TP. HCM: 'Ngày hội tân sinh viên năm 2021' hứa hẹn nhiều hấp dẫn

0:00 / 0:00
0:00
TP. HCM: 'Ngày hội tân sinh viên năm 2021' hứa hẹn nhiều hấp dẫn
SVVN - Nhà Văn hoá Sinh viên TP. HCM sẽ tổ chức chương trình “Ngày hội tân sinh viên năm 2021”. Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động Tân sinh viên năm 2021 với chủ đề: Z – Vững bước tương lai.

Chương trình diễn ra từ 19h đến 21h ngày 12/11/2021 (Thứ Sáu), được tổ chức trên fanpage: https://www.facebook.com/nvhsvtphcm

Theo đó, thành phần tham gia là tân sinh viên, sinh viên các học viện, trường đại học, cao đẳng; mở rộng đến học sinh các trường trung cấp, các trường THPT trên địa bàn TP. HCM.

Ngày hội tân sinh viên 2021 mang tên “Super Z – Vững bước tương lai” gồm 4 phần chính. Phần thứ nhất là hoạt động “Chào mừng tân sinh viên”. Phần thứ hai với chủ đề “Vững vàng” là những chia sẻ của những khách mời nhằm cung cấp thông tin cần thiết để sinh viên bước vào chặng đường mới. Phần thứ ba là "Z - Tài năng" với chương trình biểu diễn nghệ thuật ấn tượng, sôi nổi bởi các câu lạc bộ – đội – nhóm sinh viên các trường ĐH, CĐ, trung cấp và học viện trên địa bàn thành phố. Và phần cuối cùng là “Trưởng thành”, đây được coi là phần bùng nổ nhất của chương trình. Các bạn tân sinh viên sẽ được học hỏi qua những câu chuyện đẹp về sự "trưởng thành" trong suy nghĩ và hành động của GenZ cũng như được giao lưu cùng các nghệ sĩ khách mời nổi tiếng gồm Host ca sĩ Hoàng Rapper và Thu Hà, Jay L, Hồ Tấn Phúc, Đồng Diệu Ly, Chu Chu, Quang Hùng MasterD, Dật Hanh, K-ICM & Ryo, Quỳnh Gai…

TP. HCM: 'Ngày hội tân sinh viên năm 2021' hứa hẹn nhiều hấp dẫn ảnh 1

Nhiều diễn giả nổi tiếng sẽ xuất hiện trong Ngày hội.

“Chuỗi hoạt động Tân sinh viên năm 2021 với chủ đề: Z – Vững bước tương lai” được tổ chức trực tuyến từ ngày 6/11 đến ngày 12/11, bao gồm những hoạt động sôi nổi, bổ ích dành riêng cho các bạn tân sinh viên thành phố, là tổ hợp các hoạt động về văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao, tư vấn hỗ trợ sinh viên, giới thiệu các phương pháp học hiệu quả cho sinh viên, gala ca múa nhạc chào tân sinh viên…

Trong giai đoạn đặc biệt như hiện nay, chuỗi hoạt động tân sinh viên đã phần nào đáp ứng nhu cầu, mong muốn và nguyện vọng của các bạn sinh viên với những chương trình trực tuyến hấp dẫn trải dài tuần lễ chào đón tân sinh viên thành phố. Đây cũng là chương trình thường niên, sân chơi văn hóa tinh thần, giao lưu giữa học sinh, sinh viên, đoàn viên và thanh niên, đặc biệt là tân sinh viên, giúp các bạn sinh viên được giao lưu, tìm hiểu và hòa nhập.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khai mạc Hội nghị Ban Thường vụ T.Ư Đoàn lần thứ 4

Khai mạc Hội nghị Ban Thường vụ T.Ư Đoàn lần thứ 4

SVVN - Sáng ngày 22/9, tại Sơn La, Hội nghị Ban Thường vụ T.Ư Đoàn lần thứ 4, khóa XII đã khai mạc dưới sự chủ trì của anh Bùi Quang Huy - Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn và anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam.
Khai mạc Hội thảo Khoa học trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ II

Khai mạc Hội thảo Khoa học trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ II

SVVN - Sáng ngày 20/9, tại ĐHQG Hà Nội, đã diễn ra Lễ khai mạc và phiên thảo luận Hội thảo Khoa học trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ II, với chủ đề: “Thanh niên trong bối cảnh chuyển đổi số”, với sự góp mặt của 24 công trình nghiên cứu tiêu biểu ở mỗi lĩnh vực đã được lựa chọn để trình bày tại Hội thảo.
Tận dụng tối đa công nghệ và mạng xã hội để tập hợp sinh viên

Tận dụng tối đa công nghệ và mạng xã hội để tập hợp sinh viên

SVVN - Tại Hội nghị lấy ý kiến cựu cán bộ Đoàn, Hội, Hội đồng tư vấn và các chuyên gia góp ý Dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Ông Hoàng Bình Quân - Nguyên Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, nguyên Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam mong muốn: 'Hội Sinh viên cần có sự đổi mới trong công tác Hội, phong trào phải có tính hiệu triệu sinh viên, tận dụng tối đa công nghệ và mạng xã hội để tập hợp sinh viên'.