TP. HCM: 'Ngày hội tân sinh viên năm 2021' hứa hẹn nhiều hấp dẫn

0:00 / 0:00
0:00
TP. HCM: 'Ngày hội tân sinh viên năm 2021' hứa hẹn nhiều hấp dẫn
SVVN - Nhà Văn hoá Sinh viên TP. HCM sẽ tổ chức chương trình “Ngày hội tân sinh viên năm 2021”. Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động Tân sinh viên năm 2021 với chủ đề: Z – Vững bước tương lai.

Chương trình diễn ra từ 19h đến 21h ngày 12/11/2021 (Thứ Sáu), được tổ chức trên fanpage: https://www.facebook.com/nvhsvtphcm

Theo đó, thành phần tham gia là tân sinh viên, sinh viên các học viện, trường đại học, cao đẳng; mở rộng đến học sinh các trường trung cấp, các trường THPT trên địa bàn TP. HCM.

Ngày hội tân sinh viên 2021 mang tên “Super Z – Vững bước tương lai” gồm 4 phần chính. Phần thứ nhất là hoạt động “Chào mừng tân sinh viên”. Phần thứ hai với chủ đề “Vững vàng” là những chia sẻ của những khách mời nhằm cung cấp thông tin cần thiết để sinh viên bước vào chặng đường mới. Phần thứ ba là "Z - Tài năng" với chương trình biểu diễn nghệ thuật ấn tượng, sôi nổi bởi các câu lạc bộ – đội – nhóm sinh viên các trường ĐH, CĐ, trung cấp và học viện trên địa bàn thành phố. Và phần cuối cùng là “Trưởng thành”, đây được coi là phần bùng nổ nhất của chương trình. Các bạn tân sinh viên sẽ được học hỏi qua những câu chuyện đẹp về sự "trưởng thành" trong suy nghĩ và hành động của GenZ cũng như được giao lưu cùng các nghệ sĩ khách mời nổi tiếng gồm Host ca sĩ Hoàng Rapper và Thu Hà, Jay L, Hồ Tấn Phúc, Đồng Diệu Ly, Chu Chu, Quang Hùng MasterD, Dật Hanh, K-ICM & Ryo, Quỳnh Gai…

TP. HCM: 'Ngày hội tân sinh viên năm 2021' hứa hẹn nhiều hấp dẫn ảnh 1

Nhiều diễn giả nổi tiếng sẽ xuất hiện trong Ngày hội.

“Chuỗi hoạt động Tân sinh viên năm 2021 với chủ đề: Z – Vững bước tương lai” được tổ chức trực tuyến từ ngày 6/11 đến ngày 12/11, bao gồm những hoạt động sôi nổi, bổ ích dành riêng cho các bạn tân sinh viên thành phố, là tổ hợp các hoạt động về văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao, tư vấn hỗ trợ sinh viên, giới thiệu các phương pháp học hiệu quả cho sinh viên, gala ca múa nhạc chào tân sinh viên…

Trong giai đoạn đặc biệt như hiện nay, chuỗi hoạt động tân sinh viên đã phần nào đáp ứng nhu cầu, mong muốn và nguyện vọng của các bạn sinh viên với những chương trình trực tuyến hấp dẫn trải dài tuần lễ chào đón tân sinh viên thành phố. Đây cũng là chương trình thường niên, sân chơi văn hóa tinh thần, giao lưu giữa học sinh, sinh viên, đoàn viên và thanh niên, đặc biệt là tân sinh viên, giúp các bạn sinh viên được giao lưu, tìm hiểu và hòa nhập.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Sinh viên đoạt Giải thưởng Euréka sẽ được ĐHQG TP. HCM cấp học bổng

Sinh viên đoạt Giải thưởng Euréka sẽ được ĐHQG TP. HCM cấp học bổng

SVVN - Trong Lễ tổng kết, trao giải Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Euréka lần thứ 25, năm 2023, PGS.TS Vũ Hải Quân – Giám đốc ĐHQG TP. HCM cho biết: “Định hướng trong thời gian sắp tới, ĐHQG TP. HCM đang xây dựng cơ chế và hoàn toàn có thể cấp học bổng cho các sinh viên đoạt giải Nhất, Nhì, Ba của Giải thưởng Euréka để tạo cơ hội cho các bạn được tiếp tục lựa chọn học tập, nghiên cứu khoa học các chương trình đào tạo sau đại học tại các trường thuộc khối ĐHQG TP. HCM”.
Hội Sinh viên TP. HCM vinh danh 77 sinh viên tiêu biểu

Hội Sinh viên TP. HCM vinh danh 77 sinh viên tiêu biểu

SVVN - Phát biểu tại Lễ “Vinh danh thủ khoa năm” lần X, Bí thư Thành Đoàn TP. HCM Phan Thị Thanh Phương nhắn nhủ: “Các bạn trẻ hãy nỗ lực, tiếp tục vươn lên, chinh phục tri thức, tiên phong chuyển đổi số, xây dựng xã hội học tập, là những chủ thể tích cực trong thực hiện vai trò của TP. HCM vì cả nước, cùng cả nước, vì hạnh phúc của nhân dân”.
Ban Bí thư T.Ư Đoàn thăm và chúc mừng chuyên gia tay nghề thế giới

Ban Bí thư T.Ư Đoàn thăm và chúc mừng chuyên gia tay nghề thế giới

SVVN - Nhân dịp kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), thay mặt Ban Bí thư T.Ư Đoàn, Ban Thư ký T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam, anh Nguyễn Minh Triết - Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam đã tới thăm, chúc mừng TS Trần Tuấn Long - Trưởng phòng Quản lý Đào tạo, trường CĐ Xây dựng Công trình đô thị.
Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn thăm PGS. TS Phan Thanh Bình nhân dịp 20/11

Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn thăm PGS. TS Phan Thanh Bình nhân dịp 20/11

SVVN - Ngày 19/11, nhân ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), anh Bùi Quang Huy - Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn đã dẫn đầu đoàn công tác đến thăm, chúc mừng PGS. TS Phan Thanh Bình - nguyên Ủy viên T.Ư Đảng, nguyên Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, nguyên Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục của Quốc hội.