Tọa đàm ‘Sinh viên với doanh nghiệp – Rào cản và thách thức khởi nghiệp 4.0’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nằm trong chuỗi các hoạt động tư vấn, hỗ trợ giới thiệu việc làm và trang bị kiến thức khởi nghiệp cho sinh viên, sáng ngày 29/5/2022, Tỉnh Đoàn - Hội Sinh viên Tỉnh Bình Dương phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân và Lao động trẻ tỉnh Bình Dương tổ chức Ngày hội việc làm, Tọa đàm "Sinh viên với doanh nghiệp - Rào cản và thách thức khởi nghiệp 4.0".

Đến với Ngày hội, các bạn sinh viên có cơ hội thể hiện năng lực bản thân trước nhà tuyển dụng, tham gia ứng tuyển vào các vị trí việc làm tại các doanh nghiệp. Theo Ban Tổ chức, sau thời gian bị tác động lớn của dịch COVID-19, Ngày hội là cơ hội cho các công ty, doanh nghiệp và người lao động trực tiếp tiếp cận thị trường lao động việc làm với nhiều ngành nghề tuyển dụng số lượng lao động lớn. Qua đó góp phần tạo nên sự ổn định an sinh xã hội, tăng cường kết nối giữa cung - cầu trong công tác phát triển nguồn nhân lực và tạo cơ hội việc làm cho sinh viên đã và sắp chuẩn bị tốt ra trường.

Tọa đàm ‘Sinh viên với doanh nghiệp – Rào cản và thách thức khởi nghiệp 4.0’ ảnh 1

Rất đông các bạn sinh viên đến tham dự ngày hội.

Tọa đàm ‘Sinh viên với doanh nghiệp – Rào cản và thách thức khởi nghiệp 4.0’ ảnh 2

Ngày hội còn là diễn đàn giúp sinh viên có thêm kiến thức về khởi nghiệp 4.0, tích luỹ kinh nghiệm về những rào cản và thách thức trong khởi nghiệp được tư vấn bởi các chuyên gia, lãnh đạo các doanh nghiệp để từ đó đưa ra những định hướng đúng đắn cho bản thân, tránh các rủi ro trong lần đầu tiên làm chủ doanh nghiệp với niềm tin và khát vọng của một start-up trẻ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm