Thực hư về tin tức NSND Công Lý bị đột quỵ lần 2 sau cú ngã hồi tháng trước?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Đã nhiều lần các nghệ sĩ Việt Nam phải lên tiếng thanh minh vì tin đồn thất thiệt, đặc biệt là những tin liên quan đến sức khỏe và mới đây, gia đình NSND Công Lý cũng bức xúc với một tin tức không chính xác.

Còn nhớ, cách đây một tháng, bà xã của NSND Công Lý có chia sẻ rằng nam nghệ sĩ mới bị ngã trong nhà vệ sinh do bị trượt chân. Sau khi bị đột quỵ cách đây hai năm, anh vẫn đang trong quá trình điều trị và phục hồi được một phần sức khỏe. Hiện giờ, Công Lý vẫn chưa đi lại hoặc hoạt động bình thường, nên cú ngã mới này khiến nhiều người thêm lo lắng cho nam nghệ sĩ.

Thực hư về tin tức NSND Công Lý bị đột quỵ lần 2 sau cú ngã hồi tháng trước? ảnh 1

Nhưng cũng vì thế mà trên mạng xuất hiện tin đồn NSND Công Lý lại bị đột quỵ lần thứ 2, khiến cho vợ của anh phải bức xúc lên tiếng rằng đây chuyện này hoàn toàn sai sự thật. Bà xã Ngọc Hà khẳng định, sức khỏe nam nghệ sĩ đang tốt lên từng ngày, rất ổn. Nhận được nhiều lời chúc mừng động viên từ người thân, khán giả cũng giúp Công Lý vui vẻ, hạnh phúc hơn.

Thực hư về tin tức NSND Công Lý bị đột quỵ lần 2 sau cú ngã hồi tháng trước? ảnh 2

Quả thực, cách đây vài ngày, NSND Công Lý còn đăng tải ảnh đang lau nhà, cho thấy anh đã ổn hơn, bắt đầu làm được những công việc không quá vất vả. Hơn hai năm qua, dù Công Lý không thường xuyên tham gia các sự kiện showbiz cũng như đi đóng kịch, đóng phim đều như trước thì đồng nghiệp vẫn thường xuyên tới thăm anh. Chính sự quan tâm chia sẻ động viên của mọi người đã giúp Công Lý càng có quyết tâm để vượt qua bệnh tật.

Thực hư về tin tức NSND Công Lý bị đột quỵ lần 2 sau cú ngã hồi tháng trước? ảnh 3

Chính vì sức khỏe tinh thần, suy nghĩ tích cực lạc quan rất quan trọng với người bệnh, nên khán giả càng bức xúc trước những thông tin thất thiệt về sức khỏe của nghệ sĩ. Bởi những tin xấu, tin đồn thổi không chính xác có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến tâm trạng người bệnh, nên thời gian qua, đã có nhiều nghệ sĩ Việt lên tiếng làm rõ những tin đồn kiểu này, không cho chúng có cơ hội phát triển.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.