TP. HCM: Ra mắt chương trình trực tuyến “Thành phố 18h”

0:00 / 0:00
0:00
TP. HCM: Ra mắt chương trình trực tuyến “Thành phố 18h”
SVVN - 10 chương trình trực tuyến “Thành phố 18h” vào thứ Ba, thứ Năm, thứ Bảy hằng tuần nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho người dân TP. HCM sau 18h, sẽ được khởi động từ ngày 10/8.

Với mong muốn nâng cao đời sống tinh thần cho người dân thành phố sau 18h, đồng thời cung cấp những thông tin chính xác, cần thiết đến người dân trong thời điểm dịch COVID-19 diễn biến phức tạp hiện nay, trong khuôn khổ chiến dịch cộng đồng “Năng lượng tích cực cho Thành phố yêu thương”, Hội LHTN Việt Nam TP. HCM phối hợp với Nhà Văn hóa Thanh niên thành phố, T Production, Hub Media tổ chức 10 chương trình trực tuyến “Thành phố 18h”, vào thứ Ba, thứ Năm, thứ Bảy hằng tuần từ ngày 10/8 đến ngày 31/8/2021.

TP. HCM: Ra mắt chương trình trực tuyến “Thành phố 18h” ảnh 1

Mỗi chương trình có thời lượng 60 phút và gồm ba chuyên mục chính. Chuyên mụcKết nối - Chia sẻ” sẽ kết nối người dân có nhu cầu được hỗ trợ với các cá nhân, doanh nghiệp thông qua các kênh tiếp nhận hỗ trợ của thành phố; kết nối giải quyết khó khăn, thắc mắc của người dân về các vấn đề liên quan đến tình hình dịch bệnh; phản biện những tin giả, tin độc hại. Chuyên mục “Từ nơi tuyến đầu” sẽ chia sẻ những hình ảnh, những câu chuyện cảm động của lực lượng tuyến đầu chống dịch. Với chuyên mục “Lan tỏa năng lượng tích cực” sẽ kết nối những nhân vật truyền cảm hứng, lan tỏa năng lượng tích cực đến thanh thiếu nhi và người dân, biểu diễn nghệ thuật phục vụ người dân.

Ban Tổ chức mong muốn chương trình trực tuyến “Thành phố 18h” sẽ trở thành chương trình quen thuộc, gắn bó, đồng hành cùng người dân thành phố “vượt qua” đại dịch COVID–19 trên các trang cộng đồng “Thành Đoàn TP. HCM”, “Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP. HCM”, “Sinh viên Thành phố Bác”, “Thiếu nhi TP. HCM”…

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm