Thực hư về tin tức NSND Công Lý bị đột quỵ lần 2 sau cú ngã hồi tháng trước?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Đã nhiều lần các nghệ sĩ Việt Nam phải lên tiếng thanh minh vì tin đồn thất thiệt, đặc biệt là những tin liên quan đến sức khỏe và mới đây, gia đình NSND Công Lý cũng bức xúc với một tin tức không chính xác.

Còn nhớ, cách đây một tháng, bà xã của NSND Công Lý có chia sẻ rằng nam nghệ sĩ mới bị ngã trong nhà vệ sinh do bị trượt chân. Sau khi bị đột quỵ cách đây hai năm, anh vẫn đang trong quá trình điều trị và phục hồi được một phần sức khỏe. Hiện giờ, Công Lý vẫn chưa đi lại hoặc hoạt động bình thường, nên cú ngã mới này khiến nhiều người thêm lo lắng cho nam nghệ sĩ.

Thực hư về tin tức NSND Công Lý bị đột quỵ lần 2 sau cú ngã hồi tháng trước? ảnh 1

Nhưng cũng vì thế mà trên mạng xuất hiện tin đồn NSND Công Lý lại bị đột quỵ lần thứ 2, khiến cho vợ của anh phải bức xúc lên tiếng rằng đây chuyện này hoàn toàn sai sự thật. Bà xã Ngọc Hà khẳng định, sức khỏe nam nghệ sĩ đang tốt lên từng ngày, rất ổn. Nhận được nhiều lời chúc mừng động viên từ người thân, khán giả cũng giúp Công Lý vui vẻ, hạnh phúc hơn.

Thực hư về tin tức NSND Công Lý bị đột quỵ lần 2 sau cú ngã hồi tháng trước? ảnh 2

Quả thực, cách đây vài ngày, NSND Công Lý còn đăng tải ảnh đang lau nhà, cho thấy anh đã ổn hơn, bắt đầu làm được những công việc không quá vất vả. Hơn hai năm qua, dù Công Lý không thường xuyên tham gia các sự kiện showbiz cũng như đi đóng kịch, đóng phim đều như trước thì đồng nghiệp vẫn thường xuyên tới thăm anh. Chính sự quan tâm chia sẻ động viên của mọi người đã giúp Công Lý càng có quyết tâm để vượt qua bệnh tật.

Thực hư về tin tức NSND Công Lý bị đột quỵ lần 2 sau cú ngã hồi tháng trước? ảnh 3

Chính vì sức khỏe tinh thần, suy nghĩ tích cực lạc quan rất quan trọng với người bệnh, nên khán giả càng bức xúc trước những thông tin thất thiệt về sức khỏe của nghệ sĩ. Bởi những tin xấu, tin đồn thổi không chính xác có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến tâm trạng người bệnh, nên thời gian qua, đã có nhiều nghệ sĩ Việt lên tiếng làm rõ những tin đồn kiểu này, không cho chúng có cơ hội phát triển.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

SVVN - Cô gái sinh năm 1997 - Yên Đan vừa 'gây bão' khắp các phương tiện truyền thông khi trở thành Quán quân 'Ngôi sao chốt đơn' thuộc team Phạm Thoại. Cô nàng gen Z đã tốt nghiệp hai ngôi trường danh giá có những chia sẻ gửi các sĩ tử trước khi bước vào Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024.
Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

SVVN - Trong show diễn thời trang 'Extra men show 3' của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, sự xuất hiện của hai ‘nàng Hậu’ Lan Khuê và Hương Giang cùng Minh Tú được khán giả rất quan tâm. Nhưng sự xuất hiện của hai ông bố đình đám showbiz Việt cũng chiếm 'spotlight' không kém cạnh.