“Thu nồng ấm” giữa mùa dịch COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
“Thu nồng ấm” giữa mùa dịch COVID-19
SVVN - Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường ĐH Công nghệ Miền Đông vừa tổ chức chương trình "Thu nồng ấm" 2021, nhằm giúp đỡ các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai.

Chương trình nhằm lan tỏa năng lượng tích cực đến với các bạn nhỏ cùng gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 trong mùa Trung Thu. Chương trình diễn ra trong hai ngày 19 và 20/9. Theo đó, chương trình đã trao tặng hơn 300 phần quà cho trẻ em khó khăn trong khu phong toả, cách ly trên địa bàn Thị trấn Dầu Giây. Mỗi phần quà trị giá từ 120.000 - 150.000 đồng, tổng kinh phí chương trình gần 40 triệu đồng.

“Thu nồng ấm” giữa mùa dịch COVID-19 ảnh 1

Anh Trần Hoàng Em, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên - Chủ tịch Hội Sinh viên trường ĐH Công nghệ Miền Đông chia sẻ: “Mùa Trăng năm nay sẽ khác lạ hơn với nhiều bạn thiếu nhi khi không được bày cỗ, rước đèn ông sao, giao lưu văn nghệ mà thay vào đó là các hoạt động thiết thực chăm lo cho trẻ em trong các khu phong toả, cách ly; trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh… Những món quà chương trình gửi trao các bé tuy đơn sơ, nhỏ bé nhưng lại mang một hơi ấm và tình cảm thiêng liêng mà các bạn đoàn viên, sinh viên trường đã đặt vào, nhằm cổ vũ các em vượt qua đại dịch”.

Anh Hoàng Em cũng mong muốn, những phần quà này sẽ lan tỏa cho các em cảm nhận được sự ấm áp, sự yêu thương và là động lực cho các em hướng đến những điều tích cực. Từ đó định hướng các em tham gia vào các hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh tại địa phương trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của chương trình "Thu nồng ấm" 2021:

“Thu nồng ấm” giữa mùa dịch COVID-19 ảnh 2
“Thu nồng ấm” giữa mùa dịch COVID-19 ảnh 3
“Thu nồng ấm” giữa mùa dịch COVID-19 ảnh 4
“Thu nồng ấm” giữa mùa dịch COVID-19 ảnh 5
“Thu nồng ấm” giữa mùa dịch COVID-19 ảnh 6
“Thu nồng ấm” giữa mùa dịch COVID-19 ảnh 7
MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Sôi nổi vòng Chung kết phần thi Đội tuyển, Hội thi tìm hiểu Chủ nghĩa Mác – Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh

Sôi nổi vòng Chung kết phần thi Đội tuyển, Hội thi tìm hiểu Chủ nghĩa Mác – Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh

SVVN - Tối ngày 4/6, tại Hội trường Nhà Văn hóa Thanh niên TP. HCM đã diễn ra vòng Chung kết phần thi Đội tuyển của Hội thi tìm hiểu Chủ nghĩa Mác - Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh 'Ánh sáng thời đại' lần thứ 11, năm 2024. Đây là cuộc thi nhằm tạo điều kiện cho các cán bộ, giáo viên, giảng viên trẻ TP. HCM nghiên cứu, vận dụng chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh vào cuộc sống và công tác.
Mỗi thanh niên tình nguyện phải thực sự hòa mình vào cuộc sống của nhân dân 'cùng ăn, cùng ở, cùng làm'

Mỗi thanh niên tình nguyện phải thực sự hòa mình vào cuộc sống của nhân dân 'cùng ăn, cùng ở, cùng làm'

SVVN - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương đề nghị, mỗi thanh niên tình nguyện phải thực sự hòa mình vào cuộc sống của nhân dân, thanh niên nơi tổ chức hoạt động tình nguyện, "cùng ăn, cùng ở, cùng làm". Để khi kết thúc Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm nay, đọng lại trong tâm trí người dân là hình ảnh chiến sĩ áo xanh tình nguyện "đến dân mến, ở dân thương, làm dân tin, đi dân nhớ".
Những màn khởi động ‘cháy' hết mình của những sinh viên tình nguyện tại TP. HCM

Những màn khởi động ‘cháy' hết mình của những sinh viên tình nguyện tại TP. HCM

SVVN - Sáng 2/6, tại Công viên bờ sông Sài Gòn (TP. Thủ Đức, TP. HCM), Thành Đoàn TP. HCM đã tổ chức Lễ ra quân các chương trình, chiến dịch Tình nguyện Hè năm 2024, với sự tham dự trực tiếp của khoảng 5.000 đoàn viên, sinh viên, chiến sĩ tình nguyện. Buổi Lễ ra quân năm nay ấn tượng bởi những màn khởi động ‘cháy' hết mình của sinh viên tình nguyện tại TP. HCM.