Có 136 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Người đàn bà giàu có hơn hàng chục tuổi và câu chốt hạ oái ăm khi 'phi công trẻ' muốn dừng lại cuộc tình

SVVN - Lý do chỉ vì muốn đổi đời nhanh chóng mà chọn cách làm 'trai bao' cho quý bà hồi xuân thừa tiền, thiếu tình để đến nỗi bây giờ có muốn nghe lời bố mẹ về quê cưới vợ để báo hiếu ông bà, tổ tiên cũng khó lòng thực hiện, do điều kiện người tình giàu sang kia đưa ra quá ngặt nghèo, quá oái ăm với bạn.
Ảnh minh họa: Internet

Quý bà hồi xuân dốc lòng yêu trai trẻ và cái kết chẳng thể ngờ

SVVN - Vấn đề tôi muốn nói ở đây là chị có phần vội vã trao trái tim và tiền bạc cho người tình chỉ qua cảm tình ban đầu cùng những lời mật ngọt rót tai của cậu trai, mà không cần tìm hiểu thân nhân, quê quán cũng như nơi ở hiện tại của cậu ta, khiến bây giờ chị phải trả giá đắt vừa mất cả tiền, vừa mất cả tình cho kẻ dẻo mỏ đó.
Ảnh minh họa: Internet

Yêu vội, gái ngoan mất cả chì lẫn chài sau khi tình trẻ 'no xôi chán chè'

SVVN - Già nhân ngãi non vợ chồng với Thuật gần 1 năm mà số tiền chắt bóp suốt 5 năm làm công nhân của tôi cứ vơi dần. Bởi Thuật luôn có lý do để tôi vui vẻ gật đầu chi cho anh khi là quần áo, giày dép thời trang, khi bán hộ anh chiếc xe máy cũ, rồi thêm tiền mua cho anh xe máy mới: “chỉ dành đèo bà hoàng xinh đẹp của đời anh! ...”.
Ảnh minh họa: Internet

Bị chồng phản bội, nữ đại gia ly hôn rồi bắt đầu tình mới với trai trẻ và cái kết buồn

SVVN - Con người mà chị, khi yêu dễ bỏ qua cảnh giác, nhất là phụ nữ phải không chị? Nhưng thôi chị ạ, buồn khổ, ân hận, tự trách mình thế là đủ rồi, bây giờ việc cần làm với chị là dũng cảm chấp nhận sự thật để vượt lên cú sốc này mà ổn định cuộc sống cũng như tiếp tục buôn bán để có thu nhập.