Toàn cảnh sân vận động Mỹ Đình trước giờ bóng lăn

Toàn cảnh sân vận động Quốc gia Mỹ Đình trước giờ bóng lăn. Ảnh: NAM NGUYỄN
Toàn cảnh sân vận động Quốc gia Mỹ Đình trước giờ bóng lăn. Ảnh: NAM NGUYỄN
SVVN - Trước trận đấu trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 FIFA Word Cup 2022 khu vực châu Á, giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Nhật Bản sẽ diễn ra trên sân vận động Mỹ Đình. Mọi công tác chuẩn bị đã hoàn tất, khán giả sẵn sàng vào sân cổ vũ cho đội tuyển thi đấu.

Trận đấu nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ bóng đá cả nước. Tuy nhiên, trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 có nhiều diễn biến phức tạp, sân vận động Mỹ Đình chỉ được phép tiếp đón khoảng 12.000 khán giả vào sân cổ vũ cho đội tuyển thi đấu.

Toàn cảnh sân vận động Mỹ Đình trước giờ bóng lăn ảnh 1
Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình nhìn từ trên cao. Ảnh: NAM NGUYỄN
Toàn cảnh sân vận động Mỹ Đình trước giờ bóng lăn ảnh 2

Mặt cỏ cũng được chăm sóc kỹ, phẳng và đều hơn để không hưởng đến chất lượng chuyên môn của trận đấu. Ảnh: NAM NGUYỄN

Vào 19h ngày 11/11/2021, trên Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình sẽ diễn ra trận đấu bóng đá trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 FIFA Word Cup 2022 khu vực châu Á, giữa Đội tuyển Việt Nam và Đội tuyển Nhật Bản.

Toàn cảnh sân vận động Mỹ Đình trước giờ bóng lăn ảnh 3
Toàn cảnh sân vận động Mỹ Đình trước giờ bóng lăn ảnh 4

Những hàng ghế của khán giả đã được vệ sinh sạch sẽ để sẵn sàng đón 12.000 khán giả vào cổ vũ cho thầy trò HLV Park Hang-seo. Ảnh: NAM NGUYỄN

Được trực tiếp chứng kiến trận đấu này là sự trông đợi của nhiều khán giả yêu bóng đá. Tuy nhiên, trong bối cảnh dịch COVID-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp, Sân vận động Mỹ Đình chỉ được phép đón khoảng 12.000 khán giả (30% sức chứa).

Toàn cảnh sân vận động Mỹ Đình trước giờ bóng lăn ảnh 5

Những công tác chuẩn bị cuối cùng trước giờ bóng lăn. Ảnh: NAM NGUYỄN

Toàn cảnh sân vận động Mỹ Đình trước giờ bóng lăn ảnh 6

Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình đã sẵn sàng để có thể đón khán giả tới sân cũng như phục vụ trận đấu tốt nhất có thể. Ảnh: NAM NGUYỄN

Theo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, khán giả vào Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, ngoài việc có vé xem bóng đá, phải bảo đảm các yêu cầu sau: Cổ động viên phải mang theo giấy tờ tuỳ thân (Căn cước công dân/Căn cước công dân gắn chip; Mã định danh cá nhân có QR code...); Tiêm đủ 2 mũi vắc xin phòng COVID-19, mũi thứ 2 phải tiêm cách ngày đi xem bóng đá 14 ngày hoặc đã khỏi bệnh COVID-19 trong vòng 6 tháng; có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 trong vòng 72 giờ.

Toàn cảnh sân vận động Mỹ Đình trước giờ bóng lăn ảnh 7

Các hàng ghế cũng được công nhân dán lại những kí hiệu khán giả không được ngồi nhằm đảm bảo khoảng cách an toàn cho phòng chống dịch COVID-19. Ảnh: NAM NGUYỄN

Toàn cảnh sân vận động Mỹ Đình trước giờ bóng lăn ảnh 8
Toàn cảnh sân vận động Mỹ Đình trước giờ bóng lăn ảnh 9

Cổ động viên cần cài đặt các ứng dụng VNEID, PC-COVID để khai báo y tế và quét mã QR địa điểm thi đấu. Ảnh: NAM NGUYỄN

Ngoài ra, cổ động viên cần phải có mặt tại sân vận động Mỹ Đình trước thời điểm bóng lăn khoảng 2 tiếng để chủ động làm các thủ tục liên quan đến việc kiểm soát phòng, chống dịch bệnh. Khi đến sân Mỹ Đình, cổ động viên cần cài đặt các ứng dụng VNEID, PC-COVID để khai báo y tế và quét mã QR địa điểm.

Tin liên quan