐH Công nghệ Miền Đông vừa tổ chức chương trình "Thu nồng ấm" 2021, nhằm giúp đỡ các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai.

Chương trình nhằm lan tỏa năng lượng tích cực đến với các bạn nhỏ cùng gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 trong mùa Trung Thu. Chương trình diễn ra trong hai ngày 19 và 20/9. Theo đó, chương trình đã trao tặng hơn 300 phần quà cho trẻ em khó khăn trong khu phong toả, cách ly trên địa bàn Thị trấn Dầu Giây. Mỗi phần quà trị giá từ 120.000 - 150.000 đồng, tổng kinh phí chương trình gần 40 triệu đồng.

“Thu nồng ấm” giữa mùa dịch COVID-19 ảnh 1

Anh Trần Hoàng Em, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên - Chủ tịch Hội Sinh viên trường ĐH Công nghệ Miền Đông chia sẻ: “Mùa Trăng năm nay sẽ khác lạ hơn với nhiều bạn thiếu nhi khi không được bày cỗ, rước đèn ông sao, giao lưu văn nghệ mà thay vào đó là các hoạt động thiết thực chăm lo cho trẻ em trong các khu phong toả, cách ly; trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh… Những món quà chương trình gửi trao các bé tuy đơn sơ, nhỏ bé nhưng lại mang một hơi ấm và tình cảm thiêng liêng mà các bạn đoàn viên, sinh viên trường đã đặt vào, nhằm cổ vũ các em vượt qua đại dịch”.

Anh Hoàng Em cũng mong muốn, những phần quà này sẽ lan tỏa cho các em cảm nhận được sự ấm áp, sự yêu thương và là động lực cho các em hướng đến những điều tích cực. Từ đó định hướng các em tham gia vào các hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh tại địa phương trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của chương trình "Thu nồng ấm" 2021:

“Thu nồng ấm” giữa mùa dịch COVID-19 ảnh 2
“Thu nồng ấm” giữa mùa dịch COVID-19 ảnh 3
“Thu nồng ấm” giữa mùa dịch COVID-19 ảnh 4
“Thu nồng ấm” giữa mùa dịch COVID-19 ảnh 5
“Thu nồng ấm” giữa mùa dịch COVID-19 ảnh 6
“Thu nồng ấm” giữa mùa dịch COVID-19 ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm