TP. HCM: 'Ngày hội tân sinh viên năm 2021' hứa hẹn nhiều hấp dẫn

0:00 / 0:00
0:00
TP. HCM: 'Ngày hội tân sinh viên năm 2021' hứa hẹn nhiều hấp dẫn
SVVN - Nhà Văn hoá Sinh viên TP. HCM sẽ tổ chức chương trình “Ngày hội tân sinh viên năm 2021”. Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động Tân sinh viên năm 2021 với chủ đề: Z – Vững bước tương lai.

Chương trình diễn ra từ 19h đến 21h ngày 12/11/2021 (Thứ Sáu), được tổ chức trên fanpage: https://www.facebook.com/nvhsvtphcm

Theo đó, thành phần tham gia là tân sinh viên, sinh viên các học viện, trường đại học, cao đẳng; mở rộng đến học sinh các trường trung cấp, các trường THPT trên địa bàn TP. HCM.

Ngày hội tân sinh viên 2021 mang tên “Super Z – Vững bước tương lai” gồm 4 phần chính. Phần thứ nhất là hoạt động “Chào mừng tân sinh viên”. Phần thứ hai với chủ đề “Vững vàng” là những chia sẻ của những khách mời nhằm cung cấp thông tin cần thiết để sinh viên bước vào chặng đường mới. Phần thứ ba là "Z - Tài năng" với chương trình biểu diễn nghệ thuật ấn tượng, sôi nổi bởi các câu lạc bộ – đội – nhóm sinh viên các trường ĐH, CĐ, trung cấp và học viện trên địa bàn thành phố. Và phần cuối cùng là “Trưởng thành”, đây được coi là phần bùng nổ nhất của chương trình. Các bạn tân sinh viên sẽ được học hỏi qua những câu chuyện đẹp về sự "trưởng thành" trong suy nghĩ và hành động của GenZ cũng như được giao lưu cùng các nghệ sĩ khách mời nổi tiếng gồm Host ca sĩ Hoàng Rapper và Thu Hà, Jay L, Hồ Tấn Phúc, Đồng Diệu Ly, Chu Chu, Quang Hùng MasterD, Dật Hanh, K-ICM & Ryo, Quỳnh Gai…

TP. HCM: 'Ngày hội tân sinh viên năm 2021' hứa hẹn nhiều hấp dẫn ảnh 1

Nhiều diễn giả nổi tiếng sẽ xuất hiện trong Ngày hội.

“Chuỗi hoạt động Tân sinh viên năm 2021 với chủ đề: Z – Vững bước tương lai” được tổ chức trực tuyến từ ngày 6/11 đến ngày 12/11, bao gồm những hoạt động sôi nổi, bổ ích dành riêng cho các bạn tân sinh viên thành phố, là tổ hợp các hoạt động về văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao, tư vấn hỗ trợ sinh viên, giới thiệu các phương pháp học hiệu quả cho sinh viên, gala ca múa nhạc chào tân sinh viên…

Trong giai đoạn đặc biệt như hiện nay, chuỗi hoạt động tân sinh viên đã phần nào đáp ứng nhu cầu, mong muốn và nguyện vọng của các bạn sinh viên với những chương trình trực tuyến hấp dẫn trải dài tuần lễ chào đón tân sinh viên thành phố. Đây cũng là chương trình thường niên, sân chơi văn hóa tinh thần, giao lưu giữa học sinh, sinh viên, đoàn viên và thanh niên, đặc biệt là tân sinh viên, giúp các bạn sinh viên được giao lưu, tìm hiểu và hòa nhập.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Sôi nổi vòng Chung kết phần thi Đội tuyển, Hội thi tìm hiểu Chủ nghĩa Mác – Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh

Sôi nổi vòng Chung kết phần thi Đội tuyển, Hội thi tìm hiểu Chủ nghĩa Mác – Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh

SVVN - Tối ngày 4/6, tại Hội trường Nhà Văn hóa Thanh niên TP. HCM đã diễn ra vòng Chung kết phần thi Đội tuyển của Hội thi tìm hiểu Chủ nghĩa Mác - Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh 'Ánh sáng thời đại' lần thứ 11, năm 2024. Đây là cuộc thi nhằm tạo điều kiện cho các cán bộ, giáo viên, giảng viên trẻ TP. HCM nghiên cứu, vận dụng chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh vào cuộc sống và công tác.
Mỗi thanh niên tình nguyện phải thực sự hòa mình vào cuộc sống của nhân dân 'cùng ăn, cùng ở, cùng làm'

Mỗi thanh niên tình nguyện phải thực sự hòa mình vào cuộc sống của nhân dân 'cùng ăn, cùng ở, cùng làm'

SVVN - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương đề nghị, mỗi thanh niên tình nguyện phải thực sự hòa mình vào cuộc sống của nhân dân, thanh niên nơi tổ chức hoạt động tình nguyện, "cùng ăn, cùng ở, cùng làm". Để khi kết thúc Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm nay, đọng lại trong tâm trí người dân là hình ảnh chiến sĩ áo xanh tình nguyện "đến dân mến, ở dân thương, làm dân tin, đi dân nhớ".
Những màn khởi động ‘cháy' hết mình của những sinh viên tình nguyện tại TP. HCM

Những màn khởi động ‘cháy' hết mình của những sinh viên tình nguyện tại TP. HCM

SVVN - Sáng 2/6, tại Công viên bờ sông Sài Gòn (TP. Thủ Đức, TP. HCM), Thành Đoàn TP. HCM đã tổ chức Lễ ra quân các chương trình, chiến dịch Tình nguyện Hè năm 2024, với sự tham dự trực tiếp của khoảng 5.000 đoàn viên, sinh viên, chiến sĩ tình nguyện. Buổi Lễ ra quân năm nay ấn tượng bởi những màn khởi động ‘cháy' hết mình của sinh viên tình nguyện tại TP. HCM.