TP. HCM: Ra mắt chương trình trực tuyến “Thành phố 18h”

0:00 / 0:00
0:00
TP. HCM: Ra mắt chương trình trực tuyến “Thành phố 18h”
SVVN - 10 chương trình trực tuyến “Thành phố 18h” vào thứ Ba, thứ Năm, thứ Bảy hằng tuần nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho người dân TP. HCM sau 18h, sẽ được khởi động từ ngày 10/8.

Với mong muốn nâng cao đời sống tinh thần cho người dân thành phố sau 18h, đồng thời cung cấp những thông tin chính xác, cần thiết đến người dân trong thời điểm dịch COVID-19 diễn biến phức tạp hiện nay, trong khuôn khổ chiến dịch cộng đồng “Năng lượng tích cực cho Thành phố yêu thương”, Hội LHTN Việt Nam TP. HCM phối hợp với Nhà Văn hóa Thanh niên thành phố, T Production, Hub Media tổ chức 10 chương trình trực tuyến “Thành phố 18h”, vào thứ Ba, thứ Năm, thứ Bảy hằng tuần từ ngày 10/8 đến ngày 31/8/2021.

TP. HCM: Ra mắt chương trình trực tuyến “Thành phố 18h” ảnh 1

Mỗi chương trình có thời lượng 60 phút và gồm ba chuyên mục chính. Chuyên mụcKết nối - Chia sẻ” sẽ kết nối người dân có nhu cầu được hỗ trợ với các cá nhân, doanh nghiệp thông qua các kênh tiếp nhận hỗ trợ của thành phố; kết nối giải quyết khó khăn, thắc mắc của người dân về các vấn đề liên quan đến tình hình dịch bệnh; phản biện những tin giả, tin độc hại. Chuyên mục “Từ nơi tuyến đầu” sẽ chia sẻ những hình ảnh, những câu chuyện cảm động của lực lượng tuyến đầu chống dịch. Với chuyên mục “Lan tỏa năng lượng tích cực” sẽ kết nối những nhân vật truyền cảm hứng, lan tỏa năng lượng tích cực đến thanh thiếu nhi và người dân, biểu diễn nghệ thuật phục vụ người dân.

Ban Tổ chức mong muốn chương trình trực tuyến “Thành phố 18h” sẽ trở thành chương trình quen thuộc, gắn bó, đồng hành cùng người dân thành phố “vượt qua” đại dịch COVID–19 trên các trang cộng đồng “Thành Đoàn TP. HCM”, “Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP. HCM”, “Sinh viên Thành phố Bác”, “Thiếu nhi TP. HCM”…

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ươm mầm khát vọng trong thanh thiếu niên

Ươm mầm khát vọng trong thanh thiếu niên

SVVN - Chiều ngày 7/12, tại Hà Nội, T.Ư Đoàn tổ chức Tọa đàm “Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên”, góp phần làm rõ một trong những hệ giá trị sống cơ bản của tuổi trẻ, qua đó định hướng tuyên truyền, giáo dục thanh niên tự rèn luyện nâng cao đạo đức cách mạng.
30 sinh viên là đại biểu tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII

30 sinh viên là đại biểu tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII

SVVN - Đại hội Đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027 sẽ diễn ra từ ngày 14 - 16/12, tại Thủ đô Hà Nội, với sự tham dự của 980 đại biểu, trong đó có 30 đại biểu là sinh viên. Đây là đại hội không giấy tờ, áp dụng triệt để công nghệ chuyển đổi số và thể hiện tính hành động cao.
Vinh danh 47 công trình, sản phẩm sáng tạo toàn quốc năm 2022

Vinh danh 47 công trình, sản phẩm sáng tạo toàn quốc năm 2022

SVVN - Từ 305 hồ sơ đề cử, T.Ư Đoàn đã bình xét, lựa chọn 47 công trình, sản phẩm tiêu biểu trên các lĩnh vực để tuyên dương tại Liên hoan “Tuổi trẻ sáng tạo” năm 2022. Đây là đại diện tiêu biểu cho các công trình, sản phẩm sáng tạo, sáng kiến của tuổi trẻ cả nước được hình thành và hiện thực hóa từ nhiệt huyết, trí tuệ và khát khao cống hiến của tuổi trẻ trong học tập, công tác, lao động sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc và trong đời sống.
Bạn trẻ hào hứng trải nghiệm không gian vũ trụ và công nghệ thực tế ảo

Bạn trẻ hào hứng trải nghiệm không gian vũ trụ và công nghệ thực tế ảo

SVVN - Gần 20 gian hàng thú vị mà tiêu biểu là “Không gian trải nghiệm vũ trụ”, “Robot AI văn phòng”, “Ứng dụng tìm chỗ đỗ xe”, “Hệ thống hỗ trợ điều khiển ô tô thông minh”… Ngày hội đã thu hút hàng nghìn bạn trẻ, tạo nên không gian trải nghiệm, sáng tạo sôi động, hào hứng với không gian vũ trụ và công nghệ thực tế ảo.